7 năm trước, có một chàng trai gây hỗn loạn khi uống nhầm... axit trên sóng truyền hình!

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:13 27/07/2021

Rất may là sự cố uống nhầm axit không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe của thí sinh này.

Trong đêm thi Bán kết 4 Vietnam’s Got Talent 2014ảo thuật gia Trần Tấn Phát đã mang đến cho khán giả 1 tiết mục "kinh dị" với điểm nhấn là ly axit. Tuy nhiên, Tấn Phát đã không thực hiện thành công phần thi này khi đã đoán nhầm và uống trúng ly axit, khiến tất cả mọi người sững sờ. Các giám khảo sau đó thậm chí "lặng người đi" vì không biết phải nhận xét thế nào.

7 năm trước, có một chàng trai gây hỗn loạn khi uống nhầm... axit trên sóng truyền hình! - Ảnh 1.
7 năm trước, có một chàng trai gây hỗn loạn khi uống nhầm... axit trên sóng truyền hình! - Ảnh 2.

Ban tổ chức cho biết tiết mục Tấn Phát thực hiện trong đêm Bán kết 4 đã được thí sinh này tập luyện nhiều lần cũng như từng diễn. Nhưng lần này, Tấn Phát lại gặp sự cố, uống nhầm ly axit chứ không phải nước.

"May mắn Tấn Phát đã nhanh chóng phát hiện ra sơ sót của chính mình và ngụm nước của ly thứ nhất còn ở trong miệng đã giúp cậu thoát nạn khi ngay lập tức phun nước ra khỏi miệng và tiếp tục màn biểu diễn. Tuy nhiên, chính phản ứng nhanh này của Tấn Phát khiến tất cả mọi người nghĩ rằng cậu chỉ đang biểu diễn và đang đánh lừa khán giả như điều thường thấy trong các màn ảo thuật. Ngay cả MC Thanh Vân trên sân khấu cũng không nhận ra điều này cho đến khi những biểu hiện bất thường trên nét mặt của Tấn Phát khiến mọi người nhận ra là Tấn Phát không phải đang diễn mà đã thực sự nhấp môi vào ly axit có trên bàn" - ban tổ chức lý giải vì sao MC không kịp thời can thiệp.

Sau đó, Tấn Phát được đưa đến bệnh viện sơ cứu. Các bác sĩ cho biết Tấn Phát chỉ bị bỏng môi và khoang miệng phía trước dưới lưỡi ở cấp độ nhẹ, chỉ cần uống thuốc và hạn chế ăn các đồ nóng hoặc đồ không quá mặn để niêm mạc mau lành. Sau đó, Tấn Phát cũng phát biểu trong 1 đoạn clip rằng tình trạng của mình không quá nghiêm trọng đồng thời gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức cũng như khán giả.

7 năm trước, có một chàng trai gây hỗn loạn khi uống nhầm... axit trên sóng truyền hình! - Ảnh 3.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm