8 bí mật hậu trường Twilight khiến fan "sang chấn": Con của Bella - Edward ban đầu nhìn cực kinh dị, có cảnh nóng bị cắt vì hở quá mức!

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 07/09/2021

Nhà sản xuất của Twilight còn gọi tạo hình em bé Renesmee ban đầu là vô cùng "kinh hãi"!

Loạt phim Twilight (Chạng Vạng) chính là một trong những bộ phim tình cảm, kỳ ảo đầu tiên khiến khán giả mê mệt. Mặc dù nội dung lẫn diễn xuất không được đánh giá quá cao, vậy nhưng chuyện tình giữa nàng Bella và chàng ma cà rồng Edward vẫn trở thành kinh điển, làm bao trái tim thổn thức. 5 phần phim của thương hiệu Twilight đều đem về thành công lớn, và dưới đây là 8 bí mật hậu trường cực kỳ bất ngờ đến từ ekip.

1. Kristen Stewart được đạo diễn gợi ý bỏ đồ nặng vào trong túi để chìm sâu hơn trong phân cảnh đuối nước ở New Moon. Cô nàng từ chối làm theo, và sau khi tự kiểm chứng ý tưởng này thì đạo diễn Chris Weitz cũng hết hồn hết vía.

8 bí mật hậu trường Twilight khiến fan sang chấn: Con của Bella - Edward ban đầu nhìn cực kinh dị, có cảnh nóng bị cắt vì hở quá mức! - Ảnh 1.

2. Breaking Dawn phần 1 ban đầu bị dán nhãn R vì cảnh nóng để lộ... mông của Robert Pattinson quá nhiều.

Sau đó, ekip đã dùng kỹ thuật để chỉnh sửa lại cảnh phim, thay vì cắt bớt thì họ chỉ chỉnh sửa sao cho phần... khe mông của Robert Pattinson biến mất

3. Kristen Stewart và Robert Pattinson đã phải thử "phản ứng hóa học" lần đầu trên giường của đạo diễn Catherine Hardwicke trước khi quay Twilight.

8 bí mật hậu trường Twilight khiến fan sang chấn: Con của Bella - Edward ban đầu nhìn cực kinh dị, có cảnh nóng bị cắt vì hở quá mức! - Ảnh 3.

4. Taylor Lautner chia sẻ rằng điểm khó khăn nhất để trở nên lực lưỡng cho vai Jacob chính là việc anh bị ép phải ăn quá nhiều, ít nhất là 4000 calories mỗi ngày.

5. Trong phân cảnh Bella bị ngã trên băng ở Twilight, Kristen Stewart đã phải độn mông cho đỡ đau.

8 bí mật hậu trường Twilight khiến fan sang chấn: Con của Bella - Edward ban đầu nhìn cực kinh dị, có cảnh nóng bị cắt vì hở quá mức! - Ảnh 5.

6. Trong Eclipse, còn có một cảnh phim cho thấy Bella và Jacob yêu nhau, già đi cùng nhau. Tuy nhiên, bộ phim đã cắt bỏ cảnh này vì lý do "vấn đề" với phần hóa trang.

8 bí mật hậu trường Twilight khiến fan sang chấn: Con của Bella - Edward ban đầu nhìn cực kinh dị, có cảnh nóng bị cắt vì hở quá mức! - Ảnh 6.

7. Trong ngày đầu tiên ở trường quay Twilight, Robert Pattinson suýt nữa làm rách cơ mông khi thực hiện cảnh hành động.

8 bí mật hậu trường Twilight khiến fan sang chấn: Con của Bella - Edward ban đầu nhìn cực kinh dị, có cảnh nóng bị cắt vì hở quá mức! - Ảnh 7.

8. Trong Breaking Dawn phần 2, ekip dự định sẽ để cô bé Renesmee xuất hiện bằng một con búp bê máy. Tuy nhiên, đạo diễn Bill Condon cho rằng nó quá đáng sợ nên ekip chuyển sang dùng CGI toàn bộ.

8 bí mật hậu trường Twilight khiến fan sang chấn: Con của Bella - Edward ban đầu nhìn cực kinh dị, có cảnh nóng bị cắt vì hở quá mức! - Ảnh 9.

Con búp bê này đã bị đổi tên thành "Chuckesmee"

Nhà sản xuất Twilight là Wyck Godfrey - cũng là người tạo ra con búp bê này - còn gọi Renesmee là "một trong số những búp bê máy kinh hãi nhất".

8 bí mật hậu trường Twilight khiến fan sang chấn: Con của Bella - Edward ban đầu nhìn cực kinh dị, có cảnh nóng bị cắt vì hở quá mức! - Ảnh 10.

Còn đây là đứa bé CGI xuất hiện trong phim

Nguồn ảnh: Lionsgate, Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm