6 thùng rác thông minh cho bạn thảnh thơi dọn nhà

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 19/12/2020

Thùng rác thông minh thì hơn gì mấy loại truyền thống? Hóng ngay thôi nào.

Thời nay, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì càng nhiều thiết bị hiện đại được tạo ra. Một trong số những món đồ được dân tình tán thưởng chính là thùng rác thông minh.

Thùng rác kiểu gì mà chẳng được, thông minh thì có gì hay? Nếu bạn đang nghĩ như vậy thì nhớ kéo đến cuối bài vì biết đâu bạn lại thay đổi suy nghĩ ngay ấy chứ.

Thùng rác nào thì cũng để đựng rác, thế nhưng việc phải chạm vào nắp thùng rác hay túi đựng rác sẽ khiến bạn ít nhiều khó chịu. Nhất là đối với những thùng đựng rác trong nhà bếp thì việc đang lúi húi làm đồ ăn mà phải đụng tay vào thùng rác bẩn là điều không ai mong muốn.

Trong khi đó những loại xô rác không có nắp đậy sẽ khiến cho không gian mất đi tính thẩm mỹ. Và đó là lúc những chiếc thùng rác thông minh có được vị trí trong nhà và làm nhiệm vụ của chúng.

Với thùng rác thông minh được trang bị cảm ứng, chỉ cần một thao tác lướt qua hoặc chuyển động trong phạm vi cho phép, nắp thùng sẽ tự động đóng mở. Khoảng cách này được tùy chỉnh theo loại thùng rác bạn mua. Ngoài ra, bạn vẫn có thể dùng động tác chạm nhẹ vào thùng hoặc nút được trang bị trên thân thùng mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

Bên cạnh đó, một vài thùng rác còn có khả năng thay túi rác mới, tự động đóng miệng túi rác khi rác đầy. Chúng còn có khả năng kháng nước nên bạn hoàn toàn có thể đặt trong nhà tắm. Nghe đến đây thôi là đã đủ để bạn sắm ngay cho nhà mình một em thùng rác thông minh rồi!

Ngoài những chức năng tuyệt vời kể trên, những chiếc thùng rác thông minh hiện nay cũng có kiểu dáng trang nhã, lịch sự. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu trong căn nhà mà không lo không gian bị kém xinh.

Thùng rác thông minh sử dụng pin thường hoặc pin sạc, tùy theo thời gian sử dụng bạn sẽ cần thay pin hoặc sạc đầy. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên vệ sinh bề mặt ngoài và bên trong thùng rác nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm