5 chú tiểu "Tịnh thất Bồng Lai" từng bị đề nghị cắt sóng khỏi Thách Thức Danh Hài, ông trùm Điền Quân xử lý ra sao?

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:26 25/10/2021

Là những thí sinh được yêu thích ở Thách Thức Danh Hài, 5 chú tiểu "Tịnh thất Bồng Lai" cũng vướng phải một số tranh cãi.

"Tịnh thất Bồng Lai" có lẽ đang là một trong những từ khóa hot nhất hiện nay, trong đó 5 chú tiểu từng tham gia Thách Thức Danh Hài cũng được đề cập đến. Từng xuất hiện trong 2 mùa giải của chương trình nhưng mỗi lần lên sân khấu, 5 chú tiểu vẫn luôn giữ được nét hồn nhiên, được khán giả cực yêu thích.

5 chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai từng bị đề nghị cắt sóng khỏi Thách Thức Danh Hài, ông trùm Điền Quân xử lý ra sao? - Ảnh 1.

5 chú tiểu gây sốt 1 thời

5 chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai từng bị đề nghị cắt sóng khỏi Thách Thức Danh Hài, ông trùm Điền Quân xử lý ra sao? - Ảnh 2.

Ông trùm Điền Quân

Mặc dù nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả tuy nhiên, vào đầu năm 2020, việc nơi ở của 5 chú bé vướng phải những ồn ào đã tác động không nhỏ đến thái độ của khán giả. Cụ thể, nơi nhóm sinh sống không được công nhận là tịnh thất hay những ồn ào liên quan đến đời tư của những tu sĩ tại đây khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Trên fanpage của chương trình, nhiều khán giả thẳng thừng từ chối sự trở lại của nhóm trong đêm Gala, thậm chí còn khẳng định sẽ tẩy chay chương trình nếu như để phần thi của nhóm thí sinh nhí này lên sóng.

Tuy nhiên, phần thi của 5 chú tiểu vẫn được lên sóng bình thường và ẵm luôn giải Quán quân 150 triệu lần thứ 2. Chia sẻ về điều này, ông trùm Điền Quân - NSX Thách Thức Danh Hài từng nói rằng việc 5 chú tiểu quay trở lại chương trình là hoàn toàn đúng format. Những vấn đề xảy ra trong thời điểm đó không liên quan đến chương trình hay 5 chú tiểu và "về mặt luật pháp, các bé hoàn toàn được lên sóng".

5 chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai từng bị đề nghị cắt sóng khỏi Thách Thức Danh Hài, ông trùm Điền Quân xử lý ra sao? - Ảnh 3.
5 chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai từng bị đề nghị cắt sóng khỏi Thách Thức Danh Hài, ông trùm Điền Quân xử lý ra sao? - Ảnh 4.

5 chú tiểu 2 lần đạt giải thưởng 150 triệu

Một số chia sẻ của ông trùm Điền Quân:

Về vấn đề 5 chú tiểu Bồng Lai đang gây xôn xao thời gian qua, với nhiều luồng dư luận nọ kia. Đến giờ các cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình tìm hiểu, điều tra.

Nhưng đó là câu chuyện của người lớn, không liên quan đến 5 chú tiểu. 5 chú tiểu đến với Thách Thức Danh Hài chỉ với mục đích duy nhất là dùng tài năng của mình chọc cười Trấn Thành, Trường Giang. Ở mùa 5, 5 chú tiểu đã giành giải thưởng cao nhất rồi, nên tới mùa 6 này chúng tôi mời họ quay lại chẳng có gì sai cả. Format của chúng tôi là đưa các cá nhân xuất sắc nhất trong mỗi mùa trở lại...

Tôi biết nhiều khán giả đang lo lắng về chuyện 5 chú tiểu không được lên sóng nên tiết lộ một tin vui rằng, về mặt luật pháp, các bé hoàn toàn được lên sóng. Các bé có hộ khẩu, khai sinh, người giám hộ đàng hoàng.

Bởi vậy, Điền Quân chúng tôi không có gì phải lo lắng vê chuyện luật pháp. Chỉ có vài vấn đề xảy ra gần đây thì đó là chuyện của người lớn, không liên quan đến 5 chú tiểu hay chúng tôi.

Mọi thứ đều có cơ quan chức năng giải quyết, ai làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm. Trẻ con có tội tình gì đâu mà bắt chúng phải chịu trách nhiệm cho người lớn...

Với tư cách là người đứng đầu Điền Quân, công ty chịu trách nhiệm sản xuất Thách Thức Danh Hài, tôi vẫn đang ngồi bàn bạc với lãnh đạo đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh để kiểm duyệt lại phần thi của 5 chú tiểu sao cho chắc chắn nhất.

Bởi vậy, tôi khẳng định tập cuối cùng Thách Thức Danh Hài mùa 6 vẫn lên sóng tối nay nhưng có 5 chú tiểu hay không thì chưa nói trước được. Chúng tôi vẫn đang bàn bạc. Chúng tôi không ngại bất cứ thế lực nào.

Nguồn: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm