8 màn cải tạo chứng minh tân trang phòng tắm không cần đập đi xây lại, tối tăm cỡ nào cũng đẹp long lanh

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 14/09/2021

Bạn sẽ phải ố á ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng ảnh before - after của 8 màn cải tạo phòng tắm này.

Nhiều người còn e ngại vấn đề cải tạo nhà vì sợ phải đập đi làm lại, tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tân trang từng góc trong nhà từ việc thay đổi những chi tiết nhỏ. Những màn cải tạo phòng tắm dưới đây sẽ chứng minh điều này.

Phòng tắm tối tăm, bức bí lên đời hẳn với màu trắng trang nhã. Dù diện tích không lớn nhưng trông vẫn sinh động nhờ điểm tô bằng cây xanh.

Phòng tắm ban đầu ai nhìn cũng không muốn vào. Tuy nhiên, sau khi thay gạch lát và thay thiết bị vệ sinh, không gian đã sang xịn hẳn lên. Vách kính phân chia 2 khu vực cũng giúp không gian bớt bí bách.

Phòng tắm cũ diện tích đã bé, lại nhiều xô chậu thấy ghê. Nhưng nhờ cải tạo, không gian được bố trí hợp lý hơn hẳn, lại còn được chia thành 2 khu khô - ướt riêng biệt.

Nhìn đống chai lọ để trên bậu cửa sổ trông khá "chướng mắt". Tuy nhiên, vấn đề này đã được khắc phục nhờ lắp đặt hệ tủ bên dưới lavabo rửa khi cải tạo.

Phòng tắm và vệ sinh mới sử dụng chất liệu đồng chất với đá mài thủ công mộc mạc, có đường nét mềm mại và gợi cảm giác hoài niệm nhờ ánh đèn vàng ấm áp.

Tuy sử dụng nhiều loại gạch nhưng đều là những loại ít hoạ tiết, tone màu trang nhã nên trông phòng tắm mới không hề rối mắt chút nào.

Phòng tắm này tận dụng lại các thiết bị cũ, nhưng chỉ đổi màu gạch thành đen - trắng thôi trông cũng sạch sẽ, sáng thoáng hơn rất nhiều.

8 màn cải tạo chứng minh tân trang phòng tắm không cần đập đi xây lại, tối tăm cỡ nào cũng đẹp long lanh  - Ảnh 7.

Phòng tắm cũ theo phong cách tân cổ điển trông khá rườm rà. Đôi khi, chỉ cần F5 và "make up" đơn giản thôi là nhìn đã ưng mắt hơn rồi.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm