5 món đồ tiện ích khiến Mị tiếc hùi hụi vì không biết đến sớm hơn để mà mua, đã hay thì chớ giá lại còn rẻ

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:05 04/09/2021

Mấy đồ tiện ích này vừa thông minh lại vừa có giá ngon "hết nước chấm".

Đồ gì bây giờ cũng đa năng, tiện lợi nên làm việc nhà nhàn hẳn. Không chỉ đồ công nghệ hiện đại mới có công năng xịn xò mà nhiều đồ chả dùng điện vẫn hay ho, tiện lợi cực kì, đặc biệt mê nhất là ở khoản giá rẻ. Đảm bảo mấy món đồ tiện ích trong video dưới đây sẽ làm các bác muốn cho vào giỏ hàng liền:

Loạt đồ tiện ích gia đình hàng trăm lượt mua trên các trang TMĐT (Nguồn: Tổng hợp TikTok)

Dụng cụ nghiền tỏi inox

Siêu phẩm nghiền tỏi, ớt cho các chị các mẹ đây rồi. Sản phẩm cực kì đơn giản, nhỏ gọn mà nghiền nát nhuyễn chỉ với 1 lần nhấn. Ai tay yếu cũng thao tác dễ dàng, đỡ mất công giã bằng cối như trước vừa lâu vừa khó dọn rửa. Chuẩn bị hầu bao 40k là tậu được 1 cái rồi.

[Box tag giá] - Dụng cụ nghiền tỏi inox

Kệ để đồ ban công gấp gọn

Kệ để đồ ban công này không phải khoan lắp gì, chỉ móc vào là dùng được ngay. Các tấm ốp có thể tháo lắp linh hoạt, treo giầy, quần áo hay đặt xô chậu, cây cảnh gì đều "oklah" hết.

[Box tag giá] - Kệ để đồ ban công đa năng gấp gọn

Giá gỗ đa năng

1 set giá gỗ bao gồm 1 giá đốt tinh dầu gỗ, 1 bát đựng tinh dầu gốm và 1 bát gốm có tay cầm, chức năng của giá gỗ là để đốt tinh dầu thơm. Tuy nhiên người mua còn sáng tạo thêm nhiều công dụng mới như để sách vở, pha cà phê phin.

[Box tag giá] - Giá gỗ đa năng

Miếng silicon đậy thức ăn

Mấy miếng silicon siêu dẻo dai này có thể bọc được nhiều loại bát đũa to bé khác nhau. Theo video thì miếng silicon bọc khá kín, dốc ngược không thấy rỉ nước. Lướt chỗ bán thấy có 23k 6 miếng, đúng là vừa tiện dụng vừa rẻ hết chỗ chê.

[Box tag giá] - Bộ 6 nắp đậy silicon bảo quản thực phẩm

Giá treo nhà tắm gấp gọn

Kệ, giá đa năng là item quen mặt của nhiều nhà. Giá treo gấp gọn này có thể di chuyển linh hoạt, dính chắc chắn và phù hợp dùng trong nhà tắm hoặc nhà bếp nhiều đồ. Màu sắc xinh xắn làm đồ decor cũng được luôn, giá 1 cái có vài chục nghìn các bác "múc" lẹ.

[Box tag giá] - Giá treo gấp gọn đa năng

Ảnh: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm