5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương

Tuyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:12 08/01/2021

Hoa hậu Thu Hoài thường xuyên gây chú ý vì những status dài nêu quan điểm về sự việc đang được công chúng quan tâm.

Lùm xùm khẩu chiến tay đôi với Dũng Taylor mới đây không phải là lần đầu tiên Thu Hoài ra mặt đụng chạm với đồng nghiệp trong showbiz. Trước đó, cô đã không ít lần "châm ngòi" cho nhiều cuộc khẩu chiến nảy lửa trên mạng xã hội. Không chỉ gọi tên đích danh đối phương, Thu Hoài chẳng ngại đấu khẩu với bất kì ai đụng chạm tới mình.

1. Cuộc chiến chưa đi đến hồi kết của Thu Hoài và Dũng Taylor

Gần đây nhất, Thu Hoài là người làm nổ ra cuộc khẩu chiến không hồi kết với Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương. Cô đã chỉ trích Dũng Taylor vì hành động chụp cận cảnh thi hài cố ca sĩ Vân Quang Long và đăng tải lên MXH. Đáng chú ý, ngôn từ của cô vô cùng nặng nề và gây tranh cãi dữ dội khắp các diễn đàn mạng.

Sau khi bị Thu Hoài đăng đàn chỉ trích, Dũng Taylor lập tức lên tiếng phản bác. Anh cho biết bản thân không phải là người trực tiếp chụp ảnh cố ca sĩ Vân Quang Long mà lấy từ 1 người bạn và anh chỉ đăng tải lại lên trang cá nhân. Dũng Taylor cho biết mục đích đăng tải ảnh ca sĩ Vân Quang Long là để người hâm mộ phương xa được nhìn thần tượng lần cuối. Chồng Thu Phương còn công kích ngược lại Thu Hoài khi cho rằng cô chỉ là "Hoa hậu ao làng".

Thu Hoài cũng chứng minh bản thân "không phải dạng vừa" khi đăng status dài đáp trả Dũng Taylor. Thậm chí, cô còn khẳng định: "Dũng Taylor cũng nợ gia đình nghệ sĩ Chí Tài một lời xin lỗi". Đồng thời, Thu Hoài cho biết cô không xóa những status kia mà chỉ chuyển về chế độ bạn bè để tránh đẩy câu chuyện đi quá xa. Hiện tại, màn đấu tố 1 đáp 1 của Thu Hoài và Dũng Taylor vẫn chưa đi đến hồi kết.

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 2.

Thu Hoài công khai chỉ trích Dũng Taylor trên trang cá nhân Facebook

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 3.

Ngay sau đó, chồng Thu Phương đã lên tiếng phản bác, anh gọi Thu Hoài là "Hoa hậu ao làng"

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 4.

Vào ngày 6/1, Thu Hoài đã đăng đàn đáp trả Dũng Taylor

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 5.

Sáng ngày 8/1, Thu Hoài cũng có động thái gây chú ý khi Hoài Tâm livestream "bóc phốt" Dũng Taylor

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 6.

Hiện tại, "cuộc chiến" của Dũng Taylor và Thu Hoài vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

2. Thu Hoài đáp trả Nathan Lee về chuyện "Hoa hậu ao làng"

Hồi tháng 4/2020, Thu Hoài từng vướng nghi vấn "đá xéo" Nathan Lee, nguyên nhân là do nam ca sĩ đã bóng gió cho rằng "nhiều Hoa hậu chẳng bằng giúp việc nhà tôi". Điều này khiến Thu Hoài cảm thấy phật lòng.

Cô đã đăng tải dòng trạng thái dài để trải lòng về câu chuyện cần có sự tôn trọng đối với cô giúp việc. Hành động của Thu Hoài đã khiến nhiều khán giả cho rằng cô đang chỉ trích Nathan Lee. Thế nhưng sau đó, nam ca sĩ vẫn "thả tim" 1 bức ảnh của Thu Hoài như chứng minh cả hai vẫn tương tác hậu lùm xùm.

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 7.

Nathan Lee bất ngờ nêu quan điểm về danh hiệu "Hoa hậu ao làng" thua cả cô giúp việc nhà anh

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 8.

Cùng thời điểm đó, Thu Hoài cũng lên tiếng nêu quan điểm phản bác

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 9.

Drama của Thu Hoài và Nathan Lee từng làm cộng đồng mạng "khẩu chiến" vào tháng 4/2020

3. Quay lưng với Phạm Hương, tố bạn thân lợi dụng fan

Từng có mối quan hệ "chị chị em em" cực thân thiết với Hoa hậu Phạm Hương nhưng đến tháng 12/2017, Thu Hoài gây bất ngờ với bài đăng được cho là "đá đểu" bạn thân. Cụ thể, dù không nhắc thẳng tên nhưng Thu Hoài lại gọi tên "chị ong" (trong khi Phạm Hương có biệt danh là Bee - dịch sang tiếng Việt là ong). Cô không ngại dùng nhiều từ ngữ "chợ búa" để nói về "chị ong" lợi dụng fan vì mục đích kinh doanh riêng. Cô bày tỏ: "Tụi bay có biết là chị ong ong tụi bay kéo tụi bay ra họp fan kí tên là dụ tụi bay mua trà sữa không? Tốt đẹp gì mà cứ ngoạc miệng ra cười như ban lòng nhân ái vậy đó?".

Đến đầu năm 2018, Thu Hoài không còn úp mở mà thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ của cô và Phạm Hương đã rạn nứt. Cho tới tháng 5/2018, Thu Hoài và Phạm Hương vô tình chạm mặt nhau trong một sự kiện, thái độ ngó lơ của cả hai càng khẳng định mối quan hệ đã tan đàn xẻ nghé này.

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 10.

Thu Hoài và Phạm Hương từng có mối quan hệ cực thân thiết

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 11.

Thu Hoài bị netizen nghi vấn "đá xéo" Phạm Hương. Đến năm 2018, cô thừa nhận cả hai đã rạn nứt

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 12.

Sau khi xảy ra lùm xùm trên, Phạm Hương đã sang nước ngoài định cư. Hoa hậu Thu Hoài và Phạm Hương không còn giữ tương tác trên MXH suốt nhiều năm qua

4. Dằn mặt Vy Oanh công khai trên MXH

Tháng 2/2019, ca sĩ Vy Oanh từng dùng những lời lẽ không mấy tốt đẹp khi nói về Thu Hoài. Cô cho rằng, việc quán trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương bị tạt sơn, mắm tôm gây xôn xao dư luận là do Thu Hoài đứng đằng sau chỉ đạo, nhưng không có bằng chứng cụ thể. Đáp lại lời đấu tố vô căn cứ, Thu Hoài cảnh cáo Vy Oanh không có tư cách nói người khác trong khi bản thân chưa tốt đẹp.

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 13.

Thu Hoài và Vy Oanh từng có mối quan hệ khá thân thiết

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 14.

Việc Thu Hoài đứng về phía Minh Tuyết trong lùm xùm "Vy Oanh tố Minh Tuyết cướp hit" là nguyên nhân khiến Vy Oanh trở mặt với đàn chị

5 lần 7 lượt Hoa hậu Thu Hoài chiến “căng đét” với đồng nghiệp: Từ tố Phạm Hương lợi dụng fan đến drama 1:1 với chồng Thu Phương - Ảnh 15.

Trước những lời nói vô căn cứ của đàn em, Thu Hoài thẳng thắn dằn mặt Vy Oanh trên mạng xã hội

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm