7 món đồ nhỏ nhưng có võ nâng tầm chất lượng cuộc sống, xứng đáng để bạn rút hầu bao

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 22/06/2021

Đây là những đồ dùng có thể thay đổi thói quen và cả cuộc sống của bạn.

Những thói quen hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người vẫn giữ những thói quen từ khi còn nhỏ và tiết kiệm từng xu, mặc dù nó mang lại những hậu quả xấu. Dưới đây là món đồ đơn giản, hợp túi tiền nhưng có thể giúp bạn nâng cấp chất lượng cuộc sống.

1. Thiết bị cạo xơ vải

Nếu có quá nhiều xơ vải trên quần áo, bạn sẽ khó có thể loại bỏ nó hoàn toàn. Tuy nhiên, với sản phẩm chuyên dụng, việc loại bỏ xơ vải và vón cục sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn thậm chí có thể làm sạch một tấm thảm xù xì, một tấm chăn bông hoặc áo khoác len với sự trợ giúp của nó.

7 món đồ nhỏ nhưng có võ nâng tầm chất lượng cuộc sống, xứng đáng để bạn rút hầu bao - Ảnh 1.
Máy cắt xơ vải
 • Giá: 56k

2. Máy vệ sinh cửa sổ

Những người phản đối cách làm sạch cửa sổ này coi đây là một khoản đầu tư ngớ ngẩn vì bạn vẫn phải làm một số công việc như bôi chất rửa kính và tự rửa khung cửa sổ. Tuy nhiên, những người đã mua thiết bị này nói rằng họ mất ít thời gian hơn 2-3 lần để làm sạch cửa sổ. Thiết bị tự làm sạch cửa sổ, và bạn sẽ không phải lo lắng về các vết bẩn hoặc vũng nước trên bệ cửa sổ.

7 món đồ nhỏ nhưng có võ nâng tầm chất lượng cuộc sống, xứng đáng để bạn rút hầu bao - Ảnh 3.
Máy lau kính không dây
 • Giá: 1.990.000 ₫

3. Đệm ghế chỉnh hình

Những người dành nhiều thời gian ngồi trước máy tính thường cảm thấy khó chịu ở lưng. Để giữ tư thế, họ sử dụng gối thông thường để cảm thấy thoải mái hơn. Các bác sĩ nói rằng bạn không chỉ cần làm cho phần lưng của chiếc ghế mềm mại hơn mà còn cần phải tạo điểm tựa cho cột sống và loại bỏ một phần tải trọng từ nó. Đệm ghế chỉnh hình có thể làm tốt công việc này.

7 món đồ nhỏ nhưng có võ nâng tầm chất lượng cuộc sống, xứng đáng để bạn rút hầu bao - Ảnh 5.
Đệm tựa lưng
 • Giá: 160k

4. Bàn chải điện

Bàn chải đánh răng sử dụng sóng siêu âm ảnh hưởng đến cả những khu vực mà bàn chải thường không thể chạm tới. Tùy thuộc vào kiểu máy, thiết bị này tạo ra tới 40.000 rung động mỗi phút. Thông thường, bàn chải siêu âm có bộ hẹn giờ được đặt trong 2 phút và đây là khoảng thời gian mà các nha sĩ khuyên bạn nên đánh răng. Hầu hết mọi người bỏ cuộc sau 45 giây khi sử dụng bàn chải thường và trong trường hợp này, bộ đếm thời gian có thể trở thành một giải pháp tốt.

7 món đồ nhỏ nhưng có võ nâng tầm chất lượng cuộc sống, xứng đáng để bạn rút hầu bao - Ảnh 7.
Bàn chải điện
 • Giá: 699k - 1.945.000 ₫

5. Bàn làm mát cho laptop

Nếu máy tính xách tay của bạn thường xuyên tải bộ xử lý với nhiều tác vụ, PC có thể quá nóng. Trong tương lai, điều này có thể dẫn đến lỗi vận hành thiết bị và chi phí sửa chữa lớn. Mua tấm làm mát cho máy tính thì rẻ hơn và dễ dàng hơn.

Nhưng nếu bạn đã quen với việc mang máy tính xách tay lên giường hoặc làm việc khi ngồi trên ghế bành, một tấm lót thông thường sẽ không mang lại nhiều tác dụng và tốt hơn là bạn nên chọn một mẫu có chân. Sẽ hoàn hảo hơn nữa nếu đế tản nhiệt thẳng hàng với lỗ thông hơi của máy tính xách tay.

7 món đồ nhỏ nhưng có võ nâng tầm chất lượng cuộc sống, xứng đáng để bạn rút hầu bao - Ảnh 9.
Bàn laptop tản nhiệt
 • Giá: 299k

6. Cáp sạc dài

Nếu bạn thường ngồi trên sàn nhà gần ổ cắm điện khi điện thoại sắp hết pin thì một chiếc cáp sạc dài có thể giúp đỡ bạn trong trường hợp này. Nó có giá thấp hơn dây nối nhưng trông thẩm mỹ hơn và dễ dàng bỏ vào túi.

7 món đồ nhỏ nhưng có võ nâng tầm chất lượng cuộc sống, xứng đáng để bạn rút hầu bao - Ảnh 11.
Cáp sạc dài
 • Giá: 69k

7. Máy lấy kem đánh răng tự động

Không phải bóp nhiều kem đánh răng lên bàn chải thì sẽ làm sạch tốt hơn. Lượng bọt dồi dào khiến chúng ta nghĩ rằng khoang miệng đã sạch và cuối cùng chúng ta lại bỏ sót những vùng bẩn. Hơn nữa, sử dụng quá nhiều kem đánh răng có thể làm hỏng men răng của trẻ. Người lớn cần một lượng kem đánh răng bằng hạt đậu để làm sạch răng hoàn toàn. Một sản phẩm chuyên dụng sẽ giúp bạn lấy được chính xác lượng kem đánh răng cần sử dụng.

7 món đồ nhỏ nhưng có võ nâng tầm chất lượng cuộc sống, xứng đáng để bạn rút hầu bao - Ảnh 13.
Máy lấy kem đánh răng tự động
 • Giá: 145k

Nguồn: Bright Side

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

  "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
 • Đọc thêm