7 màn cải tạo góc làm việc nhìn vào là thấy "up mood", F5 ngay để tinh thần lẫn năng suất đều nhân đôi

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:00 25/09/2021

Còn chờ gì mà không nâng cấp góc làm việc bạn ơi?

Có 1 không gian làm việc ngăn nắp, xinh xắn là nguồn cảm hứng lớn nhất để chúng ta có động lực lao vào bàn mỗi ngày. Nếu góc làm việc của bạn trông như 1 bãi chiến trường, lần nào nhìn vào cũng muốn thở dài ngao ngán, thì các màn F5 dưới đây sẽ khiến bạn muốn bắt tay tân trang nó ngay và luôn.

Thay vì dán tranh ảnh, giấy note lên tường một cách lộn xộn, dùng 1 chiếc bảng ghim như thế này sẽ giúp không gian gọn gàng và kích thích sáng tạo hơn.

Thay vì để tường trắng trống trơn, hãy lấp đầy nó bằng cách loại tranh ảnh, giỏ và cả các chậu cây xinh xắn, nhìn vào sẽ thấy thư giãn hơn nhiều.

Góc làm việc nhàm chán trở nên sinh động hơn hẳn sau khi được đổi lớp sơn mới. Thêm một vài món đồ kiểu cách cũng giúp tạo điểm nhấn cho không gian này.

Hãy đảm bảo bạn có đủ các loại kệ, giỏ để lưu trữ tất cả các đồ dùng như sách vở, phụ kiện và đống dây dợ loằng ngoằng.

Không gian làm việc càng sáng tạo thì bạn càng có hứng thú làm việc hơn. Cách đơn giản nhất là trang trí tường bằng những bức tranh như phòng triển lãm để "up mood" cho bản thân.

Đi theo phong cách tối giản với tone trắng - đen sẽ giúp góc làm việc của bạn trông gọn gàng, ngăn nắp ra trông thấy. Nhớ đừng quên tạo thêm điểm nhấn với 1 vài chậu cây xanh.

7 màn cải tạo góc làm việc nhìn vào là thấy up mood, F5 ngay để tinh thần lẫn năng suất đều nhân đôi - Ảnh 6.

Bổ sung các kệ gắn tường sẽ giúp bạn có thêm không gian để bày những món decor nho nhỏ giúp truyền cảm hứng.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm