7,9 triệu người cùng hóng xem cách nấu bữa ăn với giá 20k, trông ngon mắt nhưng netizen lại chỉ ra điểm vô lý to đùng!

Huyền Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:17 24/03/2022

Bữa cơm tươm tất với giá chỉ 20k khiến netizen tranh cãi.

Làm sao để nấu ăn giá rẻ mà lại ngon xuất sắc luôn là topic khiến cư dân mạng quan tâm. Rất nhiều clip TikTok đánh trúng tâm lý này của người xem và đạt được lượng view khủng khiếp khi làm về đề tài này. Điển hình như clip của TikToker @caosmoky59, chỉ trong thời gian ngắn, clip này đã có tới tận 7,9 triệu view.

Sau khi nhận được lời thách đố “Em đố anh nấu được cơm giá 20k”, TikToker @caosmoky59 đã có ngay clip “xử đẹp” thử thách này. Bữa cơm anh nấu bao gồm: rau bắp cải luộc (10k), nước luộc rau thêm gia vị, gan heo luộc (10k), nước mắm tỏi ớt dầm trứng. Nhìn thì đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn bởi những tuyệt chiêu nấu nướng của riêng anh chàng.

Clip bữa ăn 20k gây bão TikTok ( Nguồn: @caosmoky59)

Trong tình hình vật giá sinh hoạt leo thang như hiện nay, bữa ăn “ngon mắt” chỉ với giá 20k đã thu hút lượng lớn viewer. Ở phần bình luận, các cư dân mạng sôi nổi để lại các bình luận trái chiều. Bên cạnh những lời khen như khéo tay, đảm đang, nấu ăn với 20k siêu thế thì cũng có không ít người chỉ ra điểm bất hợp lý của clip trên.

- Nên viết rõ hơn... 20k không tính công đi chợ à? Xăng xe về nhà, không tính tiền gạo, tiền điện tiền gas - ti tỉ thứ đi theo à?

- Trứng mà ăn với tỏi? Thiếu khoa học nha.

- Thế không tính gạo nấu cơm à? Giá thời nào vậy bạn ơi?

- Trứng ăn với tỏi thì không sao, nó ngon nhưng ăn nhiều sẽ không tốt. Và hạn chế ăn trứng với gan nhé. Ăn như thế này đúng là rẻ nhưng phản khoa học về dinh dưỡng.

- Thế mắm muối, mì chính, chanh… Xin hàng xóm ạ?

- Làm bếp lâu năm nhưng chưa bao gi tôi thấy bát canh như kia trên đời.

- Ăn cơm mà có 20k thì tôi chọn 4 gói mì tôm hảo hảo. Ngày ăn 4 bữa cho ngon.

Bữa ăn khá "ngon ăn" trị giá chỉ 20k trông cũng ngon mắt, mỗi tội gây tranh cãi

https://kenh14.vn/79-trieu-cung-hong-xem-cach-nau-bua-an-voi-gia-20k-trong-ngon-mat-nhung-netizen-lai-chi-ra-diem-vo-ly-to-dung-2022032412395698.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm