5 lần 7 lượt bắt gặp chị em An Tây cà khịa nhau trên TikTok, riêng lần này không hiểu cậu em ăn gì mà to gan thế!

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:51 13/12/2020

Nếu theo dõi TikTok thường xuyên, hẳn bạn sẽ không xa lạ gì mấy những màn trêu chọc của cặp chị em An Tây - Rufino.

Có thể nói, anh chị em mà cứ hơn tuổi nhau "xa xa" một chút thì sẽ dễ bề "yên ổn" hơn. Còn ngược lại, hơn nhau hai, ba tuổi thì thôi rồi cứ chọc "phá" nhau suốt ngày. Cưng thì vẫn cưng nhưng chắc phải giảm đôi chút vì đôi khi toàn làm mình tức không.

Cặp chị em Andrea Aybar (nickname An Tây, 1995) và em trai - Rufino Aybar (1998) dạo gần đây được biết tới là 2 TikToker có lượt follow khá cao trên TikTok. Đặc biệt cả 2 thường xuyên tung clip trêu ghẹo nhau siêu lầy khiến nhiều người xem thích thú. Mới đây, cậu em Rufino lại tiếp tục "cà khịa" chị gái khiến dân tình vừa buồn cười vừa "tức" thay cho An Tây.

5 lần 7 lượt bắt gặp chị em An Tây cà khịa nhau trên TikTok, riêng lần này không hiểu cậu em ăn gì mà to gan thế! - Ảnh 1.

Cặp chị em TikToker An Tây và Rufino Aybar

Theo đó, một đoạn clip hài hước được chia sẻ trên TikTok gây chú ý lớn, lần này Rufino trêu ghẹo An Tây khi "gán ghép" cô với hình ảnh của những chú heo. Anh chàng nói: "Chỉ cần cứ thỉnh thoảng lướt mạng xã hội, lướt Facebook lại được gặp chị. Eo ôi đây, ảnh này lè lưỡi rồi mà xinh mà nó duyên hết sức".

Clip: Hai chị em trêu ghẹo nhau lầy dễ sợ

Hình ảnh được cắt ra từ clip.

Nhưng hóa ra, châm ngòi cho vụ "cà khịa" này trước tiên thuộc về An Tây, bởi gái xinh được đà chọc em trai khi chỉ lên cột điện và nhắc tới Rufino: "Mỗi lần nhìn thấy cột điện là chị lại nhớ đến em". Quả thật, hai chị em nhà này đúng là biết cách chơi ghẹo nhau, đáp trả vừa duyên vừa hài!

Khỏi phải nói, dân tình rất thích thú trước những clip cà khịa nhau của hai chị em An Tây. Nhiều người chấm hóng ngóng chờ những clip lầy lội sắp tới của cả hai.

5 lần 7 lượt bắt gặp chị em An Tây cà khịa nhau trên TikTok, riêng lần này không hiểu cậu em ăn gì mà to gan thế! - Ảnh 5.

Nhan sắc của Rufino Aybar - em trai An Tây được đánh giá cao bởi vẻ điển tra

Ảnh chụp màn hình

5 lần 7 lượt bắt gặp chị em An Tây cà khịa nhau trên TikTok, riêng lần này không hiểu cậu em ăn gì mà to gan thế! - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm