5 kiểu quần jeans xinh nhất hè này: Mẫu ống rộng giống Lisa chẳng bao giờ lỗi mốt, mẫu cạp trễ là hot trend năm nay

Mit Beo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:42 10/04/2022

Muốn trở thành cô nàng trendy thì bạn phải sắm ngay các kiểu quần jeans "đỉnh chóp" được sao Hàn lăng xê.

1. Quần ống rộng

Quần bò ống rộng không chỉ hack dáng đỉnh cao mà còn dễ phối đồ. Chả trách sao em út CKPINK Lisa lại chuộng diện đến thế. Chỉ từ 100k là bạn đã có thể sở hữu một em jeans không bao giờ lỗi mốt rồi, tích cực mua sắm thôi nào.

5 kiểu quần jeans xinh nhất hè này: Mẫu ống rộng giống Lisa chẳng bao giờ lỗi mốt, mẫu cạp trễ là hot trend năm nay - Ảnh 1.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Quần bò ống rộng nữ cạp cao
[Box ảnh Sticker Link] - Quần jeans ống rộng

2. Quần ống loe

Sự hot trở lại của phong cách Y2K khiến quần ống loe trở thành item được "săn đón trên mọi mặt trận. Không phủ nhận công lao "lăng xê" của các celeb, em quần này vẫn xứng đáng có trong tủ của mọi chị em vì quá xinh đẹp và tôn dáng. Nhìn eo thon và đôi chân dài miên man của Seulgi (Red Velvet) khiến bạn có thêm động lực mua chưa.

5 kiểu quần jeans xinh nhất hè này: Mẫu ống rộng giống Lisa chẳng bao giờ lỗi mốt, mẫu cạp trễ là hot trend năm nay - Ảnh 4.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Quần jean ống loe
[Box ảnh Sticker Link] - Quần Jeans Ống Loe Xẻ Tà Họa Tiết

3. Quần ống đứng

Không quá hot nhưng quần bò ống đứng chính là một must-have item vì tính ứng dụng cao của nó. Ngoài đi chơi, bạn có thể mặc đi học, đi làm đều được. Các nàng có thể học cách phối quần bò với áo thun kèm áo sơ mi khoác ngoài giống Yeri, trẻ trung, năng động, đầy vibe mùa hè.

5 kiểu quần jeans xinh nhất hè này: Mẫu ống rộng giống Lisa chẳng bao giờ lỗi mốt, mẫu cạp trễ là hot trend năm nay - Ảnh 7.

Gới ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Quần Jeans ống đứng
[Box ảnh Sticker Link] - Quần jeans dài dáng ôm lưng cao

4. Quần cạp trễ

Ngoài ống loe, mốt cạp trễ cũng là đại diện của phong cách Y2K, high-teen. Không chỉ được sao Hàn diện mà các IT girl đình đám khắp thế giới cũng đều rất ưa chuộng vì quần giúp khoe được vòng eo "mlem mlem". Nàng nào có body "ngol ngol" xíu có thể mạnh dạn thử nha, đảm bảo không hối tiếc đâu.

5 kiểu quần jeans xinh nhất hè này: Mẫu ống rộng giống Lisa chẳng bao giờ lỗi mốt, mẫu cạp trễ là hot trend năm nay - Ảnh 10.

Yuqi ((G)-Idle) khoe eo với quần jeans cạp trễ cá tính

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Quần ống rộng lưng thấp
[Box ảnh Sticker Link] - Quần jean ống suông lưng thấp

5. Quần cạp cao

Các nàng không tự tin khoe eo thì quần jeans cạp cao là best choice nha, không chỉ giúp che khuyết điểm mà còn hack chân "đỉnh của chóp" nữa đó. Nàng idol thế hệ mới Yang Wonyoung cũng chọn một em jeans cạp cao dáng ôm để diện nè, học hỏi ngay thôi.

5 kiểu quần jeans xinh nhất hè này: Mẫu ống rộng giống Lisa chẳng bao giờ lỗi mốt, mẫu cạp trễ là hot trend năm nay - Ảnh 13.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - Quần skinny jeans
[Box ảnh Sticker Link] - Quần Jean Nữ Rách Sau Đùi

Ảnh: Instagram

https://kenh14.vn/5-kieu-quan-jeans-xinh-nhat-he-nay-mau-ong-rong-giong-lisa-chang-bao-gio-loi-mot-mau-cap-tre-la-hot-trend-nam-nay-20220409115415226.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm