5 sao Hàn từng gia nhập SM: G-Dragon - Lee Hyori đổi mặt thành đối thủ, chị gái Jungyeon (TWICE) suýt debut với Red Velvet

Sniper, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 03/08/2020

Mặc dù không ra mắt dưới trướng SM Entertainment nhưng những sao Hàn này vẫn có được sự nghiệp thành công.

SM Entertainment là ông lớn của ngành giải trí Hàn Quốc, quản lý loạt nhóm nhạc hàng đầu qua từng thế hệ. Được ra mắt ở SM là cơ hội lớn để trở thành idol thành công, các thực tập sinh phải cạnh tranh "sứt đầu mẻ trán". Tuy nhiên, cơ hội ra mắt không dành cho tất cả mọi người, có thực tập sinh bị loại, có người ra đi vì lý do riêng. Trong showbiz Hàn Quốc, có khá nhiều ngôi sao tên tuổi từng là "người quen cũ" của công ty này, tiêu biểu như 5 cái tên không ai ngờ dưới đây.

G-Dragon (BIGBANG)

Có một sự nghiệp lừng lẫy cùng BIGBANG, mang phong cách cực ngầu chuẩn nhà YG, ít ai có thể ngờ rằng G-Dragon từng là thực tập sinh tại SM Entertainmnet trong 5 năm. G-Dragon đã tham gia một cuộc thi nhảy vào năm 8 tuổi và lọt vào mắt xanh của "ông trùm" SM Lee Soo Man từ đó. G-Dragon đã dành 5 năm luyện tập ở SM trước khi yêu thích dòng nhạc hip hop và tìm đến bến đỗ YG Entertainment. Phải mất thêm 6 năm tập luyện nữa, G-Dragon mới được ra mắt cùng BIGBANG.

5 sao Hàn từng gia nhập SM: G-Dragon - Lee Hyori đổi mặt thành đối thủ, chị gái Jungyeon (TWICE) suýt debut với Red Velvet - Ảnh 2.

Park Jihoon

"Tiên tử nháy mắt" Park Jihoon cũng là một trong những cựu thực tập sinh SM đình đám. Trước khi đến với cuộc thi "Produce 101" dưới tư cách thực tập sinh của Maroo Entertainment, Park Jihoon đã từng luyện tập tại SM và Fantagio. Hiện đang hoạt động với tư cách solo nhưng rất nhiều fan vẫn nhớ hình ảnh Park Jihoon là thành viên nhóm nhạc. Người hâm mộ còn cho rằng nếu như ở lại SM, Park Jihoon hoàn toàn có thể trở thành thành viên của NCT.

Gong Seung Yeon

Nữ diễn viên Gong Seung Yeon - chị gái của Jeongyeon (TWICE) cũng đã từng là thực tập sinh của SM Entertainment trong thời gian dài. Gong Seung Yeon đã đạt giải gương mặt đẹp nhất trong cuộc thi tuyển chọn của SM và được đào tạo cùng các thành viên Red Velvet. Nhưng sau đó cô rời khỏi công ty và theo đuổi nghề diễn viên.

5 sao Hàn từng gia nhập SM: G-Dragon - Lee Hyori đổi mặt thành đối thủ, chị gái Jungyeon (TWICE) suýt debut với Red Velvet - Ảnh 4.
5 sao Hàn từng gia nhập SM: G-Dragon - Lee Hyori đổi mặt thành đối thủ, chị gái Jungyeon (TWICE) suýt debut với Red Velvet - Ảnh 5.

Gong Seung Yeon từng được đào tạo cùng các thành viên Red Velvet.

Lee Hyori

Ít ai biết "chị đại" Lee Hyori cũng đã từng là thực tập sinh của ông lớn này. Lee Hyori đã được tuyển vào SM thông qua người quản lý của H.O.T vào năm 1999. SM đã từng lên kế hoạch cho Hyori ra mắt cùng nhóm nhạc nữ của công ty, nhưng cô đã rời đi vì lý do cá nhân. Nhiều người hâm mộ cho rằng nếu ở lại SM, Hyori sẽ được ra mắt cùng S.E.S. Về sau, "nữ hoàng gợi cảm" lại đầu quân cho DSP Entertainment, ra mắt với Fin.K.L và trở thành đối thủ của chính S.E.S.

5 sao Hàn từng gia nhập SM: G-Dragon - Lee Hyori đổi mặt thành đối thủ, chị gái Jungyeon (TWICE) suýt debut với Red Velvet - Ảnh 6.

Kwon Sun Il (Urban Zakapa)

Ca sĩ ballad nổi tiếng Kwon Sun Il đã giành chiến thắng trong cuộc thi hát của SM khi anh mới chỉ học lớp 6, và anh đã thực tập tại công ty này trong 3 năm. Kwon Sun Il đã cùng thực tập với thành viên Super Junior, DBSK và SNSD. Mặc dù không còn chung công ty nhưng anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với một số idol SM Entertainment hiện tại.

5 sao Hàn từng gia nhập SM: G-Dragon - Lee Hyori đổi mặt thành đối thủ, chị gái Jungyeon (TWICE) suýt debut với Red Velvet - Ảnh 7.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm