5 khoảnh khắc sexy nghẹt thở ở phim Marvel: Captain America "biến hình" siêu hot nhưng sao bằng lần Loki hở 100%!

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 06/09/2021

Captain America và loạt nhân vật đình đám khác của Marvel đã có rất nhiều phân cảnh nóng bỏng, "đốt mắt" người xem.

“Sexy” chắc chắn không phải là từ đầu tiên xuất hiện trong đầu khi bạn nghĩ về MCU. Rất có thể, từ này còn không nằm trong 10, thậm chí là 20 từ đầu tiên mà bạn dùng để mô tả về vũ trụ điện ảnh lớn nhất trong lịch sử, ảnh hưởng trực tiếp đến văn hóa đại chúng. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc các bom tấn của Marvel Studios thiếu đi các phân cảnh quyến rũ, nóng bỏng đến mê người.

Dưới đây là 5 khoảnh khắc quyến rũ trong MCU từ trước đến nay.

1. Black Widow (Iron Man 2)

Dù chỉ là một nhân vật phụ và không ảnh hưởng nhiều tới cốt truyện trong Iron Man 2, Black Widow (Scarlett Johansson) vẫn biết cách thu hút được sự chú ý nhờ cảnh hành động biểu tượng, được đánh giá cao nhất trong các cảnh chiến đấu của cô trong MCU. Tất cả các cú lộn, xoay người, tung tóc và tư thế tiếp đất ba điểm đều đã trở thành đặc điểm để khán giả nghĩ tới mỗi khi nói về nhân vật Natasha Romanoff.

Cảnh hành động biểu tượng của Black Widow

2. Steve Rogers (Captain America: First Avenger)

Trong Captain America: First Avenger, Steve Rogers (Chris Evans) khiến người xem sốc nặng khi biến đổi từ một chàng trai gầy gò, thiếu sức sống thành một người đàn ông vạm vỡ, siêu quyến rũ. Khoảnh khắc Peggy Carter (Hayley Atwell) chạm vào ngực của Steve dường như là quá sức nóng bỏng so với một bộ phim của MCU, nhưng người xem lại rất thích điều này.

Màn lột xác khiến hàng triệu chị em bấn loạn, cả Peggy Carter cũng không kìm được bản thân cơ mà

3. Hela (Thor: Ragnarok)

Thor: Ragnarok là bộ phim Marvel duy nhất (tính đến thời điểm hiện tại) kết hợp hoàn hảo giữa sự hài hước, các phân cảnh hành động đã mắt và nhân vật quyến rũ. Ngoài một Thor khác biệt với mái tóc undercut gây bão, bộ phim này còn mang tới cho người xem Hela (Cate Blanchett) - nữ thần chết chóc siêu nóng bỏng, chiếm trọn ánh nhìn mỗi lần xuất hiện.

Không cần trang phục hở bạo, Hera vẫn quyến rũ trong từng khung hình

4. T'Challa và Erik Killmonger (Black Panther)

Một trong những phân cảnh không thể thiếu trong danh sách này là khi T'Challa (Chadwick Boseman) và người em họ Erik Killmonger (Michael B. Jordan) lột đồ và quyết đấu để tranh giành kiểm soát Wakanda? Điều duy nhất có thể giúp cho phân cảnh này trở nên hoàn hảo hơn nữa là M'Baku (Winston Duke) nhảy vào cuộc chiến, nhưng tiếc rằng đạo diễn Black Panther đã không làm vậy.

Phân cảnh chiến đấu cực "ướt ác" của T'Challa và Erik Killmonger

Cho M'Baku tham gia cùng thì đã vui hơn rất nhiều rồi

5. Loki (Loạt phim Loki)

Ai mà có thể ngờ rằng một series truyền hình trên Disney+ lại là nơi khán giả được nhìn thấy thân hình nóng bỏng, không một mảnh vải che thân của Loki (Tom Hiddleston). TVA có thể sai nhiều thứ, nhưng ít nhất họ đã làm đúng hai điều này: Xóa sổ bộ áo liền quần không vừa vặn và đưa Loki đi tìm lại bản chất lương thiện.

Loki chắc chắn là phản diện có body đỉnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm