5 hiệp đấu võ mồm vừa căng vừa hài của cặp Hữu Phỉ: Vương Nhất Bác suýt bị chém vì bóng gió chê Triệu Lệ Dĩnh lùn?

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:59 20/12/2020

Cứ gặp nhau là bộ đôi Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) - Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) của Hữu Phỉ lại như nước với lửa.

Đối với người bình thường thì những ngày gần đây quả thật vô cùng rét run bởi khối không khí lạnh tràn về. Thế nhưng với các mọt phim Hoa ngữ, thời gian hiện tại lại "nóng" hơn bao giờ hết bởi bom tấn cổ trang Hữu Phỉ làm ai nấy đều "sốt sình sịch". Góp phần làm nên sức nóng của bộ phim chắc hẳn phải kể đến diễn xuất ăn ý của cặp đôi Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) - Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) cùng những màn đấu khẩu có 1-0-2 của họ. Trải qua gần 12 tập phim trong tuần chiếu đầu tiên, Tạ Mốc Mốc và A Phỉ xem như đã trải qua 5 trận "khẩu chiến" nảy lửa và hài hước. Vậy ai là người thắng cuộc sau cùng?

5 hiệp đấu võ mồm vừa căng vừa hài của cặp Hữu Phỉ: Vương Nhất Bác suýt bị chém vì bóng gió chê Triệu Lệ Dĩnh lùn? - Ảnh 1.

Hiệp 1: Tạ Doãn móc mỉa chiều cao của Chu Phỉ, suýt ăn 1 đao vì mạnh mồm

Tạ Doãn quả thật là được ông trời vô cùng ưu ái khi ban cho anh chàng không những vẻ ngoài bảnh bao sáng sủa mà còn kèm theo cả khả năng "khua môi múa mép" thượng thừa. Bằng chứng là ở trong tập 5, anh chàng đã có một pha "vừa đấm vừa xoa" với Chu Phỉ khi cảm thán sự may mắn vì có cơ hội được gặp cô nàng.

5 hiệp đấu võ mồm vừa căng vừa hài của cặp Hữu Phỉ: Vương Nhất Bác suýt bị chém vì bóng gió chê Triệu Lệ Dĩnh lùn? - Ảnh 2.

"Hình như cô cao chưa đến năm thước"

Nghe gì chưa? Mang tiếng là nghe người ta nhưng Tạ Doãn thực chất đang móc mỉa chiều cao của Chu Phỉ đấy! Anh chàng ví nữ chính Hữu Phỉ như "nửa tri kỷ", tức chẳng khác nào bảo cô cao chưa đến năm thước... Hèn chi sau đó Tạ Doãn suýt bị Chu Phỉ cho một nhát, vừa anh lắm!

5 hiệp đấu võ mồm vừa căng vừa hài của cặp Hữu Phỉ: Vương Nhất Bác suýt bị chém vì bóng gió chê Triệu Lệ Dĩnh lùn? - Ảnh 3.

Nam chính Hữu Phỉ suýt bỏ mạng vì... lỡ mồm

Hiệp 2: Chu Phỉ cấp thực cho Tạ Doãn, hóa ra là "luôn mang theo cho chó ăn"

Nữ chính Hữu Phỉ của chúng ta đương nhiên cũng không hề kém cạnh Tạ Doãn. Khi đưa cho Tạ Doãn đồ ăn, cô nàng đã tiện miệng mà giải thích thêm: "Đây là đồ ta luôn mang theo để cho chó ăn".

5 hiệp đấu võ mồm vừa căng vừa hài của cặp Hữu Phỉ: Vương Nhất Bác suýt bị chém vì bóng gió chê Triệu Lệ Dĩnh lùn? - Ảnh 4.

Xem như Chu Phỉ thành công "trả thù", thế nhưng bấy nhiêu vẫn còn quá nhẹ đô với Tạ Doãn đó. Anh chàng nghe thức ăn cho chó thì vẫn ăn vì đói quá mà, lại còn khen 48 trại của Hữu Phỉ coi vậy mà ân cần quá, đến chó cũng được ăn ngon. Đến đây thì A Phỉ nói được gì, không lẽ bảo không ngon thì lại tự chê tộc mình à?

5 hiệp đấu võ mồm vừa căng vừa hài của cặp Hữu Phỉ: Vương Nhất Bác suýt bị chém vì bóng gió chê Triệu Lệ Dĩnh lùn? - Ảnh 5.

Ừ thì đồ ăn cho chó, nhưng mà ngon thì vẫn cứ vào miệng Tạ Doãn thôi

Hiệp 3: Tạ Doãn đáp trả với màn ăn uống siêu ngon miệng, Chu Phỉ không thích thì che mắt lại giùm

Nếu như không phải vì đẹp trai thì chắc hẳn Tạ Doãn đã sớm bị người ta đánh vì tội "thèm đòn" rồi. Dù ở trong tù nhưng thói "cà khịa" Chu Phỉ của anh chàng mãi cũng không bỏ được. Anh chàng đã có lời mời ăn với Chu Phỉ như thế này đây: "Cô có đói không? Nếu cô không đói thì ta ăn trước nhé. Còn nếu cô đói thì để ta che lại rồi ăn".

5 hiệp đấu võ mồm vừa căng vừa hài của cặp Hữu Phỉ: Vương Nhất Bác suýt bị chém vì bóng gió chê Triệu Lệ Dĩnh lùn? - Ảnh 6.

Có thể mời ăn có tâm hơn được không Tạ tiên sinh?

Hiệp 4: Ăn ngon rồi thì đến lượt A Phỉ tung chiêu, thầm xác nhận Tạ Doãn ồn ào nhưng vẫn thu nạp nhé!

Khi được Tạ Doãn hỏi có cảm thấy phiền không nếu anh đi cùng, Chu Phỉ đã thản nhiên nói rằng "Thêm cái miệng ồn ào của người cũng không sao". Chắc hẳn cô nàng cũng đã quen với sự lắm mồm của Tạ Doãn rồi.

5 hiệp đấu võ mồm vừa căng vừa hài của cặp Hữu Phỉ: Vương Nhất Bác suýt bị chém vì bóng gió chê Triệu Lệ Dĩnh lùn? - Ảnh 7.

Chu Phỉ đã quen với cái mồm của Tạ Doãn rồi

Hiệp 5: Tạ Doãn tạm chốt với màn giới thiệu sơ yếu lý lịch, tự bảo mình "mốc" thì ai thắng đây?

Ngay trong tập 1 của Hữu Phỉ, người xem đã được mở mang tầm mắt với màn giới thiệu không thể "gợi đòn" hơn của Tạ Doãn: "Tiểu sinh họ Tạ, tên Mốc Mốc, hiệu là Cư Sĩ Nghĩ Thoáng". Mốc Mốc tiên sinh, nếu không phải vì anh đẹp trai thì thử hỏi có ai muốn gặp lại anh tiếp lần thứ 2 không?

5 hiệp đấu võ mồm vừa căng vừa hài của cặp Hữu Phỉ: Vương Nhất Bác suýt bị chém vì bóng gió chê Triệu Lệ Dĩnh lùn? - Ảnh 8.

Nghĩ thoáng quá nên lắm lúc cũng hơi "gợi đòn" một chút nhỉ

Hữu Phỉ gồm 51 tập, lên sóng từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

5 hiệp đấu võ mồm vừa căng vừa hài của cặp Hữu Phỉ: Vương Nhất Bác suýt bị chém vì bóng gió chê Triệu Lệ Dĩnh lùn? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc xinh đẹp của nữ CEO khiến Shark Phú chọn trong 1 nốt nhạc, bỏ qua cả khâu kiểm tra sản phẩm

    Không chỉ ở trên sóng truyền hình, những hình ảnh của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng trên mạng cũng khiến dân tình thả tim rần rần.
  • Đọc thêm