7 chi tiết muốn "rớt não" trong 4 tập đầu của Penthouse 2: Cheon Seo Jin thuê người hát nhép, Oh Yoon Hee thoát tội - cưới chồng "giàu sụ"

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 01/03/2021

Chỉ sau bốn tập mở màn, Penthouse 2 đã đánh bay những giả thuyết của khán giả, mang tới loạt chi tiết khó có thể đoán trước.

Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) đã đi được 1/3 chặng đường và tự hỏi, liệu biên kịch sẽ gây sốc như thế nào trong tám tập phim còn lại. Trong bốn tập đầu tiên, bộ phim đã cho khán giả thấy những chi tiết vô cùng bất ngờ, đánh bay mọi giả thuyết và vô cùng khó đoán. Cùng xem 7 cú ngoặt đã xảy ra trong Penthouse 2 nhé.

7 chi tiết muốn rớt não trong 4 tập đầu của Penthouse 2: Cheon Seo Jin thuê người hát nhép, Oh Yoon Hee thoát tội - cưới chồng giàu sụ - Ảnh 1.

Cheon Seo Jin "lên giường" với chồng cũ

Lấy bối cảnh ở New York, Penthouse 2 diễn ra hai năm sau sau khi phần đầu tiên khép lại. Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) lúc này chuẩn bị đính hôn với Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và có một buổi biểu diễn tại thành phố này. Tình cờ gặp lại Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) sau khi say ngất ngây, "ác nữ" đã có một đêm "nồng cháy" bên cạnh chồng cũ dù sắp lên xe hoa lần thứ hai.

Seo Jin có một đêm "nồng cháy" bên cạnh chồng cũ

Từ chi tiết này, có thể thấy rõ ràng là Seo Jin vẫn còn tình cảm với chồng cũ và điều này đã khiến bộ phim trở nên khá hấp dẫn ngay từ những phút giây đầu tiên. Điều này cũng giải thích cho những hành động của Ha Yoon Cheol sau này, cố gắng để vợ cũ "ghen đỏ mắt" khi ân cần chăm sóc Oh Yoon Hee (Eugene).

Cái chết của Yang Mi Ok - nữ quản gia được dân mạng gắn cho rất nhiều vai trò đặc biệt

Trước khi mùa thứ hai lên sóng, nhiều khán giả đã đặt ra giả thuyết Yang Mi Ok (Kim Ro Sa) - nữ quản gia nhà Ju Dan Tae sẽ có rất nhiều vai trò quan trọng trong mùa thứ hai. Thế nhưng, ngay trong tập đầu tiên, nhân vật này đã "lĩnh cơm hộp" sau màn tự tử tại nhà riêng. Khán giả càng bất ngờ hơn khi bà quản gia còn có tình cảm với chủ nhân của mình và bỏ bùa cả Cheon Seo Jin để ngăn cản hai người kết hôn.

Bà quản gia nhà Ju Dan Tae "hết vai" sớm hơn dự đoán của khán giả

Ju Dan Tae bị bắt vì tội giết Shim Su Ryeon

Trong tập đầu, Dan Tae để tổ chức cho Seo Jin một bữa tiệc cầu hôn vô cùng hoành tráng nhưng mọi thứ đã tan thành mây khói sau khi cảnh sát ập đến. Anh đã bị đưa đến đồn cảnh sát và bị thẩm vấn (một lần nữa) về cái chết của người vợ cũ, Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah). Dan Tae đã cố gắng thuyết phục cảnh sát rằng Oh Yoon Hee có thể đứng sau vụ này, nhưng không làm khán giả thất vọng, Yoon Hee xuất hiện tại sở cảnh sát ngay thời điểm đó.

Dan Tae bị bắt khi đang cầu hôn Seo Jin

Oh Yoon Hee "tậu" được một anh chồng đúng chuẩn

Giữa đám cưới của Dan Tae và Seo Jin, một chiếc trực thăng đã bay tới và phá hỏng buổi tiệc hoàn toàn. Sự bất ngờ không dừng ở đây, sau đó, Yoon Hee và Yoon Cheol đã bước ra khỏi chiếc trực thăng và khiến cho tất cả những người có mặt ở đó đều "mắt chữ A, mồm chữ O". Cũng vào lúc đó, Yoon Cheol tiết lộ rằng Yoon Hee là vợ hiện tại của anh ấy.

Đám cưới của Dan Tae và Seo Jin trở thành đống hỗn loạn

Yoon Hee và Yoon Cheol bước ra từ chiếc trực thăng

Yoon Hee hát thay cho Seo Jin

Cheon Seo Jin phát hiện ra bản thân cần phải phẫu thuật cổ họng sau một lần hét muốn khản cả cổ. Nhưng với việc concert solo sắp diễn ra, cô từ chối dành thời gian để nghỉ ngơi và nghĩ ra một kế hoạch hát nhép trong concert. Seo Jin sau đó đã mua chuộc một người phụ nữ và bắt cô ta thề rằng sẽ không tiết lộ với bất kỳ ai về kế hoạch này. Mọi thứ dường như diễn ra suôn sẻ cho đến khi ác nữ phát hiện ra người hát thay mình chính là Oh Yoon Hee.

Yoon Hee hát thay cho Seo Jin tại concert solo

Je Ni và Kang Ma Ri chuyển sang người chơi hệ "chính diện"

Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã phải há hốc mồm khi nhìn thấy Je Ni (Jin Ji Hee) - một trong những nhân vật bị ghét nhất mùa đầu tiên chuyển sang tuyến chính diện. Cô âm thầm giúp đỡ người bạn cũ, Ro Na (Kim Hyun Soo) và trong tập mới nhất, còn đứng ra cứu nhân vật này "một vố". Mẹ của Je Ni - Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) cũng "hết ác" sau khi nhìn thấy con gái bị bắt nạt thậm tệ.

Kang Ma Ri trừng trị hội rich kid thích bắt nạt

Ro Na tái xuất nhưng vẫn "khờ dại" như cũ

Sau cả mùa đầu tiên "yếu đuối", Ro Na đã được trông chờ sẽ có một bước ngoặt về tính cách trong Penthouse 2. Nhiều khán giả còn vẽ ra một viễn tưởng cô bé này sẽ trở nên thông minh hơn, để từng thành viên của hội Hera Kid phải trả giá. Thế nhưng, bước ngoặt lớn nhất là Ro Na vẫn khờ dại, phá game như cũ. Suốt trong những tập gần đây, cô chỉ khóc lóc, quỳ gối trước kẻ thù của mẹ,...

Ro Na vẫn dễ dàng bị bắt nạt trong phần 2

Tập mới của Penthouse 2 sẽ lên sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

7 chi tiết muốn rớt não trong 4 tập đầu của Penthouse 2: Cheon Seo Jin thuê người hát nhép, Oh Yoon Hee thoát tội - cưới chồng giàu sụ - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm