8 món đồ giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ nhỏ, không mua sớm chỉ có tiếc hùi hụi

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:53 19/06/2021

Các căn hộ có diện tích khiêm tốn sẽ trở nên rộng rãi bất ngờ với 8 món đồ này.

Với các căn hộ có diện tích khiêm tốn, bài toán nan giải là phải vừa tối ưu diện tích, vừa tạo không gian sống thoải mái. Nếu bạn vẫn loay hoay không biết thiết kế không gian nhỏ thế nào cho hợp lý, hãy tham khảo ngay 8 món đồ nhỏ nhưng có võ dưới đây.

1. Giá đựng đồ dùng có bánh xe

Món đồ tiện dụng này được thiết kế với 1 bàn bếp, 2 kệ lớn, 1 kệ nhỏ và 1 quầy bar. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể di chuyển nó vào trong góc sau khi sử dụng xong để căn hộ rộng rãi, gọn gàng như cũ.

8 món đồ giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ nhỏ, không mua sớm chỉ có tiếc hùi hụi - Ảnh 1.
Kệ đa năng
 • Giá: 699k

2. Túi hút chân không

Với những tín đồ mê shopping, tủ quần áo dù có lớn cỡ nào thì vẫn không đủ để cất giữ những bộ cánh yêu thích. Để căn hộ của bạn không biến thành cửa hàng quần áo, hãy dùng những túi hút chân không để đóng gói những chiếc áo khoác lớn, áo len dày không cần dùng đến trong mùa hè. Sau đó, bạn có thể cất chúng gọn gàng dưới gầm giường, trong va li hoặc ngăn kéo.

8 món đồ giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ nhỏ, không mua sớm chỉ có tiếc hùi hụi - Ảnh 3.
Túi hút chân không
 • Giá: 45k - 117k

3. Bàn gấp laptop

Với xu hướng work from home, bạn cần đầu tư ngay chiếc bàn gấp laptop nhỏ gọn này. Ưu điểm của nó là gọn, nhẹ, dễ lắp ráp. Và đương nhiên khi không cần sử dụng nữa, bạn hoàn toàn có thể gập nó lại để tiết kiệm diện tích căn phòng.

8 món đồ giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ nhỏ, không mua sớm chỉ có tiếc hùi hụi - Ảnh 5.
Bàn gấp laptop
 • Giá: 320k

4. Kệ gắn tường

Một căn hộ nhỏ có thể là quá "xa xỉ" để bạn đặt 1 chiếc tab đầu giường. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế nó bằng 1 chiếc kệ gắn trên tường như thế này. Nó vẫn tốt hơn là bạn đặt bừa bãi sách vở, cốc uống nước… ở trên bàn.

8 món đồ giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ nhỏ, không mua sớm chỉ có tiếc hùi hụi - Ảnh 7.
Kệ gắn tường đầu giường
 • Giá: 552.500đ

5. Kệ để giày gắn vào cửa

Những chiếc kệ để giày tốn khá nhiều diện tích của căn hộ. Nhưng bạn vẫn có thể xử gọn nó bằng cách lắp chiếc kệ này ngay sau cánh cửa. Còn trong trường hợp bạn không có cả bộ sưu tập giày, hãy tận dụng các ngăn để lưu trữ quần áo.

8 món đồ giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ nhỏ, không mua sớm chỉ có tiếc hùi hụi - Ảnh 9.
Kệ giày treo tường
 • Giá: 299k

6. Bàn làm việc treo

Nếu căn hộ của bạn có 1 chiếc view đẹp thì hãy tậu ngay kiểu bàn này để có góc làm việc cực chill. Bạn cũng có thể thoải mái di chuyển vị trí của bạn và tháo dỡ linh hoạt tuỳ nhu cầu sử dụng.

8 món đồ giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ nhỏ, không mua sớm chỉ có tiếc hùi hụi - Ảnh 11.

7. Giường đa năng

Những chiếc giường tích hợp tủ bên dưới là cứu tinh cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Bên dưới giường là không gian lưu trữ cực rộng rãi cho đủ các loại quần áo, chăn, nệm…

8 món đồ giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ nhỏ, không mua sớm chỉ có tiếc hùi hụi - Ảnh 12.
Giường ngủ liền tủ
 • Giá: 11,2 triệu

8. Kệ đựng gia vị

Chiếc kệ đựng gia vị dạng trượt này giúp bạn tận dụng tối đa diện tích căn bếp. Bạn có thể gắn nó ở giữa bếp nấu và tủ lạnh, thay vì đặt bừa bãi các lọ gia vị ở trên bàn.

8 món đồ giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ nhỏ, không mua sớm chỉ có tiếc hùi hụi - Ảnh 14.
Kệ đựng gia vị
 • Giá: 1.450.000₫

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

  Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
 • Đọc thêm