5 idol kể chuyện "toang" với người yêu: RM (BTS) khổ vì "anh trai mưa" của bạn gái, Ailee bắt tại trận gian phu dâm phụ

Sniper, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 02/08/2020

Những idol nổi tiếng này cũng từng phải trải qua chuyện tình buồn trong quá khứ như mọi người bình thường khác.

Chuyện hẹn hò, tình cảm vốn là chủ đề nhạy cảm trong Kbiz và thường được người nổi tiếng "né" hết cỡ, tránh nhắc đến mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng 5 idol này đã dũng cảm chia sẻ những kỷ niệm về chuyện tình tan vỡ trong quá khứ.

RM (BTS)

Trên chương trình "Problematic Men", trưởng nhóm RM của BTS đã chia sẻ về chuyện tình thời trung học. RM cho biết họ chia tay vì không hợp nhau, vì bạn gái của anh cũng có rất nhiều "anh trai mưa". Mặc dù ở thời điểm hiện tại, với RM thì chuyện đó không phải chuyện nghiêm trọng nhưng khi là 1 cậu trai mới lớn, đó thực sự là vấn đề to tát. Cô bạn gái đó đã có nhiều hành động khó chấp nhận, bản thân họ cũng có nhiều tranh cãi do tính cách khác biệt. Khi đã không còn chắc chắn về tình cảm, RM đã quyết định chia tay.

5 idol kể chuyện toang với người yêu: RM (BTS) khổ vì anh trai mưa của bạn gái, Ailee bắt tại trận gian phu dâm phụ - Ảnh 2.

Jeon Somi

Dù còn rất trẻ nhưng Jeon Somi cũng đã từng hẹn hò và trải qua chuyện chia tay. Trong chương trình "Sister’s Slam Dunk", Somi đã tâm sự cùng các đàn chị chuyện cô đã từng hẹn hò và bị cậu bạn kia "đá" chỉ sau 1 tuần lễ. Lý do là bởi Jeon Somi không thể đáp ứng hết các mong đợi của anh chàng kia. Chứng kiến Jeon Somi xinh đẹp và thành công như hiện tại, có lẽ giờ đây anh chàng đó cũng phải hối hận ít nhiều.

5 idol kể chuyện toang với người yêu: RM (BTS) khổ vì anh trai mưa của bạn gái, Ailee bắt tại trận gian phu dâm phụ - Ảnh 3.

Ailee

Trong chương trình "Video Star", Ailee đã chia sẻ câu chuyện đau lòng về mối tình cũ. Vào ngày sinh nhật của anh chàng đó, Ailee đã chuẩn bị 1 bất ngờ. Cô nói mình không thể đến dự tiệc sinh nhật, nhưng đã bí mật đến để tạo bất ngờ. Tuy nhiên, khi đến nơi, cô đã chứng kiến cảnh tượng bạn trai mình đang thân mật với cô gái khác.

Ailee đã sốc đến không nói nên lời. Bạn trai nữ ca sĩ vội vàng giải thích đó chỉ là sự hiểu lầm nhưng đã quá muộn. Ailee bật khóc trên đường về nhà, và lúc đó trời còn đổ mưa khiến hoàn cảnh của cô càng thêm thê thảm.

5 idol kể chuyện toang với người yêu: RM (BTS) khổ vì anh trai mưa của bạn gái, Ailee bắt tại trận gian phu dâm phụ - Ảnh 4.

Henry

Henry đã từng nhiều lần chia sẻ về chuyện tình buồn trong quá khứ. Trước khi đến Hàn Quốc, Henry từng có 1 mối tình dài 7 năm với bạn gái ở Canada. Tuy nhiên, lý do chia tay là sự tổn thương lớn đối với Henry. Cô bạn gái này đã phản bội nam idol, và không chỉ là phản bội thông thường, cô nàng đã hẹn hò với bạn thân của Henry. Cú sốc tình cảm này khiến Henry tổn thương và cảm thấy khó có thể yêu thêm ai khác.

5 idol kể chuyện toang với người yêu: RM (BTS) khổ vì anh trai mưa của bạn gái, Ailee bắt tại trận gian phu dâm phụ - Ảnh 5.

Suga (BTS)

Khi Suga học cấp 2, anh đã viết 1 lá thư gửi đến chương trình radio địa phương. Trong thư, Suga đã kể lại mối tình năm thứ 2 trung học, cách họ đến bên nhau và chia tay sau đó. Cả 2 là bạn bè thân thiết, Suga rất nhút nhát và mất nhiều thời gian mới có thể bày tỏ với cô gái ấy. Tuy nhiên, mối quan hệ đã kết thúc khi Suga quá nhút nhát, không thể cư xử tự nhiên với cô gái ấy như khi còn là bạn bè.

5 idol kể chuyện toang với người yêu: RM (BTS) khổ vì anh trai mưa của bạn gái, Ailee bắt tại trận gian phu dâm phụ - Ảnh 6.

Khi cô gái ấy nói hãy trở lại làm bạn, trái tim Suga đã tan vỡ. Thế nhưng, anh vẫn rất trân trọng quãng thời gian đó. Nếu có thể quay trở lại, anh sẽ đối xử với cô tốt hơn, dũng cảm nói yêu cô đến chừng nào và khiến cô tự hào. Và Suga không quên nhắn gửi đến cô gái đó lời nhắn ấm áp: "Cảm ơn vì đã cùng anh tạo nên những kỷ niệm đẹp".

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm