7 màn cải tạo chứng minh muốn căn bếp lên đời, chỉ cần đổi màu sơn thôi là thấy ngay sự khác biệt

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 17/10/2021

Muốn thay áo mới cho bếp thì chị em đừng ngần ngại thử 1 màu sơn mới.

Vì kinh phí có hạn, thời gian eo hẹp nên hầu hết các bà nội trợ rất ngại tân trang lại bếp, đặc biệt là tủ bếp. Tuy nhiên, các màn makeover dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy đôi khi chỉ cần đổi màu sơn khác cho tủ bếp thôi là không gian đã lột xác như "vịt hoá thiên nga" rồi.

Ngắm căn bếp "bánh bèo" với tone hồng - trắng này khiến chị em có động lực đi lột xác tủ bếp ngay lập tức.

Nếu muốn đại tu toàn bộ thì thay tủ bếp là điều cần thiết. Như trong hình dưới đây, tủ bếp gỗ lỗi thời được thay mới bằng tủ trắng đơn giản, sang trọng, ngoài ra được nhấn nhá bằng 1 chiếc bàn gỗ cổ điển.

Nếu tủ bếp còn mới hay ngân sách có hạn thì chỉ cần thay màu sơn mới thôi cũng khác biệt rất nhiều. Rõ ràng, tone bếp xám nhìn thời thượng hơn hẳn tone gỗ tối màu.

Lại 1 màn makeover chứng minh đừng ngại thay màu sơn cho bếp, ví dụ như màu xanh - trắng vừa trendy, vừa dịu mắt dưới đây.

Tủ bếp này đã được sơn trắng, thay tay nắm bằng đồng và bố trí thêm kệ mở. Ngay lập tức, không gian sang xịn lên rất nhiều.

Ít ai dám thử tủ bếp tối màu nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì cũng khiến mọi người phải trầm trồ nhiều chút. Tủ bếp màu đen trông sang trọng, lại không lo dễ bị vấy bẩn như tủ sáng màu.

Tủ bếp được chọn màu xám và xanh lam nhìn lạ mắt nhưng cực thời thượng. Ngoài ra, nó còn được bố trí kệ mở, hệ thống chiếu sáng mới và một quầy bar rộng rãi để nấu nướng và ăn uống.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm