5 món đồ bếp nhỏ mà có võ lại còn rẻ "hết hồn", chị em sắm về thì nấu nướng nhàn nhã hẳn

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 17/08/2021

Hội nghiện bếp sẽ hài lòng với mấy món đồ nhỏ mà siêu lợi hại này đây.

Còn giãn cách dài dài nên nhiều chị em ở nhà chăm chỉ vào bếp nấu ăn này nọ. Hội "đảm" khoe chiến tích món ngon trên mạng nhiều phết nhưng quân đoàn chị em đoảng cũng đông không kém đâu. Yên tâm, từ nay chị em sợ bếp "giắt túi" ngay các món đồ bếp tiện dụng "nhỏ mà có võ" sau thì trình nấu ăn lên phải biết. Mấy món như muỗng múc làm thịt viên, giá hấp thực phẩm, kẹp gắp lật thức ăn chiên rán... được nhiều người mua đánh giá tiện cực kì mà chỉ có vài chục nghìn. Không tin chị em vào kiểm chứng ngay video tổng hợp dưới đây:

Clip tổng hợp đồ bếp tiện dụng giá chỉ vài chục nghìn cho chị em thăng trình nấu ăn (Nguồn: TikTok)

Thìa múc thịt viên

Combo dụng cụ gồm thìa khoét lỗ tròn và 1 chiếc thìa bình thường. Thay vì nặn bằng tay như mọi khi vừa lâu vừa dễ bị viên to viên nhỏ thì với em thìa này chị em có thể thao tác siêu dễ. Chỉ cần ấn thìa khoét lỗ vào thịt/chả là có cả một lô đều tăm tắp.

[Box thông tin shop] - Muỗng múc thịt viên

Giá hấp thực phẩm

Siêu phẩm tiếp theo chỉ 40k là giá hấp thực phẩm siêu tiện dụng. Ngoài chức năng hấp 7 quả trứng cùng lúc thì chị em cũng có thể dùng "ẻm" để hấp các loại thức ăn khác. Chỉ cần đặt một chiếc đĩa lên là hấp được mọi thể loại đồ ăn luôn đó.

[Box thông tin shop] - Giá hấp thực phẩm

Chậu đa năng gấp gọn kèm thớt

Chậu đa năng 2 trong 1 nghe xịn xò thế mà có mỗi 48k thôi chị em ạ. Nếu không rửa hoa quả thì chậu có thể gấp gọn vào làm thớt thái đồ ăn khá tiện. Tuy nhiên chậu làm bằng nhựa nên nhiều người feedback chỉ phù hợp thái được rau củ quả thôi.

[Box thông tin shop] - Chậu đa năng gấp gọn kèm thớt

Kẹp gắp, lật thức ăn

Món này sinh ra cho chị em sợ lật đồ chiên rán đây mà. Kẹp bằng thép không gỉ, chịu được nhiệt cao nên chị em khỏi lo làm trầy xước mặt chảo. Món này lợi hại vậy mà giá "bèo" vô kể chỉ 20k thôi, các bác khỏi phải đắn đo nhiều.

[Box thông tin shop] - Kẹp gắp, lật thức ăn

Thùng rác tự động thay túi

Thùng rác này cơ chế khá đơn giản, không tích hợp công nghệ điện tử cao siêu gì mà công dụng rất ra gì và này nọ. Các bạn đặt thùng rác này đâu trong nhà cũng tiện, lồng và thay túi đều dễ dàng, giúp hạn chế sờ tay vào rác bẩn.

[Box thông tin shop] - Thùng rác tự động thay túi

Ảnh: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm