8 cảnh máu me, bạo lực rợn người ở Girl From Nowhere 2: Tới độ giết người moi ruột thì cũng chào thua biên kịch!

Jin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 10/05/2021

Không chỉ có cảnh nóng, Girl From Nowhere 2 còn tràn ngập cảnh kinh dị, bạo lực đẫm máu.

Lưu ý: Bài viết không dành cho khán giả yếu tim, cân nhắc trước khi đọc (một số hình ảnh quá kinh dị đã được lược bớt hoặc làm mờ)! 

Kinh dị, máu me, bạo lực và cảnh nóng là những yếu tố hút khán giả hàng đầu của thương hiệu phim Girl From Nowhere (Cô Gái Đến Từ Hư Vô). Mới đây, Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô 2) đã chính thức trình làng với những thước phim mãn nhãn ngập tràn các phân cảnh bạo lực và kinh dị trải dài suốt 8 tập phim. Thậm chí mức độ bạo lực và tàn nhẫn của các nhân vật ở Girl From Nowhere 2 có phần "nặng đô" hơn so với mùa đầu và còn được ví như phim Art Of Devil (Chơi Ngải). Cùng điểm qua các phân cảnh kinh dị "sốc óc" đến ám ảnh của bộ phim nhé!

1. Nanai ốm nghén, đau đớn "lăn xả" vì cái thai

Girl From Nowhere 2 mở đầu chuyện phim với 1 phân cảnh không thể nào "mắc ói" hơn. Quá đau đớn trước cơn ác mộng thực tại mà nam thần học đường Nanai (James Teeradon) tìm đủ mọi cách để bỏ đi cái thai. Đây không phải là một cảnh phim quá kinh dị máu me, tuy nhiên vẫn đủ gây sốc khán giả.

Trở thành "bố bỉm" sau một đêm, có sốc quá không chứ!

2. Minnie bị chặt tứ chi: Xem mà đau giùm luôn á! 

Nanno (Kitty Chicha Amatayakul) trừng phạt Minnie bằng cách cho Minnie cảm nhận nỗi đau mà cô đã gây ra cho các nạn nhân. Còn cụ thể làm chuyện "kinh thiên động địa" gì thì bạn đọc xem ở dưới nhé!

3. Nanno bị gài bẫy rồi đánh đến chết

Tương tự như mùa đầu, Girl From Nowhere 2 không thể thiếu những phân cảnh Nanno của chúng ta bị hại, vì lòng tốt của mình mà Nanno vô tình bị "hành" đến thảm thương.

8 cảnh máu me, bạo lực rợn người ở Girl From Nowhere 2: Tới độ giết người moi ruột thì cũng chào thua biên kịch! - Ảnh 7.

4. Cô hậu bối bị đàn anh khóa trên "giáo huấn" đến rớt mắt 

Vết thương cũ còn chưa lành hẳn, nay vừa sang trường mới cô hậu bối Nanno tiếp tục bị tiền bối khóa trên đánh đập vô cùng tàn nhẫn.

8 cảnh máu me, bạo lực rợn người ở Girl From Nowhere 2: Tới độ giết người moi ruột thì cũng chào thua biên kịch! - Ảnh 9.

5. Màn "rút khuyên" đẫm máu của Nanno 

Dám phá quy tắc và luật lệ của trường khi không những nhuộm tóc mà còn xỏ khuyên như "gái làng chơi", Nanno bị cô giáo ác ma cắt luôn chiếc lưỡi.

Không phải Nanno đang xỏ khuyên đâu các bạn ơi...

Là cắt lưỡi đó...

6. Nanno bị xô ngã rồi chết thảm dưới sân trường 

Trong lúc đang vạch mặt cô giáo, Nanno bất ngờ bị "học viên" mới của mình xô ngã xuống cột cờ và bỏ mạng.

7. Jane cắt cổ tự sát trên sóng livestream

Jane mở livesteam rồi cắt cổ tự sát trước công chúng sau áp lực phải gánh vác bố mẹ và hơn nữa Jane cực chán ghét cái danh streamer nổi tiếng của mình. 

8. Junko giết người rồi moi ruột như một thú vui

Phân cảnh gây ám ảnh nhất mùa 2 có lẽ là cảnh cô nữ sinh Junko giết người một cách máu lạnh và vô nhân tính. 

8 cảnh máu me, bạo lực rợn người ở Girl From Nowhere 2: Tới độ giết người moi ruột thì cũng chào thua biên kịch! - Ảnh 16.
8 cảnh máu me, bạo lực rợn người ở Girl From Nowhere 2: Tới độ giết người moi ruột thì cũng chào thua biên kịch! - Ảnh 17.

Girl From Nowhere 2 đã phát hành trọn bộ trên Netflix.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình 

Bình luận

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm