6 màn lột xác ngoạn mục cho phòng tắm chỉ bằng cách thay 2 chi tiết này, ai nhìn cũng muốn thử liền

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:25 20/10/2021

Thay áo mới cho phòng tắm đâu có khó nhằn gì.

Vì tình hình dịch bệnh mà thói quen ở nhà của mọi người ngày càng tăng cao. Đó cũng là lý do không ít gia chủ đang tích cực cải tạo lại không gian sống của mình để biến nhà ở thành nơi chill mỗi ngày. Những màn makeover dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng tắm chỉ bằng cách đơn giản, nhanh gọn như thay đổi màu sơn của tường và tủ vanity.

Tủ vanity bằng gỗ sồi với mặt trên bằng đá cẩm thạch mài dũa đơn giản này chỉ còn phù hợp với phong cách của nhiều năm trước. Thay đổi màu sơn và trang trí thêm đồ decor lạ mắt đã có thể lột xác hoàn toàn không gian.

Phòng tắm cũ với gam màu trung tính không có điểm nhấn và mang lại cảm giác ảm đạm. Sau cải tạo lại thành một không gian nổi bật, đặc biệt là lớp sơn màu xanh nước biển đậm, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu.

Một không gian toàn màu trắng thực sự chỉ đem lại cảm giác nhàm chán và buồn tẻ. Cách tốt nhất là nên tô điểm thêm tông đen, đặc biệt là trang trí tường giúp không gian thêm nổi bật. Mặt bàn cũ cũng được thay thế bằng đá cẩm thạch với đường vân sẫm màu, mang đến vẻ đẹp sang chảnh hơn nhiều.

Phòng tắm cũ với tủ vanity đôi đa chức năng nhưng lại không có sự liên kết và điểm nhấn. Vì vậy màn thay thế gương đơn thành hai gương tương xứng quả thực rất hợp lý. Phòng tắm vẫn giữ nguyên phong cách mộc mạc với tủ gỗ, tuy nhiên đổi sang mặt bàn bằng đá có đường vân và thay gạch nền giúp không gian sang trọng hơn nhiều.

Nhìn vào ai cũng biết chủ nhà là người yêu màu hồng, tuy nhiên gam màu trắng hồng này thực sự quá chói mắt và lỗi thời. Thay đổi thành gam màu trung tính như trắng, nâu giúp không gian thoải mái và hiện đại hơn nhiều.

Vẫn là minh chứng cho việc thay đổi màu sơn có thể thay đổi tất cả. Phòng tắm cũ khá tối và cũ kỹ, nhưng chỉ cần một lớp sơn mọi thứ lại sáng bóng và tươi mới.

Nguồn: Better Homes&Gaderns

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm