500 anh em đồng cảm nhìn Phan Mạnh Quỳnh vừa lấy vợ đã ùa vào bếp: Đúng là ra đường “có fan” nhưng về nhà thì “có nóc”

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:35 24/04/2021

Bức ảnh Phan Mạnh Quỳnh xắn tay trong bếp đang trở nên viral trên mạng xã hội.

Sau hơn nửa thập kỷ gắn kết, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã đi đến "happy ending". Hậu đám cưới tại quê chú rể ở Nghệ An, cặp đôi đã tiếp tục tổ chức tiệc mừng ở quê cô dâu tại Khánh Hoà vào ngày 23/4. Đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng trẻ.

Thế nhưng, trái ngược với hình ảnh bảnh bao, nở nụ cười rạng rỡ tại đám cưới, một khoảnh khắc cặm cụi trong gian bếp của Phan Mạnh Quỳnh trở nên viral trên mạng xã hội. Theo đó, nam nhạc sĩ đang cặm cụi nhóm bếp bằng củi than. Nhiều netizen đã để lại loạt bình luận lầy lội troll anh chàng. "Nhà là phải có nóc", "Đội vợ lên đầu thì trường sinh bất tử", "Bình thường anh cầm bút để sáng tác, giờ đây anh cầm củi để chụm lửa", "Ra đường anh là cá mập, ở nhà anh là cá con",... 500 anh em hẳn đang thấy rất đồng cảm với Phan Mạnh Quỳnh.

500 anh em đồng cảm nhìn Phan Mạnh Quỳnh vừa lấy vợ đã ùa vào bếp: Đúng là ra đường “có fan” nhưng về nhà thì “có nóc” - Ảnh 2.

Ai nấy đều cảm thấy thích thú trước hình ảnh đời thường của giọng ca Có chàng trai viết lên cây

500 anh em đồng cảm nhìn Phan Mạnh Quỳnh vừa lấy vợ đã ùa vào bếp: Đúng là ra đường “có fan” nhưng về nhà thì “có nóc” - Ảnh 3.

Trong ngày trọng đại, Phan Mạnh Quỳnh luôn kè kè và không rời vợ nửa bước, cặp đôi liên tục nắm tay và mỉm cười đầy hạnh phúc, Vbiz nhiều biến quá thì vào đây nhận "cẩu lương" của tân lang tân nương đây này!

500 anh em đồng cảm nhìn Phan Mạnh Quỳnh vừa lấy vợ đã ùa vào bếp: Đúng là ra đường “có fan” nhưng về nhà thì “có nóc” - Ảnh 4.

Hình ảnh đối lập so với khoảnh khắc nam nhạc sĩ bên bếp lửa nhưng cho thấy Phan Mạnh Quỳnh là người đàn ông của gia đình

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm