6 phim tài liệu về loạt idol cực hot, cày nhanh để lục lọi ảnh hồi nhỏ cưng muốn xỉu ngang của anh chị!

LAN ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:59 29/10/2020

Ngoài bộ phim tài liệu mới đây của BLACKPINK hé lộ loạt ảnh siêu yêu thì trên thế giới cũng có rất nhiều bộ phim khác đào lại loạt hình thơ ấu đặc biệt của các sao đình đám đấy!

Những hình ảnh ngày bé được lan truyền trên mạng xã hội hay do chính các idol đăng tải luôn là một "vật báu" đối với người hâm mộ. Tuy nhiên không phải lúc nào các fan cuồng cũng có thể lục tìm được những bức ảnh xịn xò thời thơ ấu của idol. Nếu muốn kho tàng "vật báu" của mình thêm đồ sộ hơn, chi bằng xem ngay loạt phim tài liệu về idol, kiểu gì cũng thấy không ít hình ảnh hay ho nhé!

1. One Direction: This Is Us (2013)

This Is Us được phát hành vào thời kỳ One Direction đang đạt đỉnh cao vào năm 2013. Bộ phim theo chân ban nhạc trong chuyến lưu diễn năm 2012-2013 của nhóm. Bên cạnh mục đích phát hành bộ phim tài liệu để quảng bá cho tên tuổi của One Direction, This Is Us cũng cho khán giả được hoài niệm lại những hình ảnh bé thơ của các thành viên mà giờ đây ai cũng trở thành những nam thần của Hollywood.

This Is Us là góc nhìn về sự tỏa sáng thần thánh của Zayn Malik, Harry Styles, Niall Horan, Liam PayneLouis Tomlinson, từ những chàng trai vô danh ở quê hương đến cuộc cạnh tranh ở X-Factor và bây giờ là chinh phục thế giới. Bộ phim là những hình ảnh đầy cảm xúc vì khán giả được hồi tưởng lại những năm tháng tuổi thơ của các nam ca sĩ, chứng kiến các cậu bé đã bận rộn như thế nào để theo đuổi đam mê.

6 phim tài liệu về loạt idol cực hot, cày nhanh để lục lọi ảnh hồi nhỏ cưng muốn xỉu ngang của anh chị! - Ảnh 2.

Liam Payne

6 phim tài liệu về loạt idol cực hot, cày nhanh để lục lọi ảnh hồi nhỏ cưng muốn xỉu ngang của anh chị! - Ảnh 3.

Zayn Malik

6 phim tài liệu về loạt idol cực hot, cày nhanh để lục lọi ảnh hồi nhỏ cưng muốn xỉu ngang của anh chị! - Ảnh 4.

One Direction

2. Katy Perry: Part of Me (2012)

Từng có thời điểm mà California Girls and Firework của Katy Perry liên tục được phát trên radio. Sự ảnh hưởng lớn của nữ ca sĩ xoay xung quanh việc phát hành album năm 2010, Teenage Dream đã được tái hiện lại trong Katy Perry: Part of Me, diễn ra trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của cô.

Bộ phim thể hiện được những góc khác của nữ ca sĩ khi đối diện với bạn bè và gia đình từ khi là một cô bé. Một Katy Perry nhiệt tình và hào phóng, nhưng cũng mang lại cảm giác chân thật với khán giả.

6 phim tài liệu về loạt idol cực hot, cày nhanh để lục lọi ảnh hồi nhỏ cưng muốn xỉu ngang của anh chị! - Ảnh 6.
6 phim tài liệu về loạt idol cực hot, cày nhanh để lục lọi ảnh hồi nhỏ cưng muốn xỉu ngang của anh chị! - Ảnh 7.

Katy Perry

3. Jonas Brothers: Chasing Happiness (2019)

Trước khi Jonas Brothers cho ra mắt album Happiness Begins vào năm 2019, ba anh em đã từng suy nghĩ về sự thăng trầm trong mối quan hệ giữa gia đình - công việc của họ. Chính những suy nghĩ này đã thúc đẩy ban nhạc cùng nhau cầm mic trở lại trong bộ phim tài liệu Chasing Happiness.

Bộ phim bắt đầu từ những câu chuyện thời thơ ấu của ba anh em khi được định hình tính cách trong nhà thờ, dưới sự chỉ dạy của cha xứ. Ngoài ra, Chasing Happiness cũng mang đến bài học về cái giá của sự nổi tiếng bằng cách cho thấy mối quan hệ gia đình của các hoàng tử Disney bị ảnh hưởng.

6 phim tài liệu về loạt idol cực hot, cày nhanh để lục lọi ảnh hồi nhỏ cưng muốn xỉu ngang của anh chị! - Ảnh 11.

Jonas Brothers

4. BLACKPINK: Light up the Sky (2020)

Mới đây, Netflix đã phát hành bộ phim tài liệu được mong chờ từ rất lâu BLACKPINK: Light up the Sky. Thước phim là một câu chuyện do mỗi thành viên kể lại một cách chi tiết về hành trình đấu tranh vất vả trước những ước mơ và thử thách phía trước.

Light up the Sky bao gồm câu chuyện phía sau sự debut của BLACKPINK, bao gồm cả những kỷ niệm thời thơ ấu. Để mang lại cho người xem cái nhìn sâu sắc hơn về câu chuyện, Netflix đã tung ra những bức ảnh thời thơ ấu độc quyền của các thành viên.

Jisoo

Rosé

Jennie

Lisa

6 phim tài liệu về loạt idol cực hot, cày nhanh để lục lọi ảnh hồi nhỏ cưng muốn xỉu ngang của anh chị! - Ảnh 16.

BLACKPINK

5. Demi Lovato: Simply Complicated (2017)

Những người hâm mộ Demi Lovato đều biết nữ ca sĩ kiêm diễn viên này từng phải vật lộn với chứng nghiện rượu và ma túy như thế nào sau nhiều lần đến trại cai nghiện nhưng lý do khiến cuộc đời cô bỗng xuống cấp một cách nặng nề như vậy thì không phải ai cũng hiểu.

Trong bộ phim tài liệu này, người xem sẽ thấy Demi đã phải vật lộn với việc trở nên nổi tiếng từ bé như thế nào, sự đối diện của cô với nạn bắt nạt và nghiện ngập cũng như nỗi đau đớn trong lòng.

6 phim tài liệu về loạt idol cực hot, cày nhanh để lục lọi ảnh hồi nhỏ cưng muốn xỉu ngang của anh chị! - Ảnh 19.

Demi Lovato

6. Justin Bieber: Seasons (2020)

Nếu bạn chưa phải là một Belieber thì loạt phim tài liệu gồm 10 phần này nhất định sẽ khiến bạn trở thành một trong những người yêu thích nam ca sĩ. Seasons hé lộ một Justin dễ bị tổn thương và cho thấy một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của anh trong quá trình thực hiện album Changes và mối quan hệ với người vợ Hailey.

Các tập phim ngắn sẽ khiến người xem cười, nhảy và khóc khi chứng kiến Hailey và Justin kết hôn và buồn bã khi thấy Justin Bieber phải đấu tranh với căn bệnh mãn tính và chứng nghiện ma túy. Bên cạnh đó, Seasons cũng tua ngược lại khoảng thời gian niên thiếu của Justin tại quê nhà Canada, nơi anh bắt đầu phát triển đam mê ca hát.

6 phim tài liệu về loạt idol cực hot, cày nhanh để lục lọi ảnh hồi nhỏ cưng muốn xỉu ngang của anh chị! - Ảnh 20.
6 phim tài liệu về loạt idol cực hot, cày nhanh để lục lọi ảnh hồi nhỏ cưng muốn xỉu ngang của anh chị! - Ảnh 21.
6 phim tài liệu về loạt idol cực hot, cày nhanh để lục lọi ảnh hồi nhỏ cưng muốn xỉu ngang của anh chị! - Ảnh 22.

Justin Bieber

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm