6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple "chuyên gia giường chiếu", xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe!

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 17/09/2021

Trước khi thưởng thức Sex Education 3, hãy cùng điểm lại những chi tiết chấn động, đáng nhớ nhất của mùa 2!

Sau thời gian dài khiến khán giả phải chờ đợi, series đình đám Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) của Netflix đã chuẩn bị ra mắt mùa thứ 3. Tiếp nối câu chuyện của 2 mùa phim trước, series này sẽ khai thác cuộc sống và tâm tư, tình cảm của các cô, cậu học trò mới lớn tại mái trường Moordale.

Đã gần 2 năm kể từ khi Sex Education 2 ra mắt. Chính vì thế, có lẽ nhiều khán giả sẽ không còn nhỡ kỹ những diễn biến vô cùng hấp dẫn của mùa phim trước. Dưới đây là 6 điểm vô cùng đáng nhớ đã xảy ra trong Sex Education 2, để bạn sẵn sàng xem được phần thứ 3 ngay và luôn!

1. Maeve tỏ tình Otis, Otis tỏ tình lại với Maeve nhưng bị "kẻ thứ 3" chen vào phá đám

Sau nhiều dằn vặt, cuối cùng cô nàng Maeve cũng đã thổ lộ tình cảm của mình với Otis trong Sex Education 2. Tuy nhiên khi đó, Otis lại đã vượt qua nỗi đau thất tình và đang hẹn hò với Ola. Chính vì vậy, tình cảm của hai nhân vật này vẫn không đi đến đâu.

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Ảnh 2.

Sau đó, Otis mới thực sự nhận ra mình vẫn còn yêu Maeve rất nhiều. Tuy nhiên lúc này, Maeve lại trở nên gần gũi hơn với Isaac - anh chàng hàng xóm mới xuất hiện. Khi Otis quyết định gửi thư thoại để thú nhận tình cảm với Maeve ở cuối mùa 2, Isaac lại là người nghe được và ngay lập tức xóa bỏ nó. Mối tình của Maeve - Otis cứ thế dang dở, trong khi Isaac ngày càng thuận lợi để tiến tới.

2. Jean - mẹ Otis - phát hiện mình mang bầu với bạn trai vừa chia tay

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Ảnh 3.

Phần lớn thời lượng của Sex Education 2 đã tập trung vào mối tình cảm giữa mẹ Otis - "quý bà" Jean Milburn và ông chú Jakob - đồng thời là bố của Ola. Câu chuyện giữa họ nảy nở một cách bất ngờ, tuy nhiên có kết thúc không êm đẹp khi Jean chia tay với Jakob vì bà không quen với sự thân mật trong tình yêu.

Sau khi Jakob rời đi, Jean lại phát hiện bà đã mang thai với ông - mặc dù bà đã mãn kinh còn Jakob đã thắt ống dẫn tinh. Có khả năng, Jean và Jakob sẽ quay trở lại bên nhau trong mùa thứ 3, vì rõ ràng họ còn dành rất nhiều tình cảm cho đối phương.

3. Eric chia tay với Rahim trước cả trường và bắt đầu hẹn hò Adam

Xuyên suốt mùa thứ 2, cậu bạn Eric đã hẹn hò với chàng học sinh mới điển trai Rahim. Mặc dù mối quan hệ của họ khá tốt đẹp, thế nhưng Eric lại luôn có khát khao và tình cảm với Adam - một người vẫn đang vật lộn với cảm xúc của mình.

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Ảnh 5.

Sau khi Adam trở về vì bị đuổi khỏi trường quân sự, cậu và Eric ngày càng gắn bó với nhau hơn. Cuối cùng, Adam đã có một hành động vô cùng "lãng mạn" trước toàn trường, chính là tuyên bố trên sân khấu rằng cậu muốn hẹn hò với Eric. Mặc dù khi đó còn đang trong mối quan hệ với Rahim, Eric vẫn đứng dậy nắm tay Adam. Điều đó làm Rahim khá đau khổ.

Có thể thấy ở Sex Education 3, Adam và Eric đang khá mặn nồng bên nhau.

4. Ola khẳng định mình là người toàn tính (pansexual) và bắt đầu hẹn hò với Lily

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Ảnh 6.

Ola đã có khoảng thời gian hẹn hò với Otis, tuy nhiên cả hai lại chia tay vì Otis vẫn còn tình cảm với Maeve. Về sau, cô nàng Ola cũng khám phá ra rằng bản thân là người pansexual - có sự hấp dẫn tình dục và tình cảm với bất kỳ giới, giới tính nào. Từ đó, Ola dần nảy sinh tình cảm với cô nàng Lily, vốn nổi tiếng với tính cách kỳ quặc. Đến cuối mùa phim, 2 nhân vật này đang yêu nhau khá nồng cháy.

5. Jackson và Vivienne hình thành một tình bạn đẹp, tuy nhiên sắp sửa sóng gió rồi!

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Ảnh 7.

Jackson chính là ngôi sao thể thao của trường, tuy nhiên áp lực đè nặng đã khiến cậu tự làm hỏng tay của mình để không phải thi đấu. Anh chàng đăng ký vào nhóm kịch vì muốn thử điều gì đó mới mẻ, sau đó nhờ cô nàng Vivienne chăm học giúp mình tập dượt. Đổi lại, Jackson sẽ giúp Vivienne lấy lòng crush.

Từ đó, giữa 2 nhân vật này nảy sinh một tình bạn rất đẹp và trong sáng, với sự tôn trọng lẫn nhau. Tuy nhiên ở mùa thứ 3, mặc dù vẫn còn là bạn thì Jackson và Vivienne sẽ có quan điểm trái ngược về cách giáo dục của vị hiệu trưởng mới.

6. Aimee bị xâm hại tình dục trên xe bus và cách hội bạn giúp cô nàng vượt qua

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Ảnh 8.

Trong một lần đi xe bus tới trường, Aimee đã có trải nghiệm kinh hoàng khi một gã đàn ông lạ mặt thủ dâm và "lên đỉnh" ngay lên quần của cô bé. Mặc dù không nghĩ ngợi gì nhiều về việc này, tuy nhiên Aimee dần trở nên bị ám ảnh với việc đi xe bus và gặp lại gã đàn ông đồi bại đó. Aimee phải đi bộ đến trường, và trong một phút giây bộc phát, cô bé đã giàn giụa nước mắt kể cho các bạn nghe chuyện của mình.

Sau đó, những cô bạn là Ola, Maeve, Vivienne, Lily và Olivia đã giúp Aimee vượt qua bằng cách bất ngờ xuất hiện và cùng "hộ tống" cô nàng tới trường. Trong tương lai mùa 3, Aimee cũng sẽ dần hiểu thêm về khái niệm "nữ quyền", rất có thể liên quan tới kỷ niệm bị xâm hại tình dục tồi tệ này.

Sex Education 3 sẽ chính thức ra mắt trên Netflix vào ngày 17/9, lúc 2h chiều.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm