6 người mẫu bị bắt vì khỏa thân lồ lộ và còn làm tình trên thuyền giữa thanh thiên bạch nhật, thái độ dửng dưng gây phẫn nộ

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:25 07/05/2021

Vụ việc 6 người mẫu và 2 người đàn ông bị bắt vì tụ tập khỏa thân trên thuyền đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo tờ The Sun, cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ vừa nhận được tin báo về vụ việc có 6 cô gái và 2 người đàn ông thực hiện những hành vi phản cảm trên thuyền ở vịnh Göcek. Bất chấp các quy định phòng dịch COVID-19, nhóm người này vẫn ngang nhiên tụ tập và cởi đồ ngay nơi đông người. 

Cơ quan chức năng đã xác nhận 6 cô gái nói trên đều là người mẫu có quốc tịch Ukraine, trong khi thông tin về 2 người đàn ông chưa được tiết lộ. Julia Vetrova, người mẫu 23 tuổi tham gia cuộc tụ tập trên, chia sẻ: "Chúng tôi biết những quy định khắt khe ở đất nước Hồi giáo nhưng chúng tôi phải phạm sai lầm mới có thể rút ra bài học". Lời khai của người mẫu trẻ ngay lập tức gây phẫn nộ vì vụ việc xảy ra ngay trong tháng ăn chay của người đạo Hồi - tôn giáo cấm kị việc khỏa thân lộ liễu.

6 người mẫu bị bắt vì khỏa thân lồ lộ và còn làm tình trên thuyền giữa thanh thiên bạch nhật, thái độ dửng dưng gây phẫn nộ - Ảnh 2.

6 cô gái tromg độ tuổi đôi mươi khiến dư luận bức xúc vì những hành động phản cảm

Thông tin về 6 người mẫu nhanh chóng được tìm ra, bao gồm Julia Vetrova (23 tuổi), Ruslana Kovkova, Veronika Kurgan (21 tuổi), Diana Pogorelaya, (20 tuổi), Vitaliy Grechin và Snezhana. Những người này bị bắt giữ sau khi có cảnh quay lại cảnh họ cởi đồ, chụp ảnh khỏa thân thậm chí làm tình với nhau ngay trên thuyền. 

6 người mẫu bị bắt vì khỏa thân lồ lộ và còn làm tình trên thuyền giữa thanh thiên bạch nhật, thái độ dửng dưng gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Những hành động gây sốc của nhóm quá khích này trên thuyền khiến những người chứng kiến vô cùng bàng hoàng

6 người mẫu bị bắt vì khỏa thân lồ lộ và còn làm tình trên thuyền giữa thanh thiên bạch nhật, thái độ dửng dưng gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Những cô gái này còn ngang nhiên khoe khoang "chiến tích" của họ trên MXH. Bức ảnh hiện tại đã bị chính chủ xóa sau khi bị dân tình "gạch đá"

6 người mẫu bị bắt vì khỏa thân lồ lộ và còn làm tình trên thuyền giữa thanh thiên bạch nhật, thái độ dửng dưng gây phẫn nộ - Ảnh 5.

Nhân chứng đã mong rằng họ nhìn nhầm nhưng các cô gái thật sự đã nude trên mạn thuyền và chụp những hình ảnh phản cảm đến nhức nhối

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên 6 người mẫu này bị bắt vì những hành vi đồi trụy. Những cô nàng chân dài này được cho là từng tham gia bê bối "Butt Squad" khét tiếng ở Dubai hồi tháng 4 vừa rồi. Trước đó, khoảng 40 người mẫu đã tập trung tại 1 ban công tại 1 tòa nhà cao tầng ở Dubai và cùng nhau khỏa thân chụp hình. Tuy nhiên chỉ sau 1 tháng, vụ việc tương tự lại xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến khán giả hết sức tức giận và gay gắt chỉ trích những người mẫu này.

6 người mẫu bị bắt vì khỏa thân lồ lộ và còn làm tình trên thuyền giữa thanh thiên bạch nhật, thái độ dửng dưng gây phẫn nộ - Ảnh 6.

Hình ảnh chấn động từ vụ "Butt Squad" được cho là có liên quan đến 6 người mẫu khỏa thân ở Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua

6 người mẫu bị bắt vì khỏa thân lồ lộ và còn làm tình trên thuyền giữa thanh thiên bạch nhật, thái độ dửng dưng gây phẫn nộ - Ảnh 7.

Ruslana Kovkova được cho là một trong những người mẫu trên thuyền

6 người mẫu bị bắt vì khỏa thân lồ lộ và còn làm tình trên thuyền giữa thanh thiên bạch nhật, thái độ dửng dưng gây phẫn nộ - Ảnh 8.

Người mẫu 23 tuổi Julia Vetrova đang bị dân tình chỉ trích thậm tệ sau phát ngôn dửng dưng và không nhận ra sai lầm

6 người mẫu bị bắt vì khỏa thân lồ lộ và còn làm tình trên thuyền giữa thanh thiên bạch nhật, thái độ dửng dưng gây phẫn nộ - Ảnh 9.

Snezhana cũng là người mẫu được nhắc tên trong vụ việc

6 người mẫu bị bắt vì khỏa thân lồ lộ và còn làm tình trên thuyền giữa thanh thiên bạch nhật, thái độ dửng dưng gây phẫn nộ - Ảnh 10.

Diana Pogorelaya dù mới 21 tuổi nhưng đã tham gia cả 2 vụ việc gây sốc ở Dubai và Thổ Nhĩ Kỳ

6 người mẫu bị bắt vì khỏa thân lồ lộ và còn làm tình trên thuyền giữa thanh thiên bạch nhật, thái độ dửng dưng gây phẫn nộ - Ảnh 11.

Veronika Kurgan cũng còn rất trẻ nhưng đã có những hành động không đúng mực

Nguồn: The Sun

Bình luận

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm