5 món đồ tiện ích lạ mắt mà công dụng hay không tưởng, tâm đắc nhất là tấm bọc tay nắm cửa hít tường

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:30 11/09/2021

Xem 5 món đồ tiện ích sau đây đảm bảo bạn muốn chốt đơn liền.

Từ ngày ở nhà nhiều thời gian rảnh, có nhiều anh chị em tranh thủ khám phá ra nhiều món đồ tiện ích hay ho ghê gớm. Nào là tấm bọc tay nắm cửa chống va chạm, giá đỡ điện thoại đeo cổ, móc treo quần áo đa năng... Mê nhất là mấy đồ này có giá rẻ "hết hồn", hầu như có mấy chục nghìn bằng cốc trà sữa mọi khi chứ đâu. Cho nên tiết kiệm để mua được đồ tiện ích hay đang là xu hướng shopping mùa dịch dạo này. Dưới đây là video kiểm chứng đồ tiện ích rẻ tiền mà công dụng lại không "bèo" chút nào, biết đâu xem xong có bác lại chốt đơn liền tay ấy:

5 món đồ tiện ích giá "mềm" nhưng lợi hại

Tấm bọc tay nắm cửa chống va chạm

Tấm bọc tay nắm cửa chưa tới 20k mà cực kì hữu dụng, chặn đứng tình trạng cửa đập vào tường phiền toái hay gây tai nạn ngoài mong muốn cho trẻ nhỏ.

[Box tag giá] - Tấm bọc tay nắm cửa silicon chống va chạm

Giá đỡ điện thoại đeo cổ

Món này đảm bảo là chân ái của hội "nghiện giường". Giá đỡ điện thoại đeo cổ giúp bạn thoải mái vừa xem phim vừa làm việc vặt. Từ nay không còn sợ cảnh đang nằm chơi thì điện thoại rơi vào mặt hay "phát bệnh" đau tay mỏi cổ khi phải cầm máy suốt mấy tiếng nữa nha.

[Box tag giá] - Giá đỡ điện thoại đeo cổ

Nạo rau củ kèm rổ đa năng

Sản phẩm này có tới 6 món đi kèm như hộp đựng, rổ, dụng cụ mài, dụng cụ giữ củ quả, dụng cụ giữ lưỡi bào thái, lọc trứng. Giá món này khá "mềm", chỉ có 75k mà lời được 6 trong 1 thế này thì còn chần chừ gì mà không mua lẹ chị em nhỉ.

[Box tag giá] - Bộ dụng cụ nạo rau củ kèm rổ

Rổ lưới chiên nhúng gấp gọn

Rổ lưới này có thể gấp gọn nhanh chóng giúp chị em làm đồ chiên rán vừa đơn giản vừa nhanh. Nhìn hơi nguy hiểm nhưng quai cầm thiết kế chống nóng nên chị em yên tâm khoản dầu sôi phải nhấc rổ ra, không sợ bị bỏng tay tẹo nào đâu.

[Box tag giá] - Rổ lưới chiên nhúng gấp gọn

Móc treo quần áo đa năng

Móc treo "thần thánh" chỉ từ 4k 1 móc là giải pháp tuyệt vời cho hội chị em nhiều quần áo. Sử dụng móc gấp gọn này giúp tiết kiệm không gian tủ đáng kể, vừa giúp phân loại và sắp xếp tủ gọn gàng, dễ tìm dễ lấy đồ.

[Box tag giá] - Móc treo quần áo đa năng

Ảnh: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm