6 nồi cơm điện mini “xinh bổ rẻ” dưới 500k, được việc mà không chật nhà

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 22/02/2021

Để mua nồi cơm điện mini vừa xinh vừa rẻ không hề khó đâu nhé.

Nồi cơm điện mini giờ đang được săn đón lắm nhé, và là "con cưng" của hội độc thân hoặc gia đình ít người vì giá vừa rẻ mà lại tiện dụng, lợi hại nữa cơ. Nồi cơm điện màu xanh cổ vịt bên ngoài "chanh sả" này có giá rẻ khoảng dưới 400k thôi nhưng được tặng kèm khay hấp, có thể nấu cơm, nấu cháo, hâm thức ăn và luộc trứng, luộc khoai nữa.

Dễ thương không kém còn có nồi cơm điện mini hình panda cute hết nấc này. Nồi hợp với gia đình 1-2 người, lòng nồi chống dính nên tiện chùi rửa vô cùng. Tất nhiên, bạn có thể làm nhiều món ăn với "em nó" chứ không chỉ là nấu cơm.

Nồi cơm điện có quai cầm chắc chắn này cũng xịn xò lắm nha. Bên ngoài thì xinh, bên trong lại "chất lượng", nấu cơm ngon và được làm bằng chất liệu an toàn cho sức khoẻ.

Với mức giá rẻ hều dao động khoảng 300k, nồi cơm điện mini chính là lựa chọn hết sức hợp lý. Em nó vừa có mã ngoài đáng yêu, vừa nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích mà còn giúp decor gian bếp bắt mắt hơn. Hội độc thân hoặc sinh viên "hốt" một "bé" về là nấu ăn dễ dàng.

Chiếc nồi cơm điện mini hình Joyoung cũng được lòng các tín đồ gia dụng lắm vì vẻ ngoài dễ cưng, tích hợp đa chức năng và dễ thao tác với một nút bấm.

Cuối cùng là chiếc nồi cơm mini B.Cook xinh yêu miễn bàn này. Em nó giá rẻ như cho nhưng có đến loạt chức năng nấu ăn hay ho đó nhé. Đảm bảo sắm về thì ai cũng đảm hơn và lên mood nấu nướng tại nhà.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm