5 nhóm nhạc "toang" vì lý do lạ đời: "Chị gái BTS" đi tù vì tống tiền tài tử hạng A, chủ tịch YG dìm không cho vợ nổi tiếng

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:40 22/09/2020

GLAM, K'Pop, Swi.T... là những nhóm nhạc có nguyên nhân tan rã khác thường.

Nhóm nhạc yêu thích tan rã là điều không fan nào muốn nhưng ở đời có hợp có tan là lẽ thường tình. Thông thường, các nhóm nhạc sẽ tan rã khi hết hạn hợp đồng, khi vướng phải bê bối hoặc mối bất hòa giữa các thành viên quá lớn. Tuy nhiên, 5 nhóm nhạc dưới đây lại có lý do tan rã lạ đời hơn, khi nhóm thì dính loạt scandal nghiêm trọng, nhóm thì "toang" vì các thành viên hẹn hò với nhau, nhóm lại bị CEO công ty "dìm" vì sự ích kỷ cá nhân.

Triple H

Triple H là nhóm nhạc hỗn hợp nam - nữ của CUBE Entertainment, gồm "nữ hoàng gợi cảm" Hyuna và 2 thành viên PENTAGON Dawn và Hui. Tuy nhiên, trong quãng thời gian nhóm quảng bá, đã rộ lên nhiều tin đồn Hyuna và Dawn hẹn hò.

5 nhóm nhạc toang vì lý do lạ đời: Chị gái BTS đi tù vì tống tiền tài tử hạng A, chủ tịch YG dìm không cho vợ nổi tiếng - Ảnh 2.

Ban đầu, CUBE Entertainment lên tiếng phủ nhận nhưng sau đó Hyuna đã khiến công chúng sốc khi thẳng thắng thừa nhận tin đồn hẹn hò là chính xác. Sau đó, công ty quản lý quyết định chấm dứt hợp đồng với cặp đôi và Triple H cũng đã tan rã kể từ đây.

5 nhóm nhạc toang vì lý do lạ đời: Chị gái BTS đi tù vì tống tiền tài tử hạng A, chủ tịch YG dìm không cho vợ nổi tiếng - Ảnh 3.

Vì Hyuna - Dawn hẹn hò và bị đuổi khỏi công ty nên Triple H đã "toang"

GLAM

"Chị gái BTS" GLAM là nhóm nhạc nữ 5 thành viên ra mắt vào năm 2012 dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment. Tuy nhiên, GLAM đã sớm "toang" vì loạt scandal vô cùng nghiêm trọng, khiến Big Hit "cạch" luôn mảng nhóm nữ kể từ đó đến giờ.

5 nhóm nhạc toang vì lý do lạ đời: Chị gái BTS đi tù vì tống tiền tài tử hạng A, chủ tịch YG dìm không cho vợ nổi tiếng - Ảnh 4.

Ngay sau khi nhóm debut chưa lâu, thành viên Trinity đã tuyên bố rời nhóm vì lý do cá nhân. Nhưng sau đó, dân mạng đã "bóc" lại quá khứ của cô nàng và tin rằng đây mới là nguyên nhân rời nhóm thực sự. Cụ thể, Trinity bị tố là fan cuồng đeo bám, khủng bố Leeteuk (Super Junior).

Trinity bị tố là fan cuồng đeo bám, khủng bố Leeteuk (Super Junior).

Năm 2014, thành viên Dahee bị tài tử Lee Byung Hun kiện vì tội tống tiền. Cụ thể, Dahee và người mẫu Lee Ji Yeon đã yêu cầu Lee Byung Hun phải chi ra 5 tỷ won (khoảng 97 tỷ đồng) nếu không họ sẽ tung loạt bằng chứng anh ngoại tình, gạ gẫm họ. Dahee bị kết án tù giam và GLAM tan rã không lâu sau đó.

Thành viên Dahee thậm chí bị kết án tù vì tống tiền Lee Byung Hun

Yellow Bee

Tháng 7 vừa qua, công ty quản lý của nhóm nữ kém tiếng Yellow Bee tuyên bố cho giải tán nhóm vì 1 thành viên có lối sống bừa bãi, lăng nhăng, khiến những người còn lại không thể chịu nổi. Thông thường, các công ty sẽ chọn nói giảm nói tránh khi thông báo nhóm tan rã, chuyện công ty đã cho giải tán nhóm lại còn tố các thành viên như trường hợp của Yellow Bee đúng là chuyện lạ.

5 nhóm nhạc toang vì lý do lạ đời: Chị gái BTS đi tù vì tống tiền tài tử hạng A, chủ tịch YG dìm không cho vợ nổi tiếng - Ảnh 7.

Tuy nhiên, thành viên Ari đã tố ngược lại công ty bỏ bê nhóm, không trả lương, thậm chí quấy rối tình dục, suýt cưỡng hiếp và bắt các thành viên đi tiếp khách. Chia sẻ của các thành viên Yellow Bee đã khiến công chúng sốc nặng.

K’Pop

K'Pop là nhóm nhạc nam thế hệ đầu tiên, ra mắt vào năm 2001 và tan rã 3 năm sau đó. Thông thường, các nhóm nhạc sẽ giải tán khi hết hạn hợp đồng hoặc xảy ra bê bối nghiêm trọng, bất hòa giữa các thành viên. Tuy nhiên, lý do tan rã của K’Pop đúng là độc nhất trên đời.

5 nhóm nhạc toang vì lý do lạ đời: Chị gái BTS đi tù vì tống tiền tài tử hạng A, chủ tịch YG dìm không cho vợ nổi tiếng - Ảnh 8.

Báo Hàn đưa tin trong K'Pop có 2 thành viên đang hẹn hò đồng giới. Mọi chuyện rất ổn cho đến khi 1 trong 2 người phản bội, đi hẹn hò với thành viên nhóm nhạc khác. Sau khi biết chuyện, cả 2 đã ẩu đả, cãi vã nhau, gây ra lục đục trong nhóm và cuối cùng K'Pop đành phải tan rã.

Swi.T

Swi.T là nhóm nhạc nữ đầu tiên của YG Entertainment, ra mắt vào năm 2002. Là người nhào nặn ra Swi.T, những cũng chính "trùm" nhà YG Yang Hyun Suk đã "dìm" nhóm, cản trở sự thành công và khiến nhóm tan rã chỉ 2 năm sau đó.

5 nhóm nhạc toang vì lý do lạ đời: Chị gái BTS đi tù vì tống tiền tài tử hạng A, chủ tịch YG dìm không cho vợ nổi tiếng - Ảnh 9.

Yang Hyun Suk thừa nhận đã yêu thành viên Lee Eun Ju của nhóm và ông không muốn cô trở nên nổi tiếng hơn. Vì sự ích kỷ của bản thân, Yang Hyun Suk đã không hỗ trợ Swi.T để nhóm nổi tiếng và cuối cùng đành phải tan rã vào năm 2004. Lee Eun Ju sau đó đã trở thành phu nhân của "trùm" YG. 

5 nhóm nhạc toang vì lý do lạ đời: Chị gái BTS đi tù vì tống tiền tài tử hạng A, chủ tịch YG dìm không cho vợ nổi tiếng - Ảnh 10.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm