5 kênh YouTube cá nhân nhiều lượt đăng ký nhất của idol Kpop: Lisa soán ngôi IU, tốc độ hút fan của Jennie gây choáng

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 20/02/2021

Thứ hạng của các idol trong top 5 kênh YouTube cá nhân được đăng ký nhiều nhất đã thay đổi, qua đó làm cư dân mạng Hàn Quốc trầm trồ.

Bên cạnh kênh YouTube mà công ty lập cho các nhóm nhạc, một số idol Kpop còn mở kênh riêng để giới thiệu về cuộc sống hàng ngày hay khoe sở trường ca hát, nhảy múa. Không phải ai cũng đăng MV chính thức trên kênh YouTube, nhưng có người còn sở hữu lượt đăng ký cao hơn nhiều nhóm nhạc đang hoạt động.  

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã thống kê top 5 kênh YouTube cá nhân được đăng ký nhiều nhất của idol Kpop. Vị trí đầu tiên thuộc về Lisa (BLACKPINK), kênh Lilifilm Official đạt 5,86 triệu subscribers sau 3 năm thành lập. Bám sát nút Lisa là người chị cùng nhóm Jennie. Kênh Jennierubyjane Official của nữ idol đến nay thu về 5,74 triệu lượt theo dõi.

5 kênh YouTube cá nhân nhiều lượt đăng ký nhất của idol Kpop: Lisa soán ngôi IU, tốc độ hút fan của Jennie gây choáng - Ảnh 1.

Kênh YouTube của Lisa dẫn đầu danh sách

5 kênh YouTube cá nhân nhiều lượt đăng ký nhất của idol Kpop: Lisa soán ngôi IU, tốc độ hút fan của Jennie gây choáng - Ảnh 2.

Jennie bám sát Lisa với kênh YouTube 5,74 triệu người đăng ký

Những thứ hạng còn lại lần lượt thuộc về IUJackson (GOT7) và Baekhyun (EXO). Ngoại trừ kênh Jackson Wang đăng MV solo của thành viên GOT7 thì những kênh còn lại chủ yếu là nơi các idol khoe kỹ năng hát, nhảy, nội dung cho fan hoặc cuộc sống hàng ngày.

5 kênh YouTube cá nhân nhiều lượt đăng ký nhất của idol Kpop: Lisa soán ngôi IU, tốc độ hút fan của Jennie gây choáng - Ảnh 3.

Kênh của IU xếp thứ 3

5 kênh YouTube cá nhân nhiều lượt đăng ký nhất của idol Kpop: Lisa soán ngôi IU, tốc độ hút fan của Jennie gây choáng - Ảnh 4.

Jackson đứng thứ 4...

5 kênh YouTube cá nhân nhiều lượt đăng ký nhất của idol Kpop: Lisa soán ngôi IU, tốc độ hút fan của Jennie gây choáng - Ảnh 5.

Baekhyun "chốt sổ" top 5 kênh YouTube cá nhân nhiều lượt đăng ký nhất của idol Kpop

Đáng chú ý, theo thống kê cách đây vài tuần thì IU dẫn đầu top 5 kênh YouTube cá nhân nhiều subscribers nhất của idol Kpop, Jennie và Lisa chỉ đứng thứ 2 và 3.

5 kênh YouTube cá nhân nhiều lượt đăng ký nhất của idol Kpop: Lisa soán ngôi IU, tốc độ hút fan của Jennie gây choáng - Ảnh 6.

Kết quả ngày 2/2 cho thấy kênh YouTube của IU đứng nhất về lượt đăng ký, nhưng giờ đây ngôi đầu đã đổi chủ

Việc Lisa vượt IU, giành ngôi đầu trong vòng 1 tháng là vô cùng ấn tượng, nhưng cư dân mạng xứ Hàn còn choáng trước tốc độ tăng trưởng mà Jennie đạt được với kênh YouTube cá nhân. 

Main rapper của BLACKPINK lập kênh Jennierubyjane Official vào ngày 13/1/2021, đến giờ mới đăng 2 video nhưng đã xếp thứ 2 trong danh sách với 5,74 triệu subscribers. Điều này cho thấy Jennie quả là cây hút fan, chưa gì đã trở thành hot vlogger, nhăm nhe soán ngôi Lisa.

5 kênh YouTube cá nhân nhiều lượt đăng ký nhất của idol Kpop: Lisa soán ngôi IU, tốc độ hút fan của Jennie gây choáng - Ảnh 7.

Kênh YouTube của Jennie mới lập hơn 1 tháng mà có tốc độ tăng trưởng ấn tượng...

5 kênh YouTube cá nhân nhiều lượt đăng ký nhất của idol Kpop: Lisa soán ngôi IU, tốc độ hút fan của Jennie gây choáng - Ảnh 8.

... so kè sát nút với Lisa về lượt theo dõi

Knet bình luận:

- Jackson của chúng mình!

- Baekhyun nè.

- BLACKPINK của chúng mình là đỉnh nhất.

- Jackson kia.

- Jennie, đã 1 tháng rồi à? Không phải quá điên rồ sao?

- Ảnh đại diện của Baekhyun đáng yêu quá.

- JENLISA!

- Jennie à (biểu tượng rùng mình).

Nguồn: StoryKpop - Ảnh chụp màn hình, Internet 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm