6 chai nước hoa dưới 2 triệu mùi cực nịnh mũi, vỏ lại xinh đem đi tặng 8/3 thì chuẩn đét

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 08/03/2021

Muốn mua nước hoa không quá đắt mà vẫn chất lượng làm quà 8/3 thì bạn cứ cân nhắc mấy lựa chọn này nhé.

Dù hơi truyền thống và có phần dễ đoán nhưng nước hoa vẫn là một trong những món quà được các anh hay mua nhất vào các dịp lễ lạt. Không phải nước hoa cứ đắt thì mới thơm, xịn đâu nhé. Vẫn có rất nhiều lựa chọn từ 2000K trở xuống cực kì ổn áp và dễ chiều lòng chị em đấy.

La Vie Est Belle là một mùi nước hoa kinh điển của nhà Lancome và cũng là item được lòng đại đa số. Ở những nốt hương đầu tiên, bạn sẽ thấy mùi hoa diên vĩ thanh khiết đang lan toả, tới nốt giữa là hoắc hương nồng nàn và kết màn là hương Gourmand.

Twilly d’Hermes Eau Poivree Eau De Parfum cũng là một chai nước hoa theo tông ngọt ngào, dễ chịu. Nó là sự hoà quyện của tiêu hồng cay nồng, hoa hồng dịu dàng, và thêm chút hương gỗ thanh lịch của gỗ. Sẽ khó để tìm ra ai ghét bỏ mùi hương này đó.

Narciso Rodriguez For Her Eau de Toilette cũng là lựa chọn khá phổ thông và cũng rất ổn áp. Độ lưu hương khá ổn. Mùi này mở đầu với hương hoa mộc, hoa cam tươi mát rồi bùng cháy với xạ hương và hổ phách rồi cuối cùng sẽ là hương thanh nhẹ của cỏ hương bài với cây hoắc hương.

6 chai nước hoa dưới 2 triệu mùi cực nịnh mũi, vỏ lại xinh đem đi tặng 8/3 thì chuẩn đét - Ảnh 3.

Một mùi tone cam rất hiếm gặp của nhà Jo Malone là Orange Bitters. Nó từng xuất hiện vào năm 2016 rồi lặng lẽ biến mất khiến dân nghiền nước hoa tiếc đứt ruột. Mãi đến bây giờ, Orange Bitter mới trở lại. Ngoài hương cam đặc trưng, bạn sehiện diện nhiều hơn những ánh vàng lấp lánh của Hổ phách, đại diện cho những ánh nến, ánh đèn của mùa Giáng Sinh. 1 chút Đàn hương nhè nhẹ để mùi hương có thể toả sáng lâu hơn trên da người mặc

Orange Bitters là một mùi tone cam rất hiếm của nhà Jo Malone. Nó từng xuất hiện rồi biến mất vào năm 2016 và phải đến giờ mới trở lại. Ngoài hương cam đặc trưng, bạn sẽ thấy le lói cả hổ phách và đàn hương nữa đó.

Montale Intense Cafe sinh ra là để dành cho các tín đồ của cafe. Hương cafe quấn quít bên hương táo sẽ khiến người được tặng ngây ngất lắm đấy. Chưa kể thiết kế vỏ chai còn hay ho, bắt mắt nữa.

Rẻ nhưng thơm và cũng được phái nữ ưng ý là Moschino Toy 2. Mùi này là tổ hợp của hương gỗ tươi, mùi rêu ẩm và cỏ cây hoa lá mát lạnh nhưng đâu đó vẫn có sự ngọt ngào kề bên. Chai này không quá kén gu đâu, bạn yên tâm!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm