6 năm sau đi tù vì tống tiền tài tử Lee Byung Hun, mỹ nhân “chị gái BTS” lột xác bốc lửa, đã thế còn “cá kiếm” cả chục tỷ

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:40 09/09/2021

Nữ idol ngày nào từng nhận án tù vì tống tiền tài tử đình đám Lee Byung Hun, nay gây choáng vì cuộc sống lên hương thấy rõ.

Nhiều netizen chắc hẳn vẫn chưa thể quên được scandal ngoại tình, bị tống tiền của tài tử Lee Byung Hun khi bà xã Lee Min Jung mang thai con đầu lòng. 6 năm đã trôi qua và những nhân vật từng gây xôn xao dư luận trong scandal năm ấy nay đã có cuộc sống mới. Mới đây nhất, báo chí Hàn đưa tin Dahee - thành viên nhóm nhạc "chị gái BTS" GLAM, người từng lĩnh án tù vì tống tiền Lee Byung Hun nay đã trở thành 1 nữ streamer nổi tiếng, thu nhập lên đến cả chục tỷ đồng.

Vào năm 2018, sau khi thụ án 2 năm tù treo và bị cấm diễn, Dahee trở lại hoạt động với tư cách là 1 streamer trên nền tảng AfreecaTV, đổi tên thành Kim Si Won. Theo danh sách mới nhất, nữ streamer Kim Si Won đã kiếm được tổng cộng 10.079.028 bong bóng ngôi sao trong suốt quá trình livestream trên AfreecaTV. Được biết, bong bóng ngôi sao là quà tặng có thể quy đổi thành tiền mà người xem gửi cho người streamer trong lúc livestream. Nền tảng sẽ lấy 30% tổng doanh thu. Như vậy là, Kim Si Won đã kiếm được khoảng 700 triệu won (khoảng 13,6 tỷ đồng) nhờ livestream. Chưa kể, cô còn có thể kiếm thêm nhờ nhận tiền đóng góp riêng tư từ người xem và hoạt động trên YouTube.

6 năm sau đi tù vì tống tiền tài tử Lee Byung Hun, mỹ nhân “chị gái BTS” lột xác bốc lửa, đã thế còn “cá kiếm” cả chục tỷ - Ảnh 2.

Sau vụ ngoại tình, tống tiền gây chấn động năm nào, Dahee nay đổi tên thành Kim Si Won và hoạt động với tư cách streamer

6 năm sau đi tù vì tống tiền tài tử Lee Byung Hun, mỹ nhân “chị gái BTS” lột xác bốc lửa, đã thế còn “cá kiếm” cả chục tỷ - Ảnh 3.

Kim Si Won là nữ streamer có tiếng, có thu nhập khủng lên đến cả chục tỷ đồng nhờ livestream

Vào năm 2014, Lee Byung Hun đã tố cáo Dahee (GLAM) và người mẫu Lee Ji Yeon tội tống tiền, nhưng từ đó vụ ngoại tình của anh với 2 cô gái đã bị lộ ra. Theo đó, Lee Byung Hun đã buông những lời lẽ tán tỉnh nhạy cảm với 2 người đẹp trong lúc bà xã đang mang thai con đầu lòng.

Dahee lúc đó thành viên GLAM - nhóm nữ đầu tiên của Big Hit lúc bấy giờ. GLAM sau đó đã phải tan rã vì scandal quá mức trầm trọng, khiến công ty gánh món nợ lên đến 2,8 tỷ won (54,5 tỷ đồng) và suýt phá sản. Dahee cùng người mẫu Lee Ji Yeon sau đó nhận án 2 năm tù treo.

6 năm sau đi tù vì tống tiền tài tử Lee Byung Hun, mỹ nhân “chị gái BTS” lột xác bốc lửa, đã thế còn “cá kiếm” cả chục tỷ - Ảnh 4.

Dahee từng là thành viên GLAM

6 năm sau đi tù vì tống tiền tài tử Lee Byung Hun, mỹ nhân “chị gái BTS” lột xác bốc lửa, đã thế còn “cá kiếm” cả chục tỷ - Ảnh 5.

GLAM nhóm nhạc nữ đầu tiên của Big Hit lúc bấy giờ. Sau scandal tống tiền Lee Byung Hun, nhóm nhạc "chị gái BTS" này đã tan rã

6 năm sau đi tù vì tống tiền tài tử Lee Byung Hun, mỹ nhân “chị gái BTS” lột xác bốc lửa, đã thế còn “cá kiếm” cả chục tỷ - Ảnh 6.

Scandal này không chỉ khiến GLAM tan rã mà nó còn trở thành vết nhơ trong sự nghiệp của Lee Byung Hun. Rất may, sau này, nam diễn viên đã công khai xin lỗi vợ và được tha thứ. Lee Byung Hun cũng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và ngày càng củng cố vị thế tài tử hàng đầu của màn ảnh Hàn

6 năm sau đi tù vì tống tiền tài tử Lee Byung Hun, mỹ nhân “chị gái BTS” lột xác bốc lửa, đã thế còn “cá kiếm” cả chục tỷ - Ảnh 7.

Scandal tống tiền đã khiến Dahee lãnh án tù treo

Sau khi thụ án, Dahee nay đã chuyển hướng và trở thành streamer nổi tiếng, có cuộc sống giàu có. Cô thường xuyên khoe những hình ảnh sexy bỏng mắt trên trang cá nhân

Nguồn: Allkpop

6 năm sau đi tù vì tống tiền tài tử Lee Byung Hun, mỹ nhân “chị gái BTS” lột xác bốc lửa, đã thế còn “cá kiếm” cả chục tỷ - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm