8 người thoát khỏi đám cháy ở trung tâm Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:30 06/08/2020

Khi vừa có mặt tại hiện trường vụ cháy ở trung tâm Sài Gòn, lực lượng chức năng đã giải cứu và hướng dẫn thoát nạn an toàn cho 8 người.

Trưa 6/8, Công an quận 1 đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM vẫn đang phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra nguyên nhân vụ cháy ở khu vực.

8 người thoát khỏi đám cháy ở trung tâm Sài Gòn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong toả hiện trường.

Theo điều tra, khoảng 9h17 cùng ngày, người dân sinh sống trong con hẻm 120 đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM thấy khói lửa bốc ra ở căn nhà trong con hẻm này nên hô hoán.

Nhiều người dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công. Nhiều người lo sợ cháy lan nên di chuyển ra khu vực an toàn.

8 người thoát khỏi đám cháy ở trung tâm Sài Gòn - Ảnh 2.

Xe chữa cháy ở hiện trường.

Nhận tin, công an quận 1 cùng lực lượng PCCC TPHCM đã có mặt tiến hành phong toả và chữa cháy.

8 người thoát khỏi đám cháy ở trung tâm Sài Gòn - Ảnh 3.

Công tác chữa cháy ở hiện trường.

Tại hiện trường, lực lượng chữa cháy cũng đã cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 8 người an toàn khỏi hiện trường. Ngọn lửa được khống chế ngay sau đó, rất may không xảy ra thương vong về người. Vụ hỏa hoạn xảy ra khiến nhiều tài sản, vật dụng sinh hoạt trong căn nhà bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm