8 bước để sống ảo "cao tay" như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:35 17/07/2021

Ngoài cái ava đại diện có dòng chữ cực kêu như "đại tỷ gọi nến", muốn sống ảo như một hot girl tài chính cũng yêu cầu bạn phải đầu tư lắm đấy.

Câu chuyện về những hot girl tài chính hiện đang được giới trẻ bàn tán sôi nổi trong những ngày gần đây. Tạm gác qua những thuật ngữ - danh xưng kêu ơi là kêu của các cô như: huyền thoại tài chính, kẻ hủy diệt thị trường, chiến thần đầu tư, chúa tể kinh doanh... chúng ta cùng đến với lớp học "chụp hình sống ảo" sao cho giống các hot girl tài chính nhé.

Trước đây vào giai đoạn 2007 - 2014, danh xưng hot girl dành cho những biểu tượng của giới trẻ. Những cô nàng này ngoài sở hữu tài năng, tnhan sắc cũng phải được chứng thực cái đã. Vì thời đấy không có camera và 7749 lớp filter chỉnh ảnh hiện đại như bây giờ. Hiện tại, việc gọi ai đó là "hot girl" dễ dãi hơn nhiều, cái name "hot girl tài chính" thậm chí còn dễ dãi hơn nữa. Bạn chỉ cần áp dụng những công thức bên dưới, ngay lập tức bạn sẽ được phong tặng danh hiệu luôn và ngay.

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 1.

Các hot girl tài chính sống ảo


1. Ảnh đại diện phải được thiết kế trông hoành tráng như mấy poster phim siêu nhân ấy. Nếu gia nhập những hệ thống sàn BO, đảm bảo sẽ có riêng cả 1 ekip giúp bạn làm điều này.

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 3.

Ví dụ minh hoạ vô cùng chân thực đây


2. Phải biết tạo dáng như các doanh nhân SharkTank, thần thái CEO - Chủ tịch Tập đoàn, gương mặt đại diện cho sự giàu sang phú quý... vân vân mây mây. Nói tóm lại, bạn phải thật thần thái giống như người giàu có, được tận hưởng cuộc sống hào môn, danh gia vọng tộc.

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 5.

Ăn cả kim cương đây này

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 6.

Ảnh cả hội cũng phải thần thái thế này nhé


3. Tuy nhiên, bạn chỉ đăng hình thanh lịch trong giờ hành chính thôi nhé. Vào những ngày nghỉ, ngoài giờ làm việc, life-style của bạn phải là cô gái thành thị năng động, có thân hình bốc lửa. Hot girl tài chính là phải đăng những bức ảnh bikini thật bốc lửa thì nó mới ra chất.

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 8.

4. Trong những bức hình sống ảo trên Facebook và các trang cá nhân, bạn phải chụp chung với thật nhiều tiền, càng nhiều càng tốt. Nguyên nhân là để người ngoài nhìn vào cảm giác được cô này thật thành đạt, kiếm tiền dễ như việc hít thở không khí. Bạn phải biết khoe tiền everywhere, từ ở quán cà phê, trong ngân hàng, thậm chí trong xe ô tô cũng khoe được nốt. Đặc biệt, số tiền phải từ vài trăm tới vài tỷ VNĐ nha cả nhà.

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 10.

Ở nhà lôi tiền ra đếm nè

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 11.

Tới công ty cũng lôi tiền xe đếm

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 12.

Đi ngân hàng gửi tiền cũng chụp khoe lên


5. Theo logic, nếu đã có nhiều tiền như trên thì ai mà chạy xe máy đúng không? Những cô em tài chính mỗi người đều có những bức ảnh chụp tưng bừng trên chiếc xe hơi, đăng story mua xe này mua xe nọ lia lịa.

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 14.

Bức ảnh "huyền thoại" của các hot girl tài chính

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 15.

6. Người ta thường bảo buôn có bạn bán có phường, hot girl tài chính cũng phải chơi và có những tấm hình chụp hình theo hội. Chị em nương tựa, câu tương tác tag qua tag lại mới toại lòng nhau.

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 17.

7. Khoe đồ hiệu điên đảo vào, có đồ gì xịn là phải đăng hết lên mạng. Ngay cả khi nó có bị "bóc" là đồ pha ke nhé chị em ơi.

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 19.
8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 20.

8. Cuối cùng là filter màu, đừng đăng những hình được chỉnh tông Hàn Quốc ngây thơ trong sáng nhé. Những bức ảnh của các hot girl tài chính có màu sắc cực kì mạnh, đỏ đỏ cam cam, nhìn cô nào cô nấy cũng rực rỡ, màu sắc đến mức tràn màn hình.

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 22.

Mọi thứ đều phải rực lên, lố lên

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 23.

Cơ mà cái này chỉ xem tham khảo thôi nhé các chị em, mình có gì thì mới mạnh dạn khoe. Đừng có vì thấy các cô em hot girl tài chính hoành tráng quá mà cố đấm ăn xôi, đi thuê tiền thuê xe để sống ảo nhé. Không nên, không nên!

8 bước để sống ảo lố lăng như 1 hot girl tài chính: Trên tay cầm sẵn vài tỷ, thần thái cứ phải là con dâu hào môn - Ảnh 24.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm