5 chiến thắng với điểm số cao nhất Music Core: BTS lập kỷ lục nhưng bất ngờ là thành tích không quảng bá của Red Velvet

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 24/12/2020

BTS giữ 2 vị trí quan trọng trong top 5 điểm số cao nhất Music Core, thế nhưng cư dân mạng xứ Hàn lại chẳng buồn nhắc đến họ!

Lên sóng vào chiều thứ 7 hàng tuần, MBC Show! Music Core (gọi tắt là Music Core) là một trong những chương trình âm nhạc được fan Kpop quan tâm theo dõi. Sân khấu Music Core được đầu tư tương đối đẹp mắt, chỉn chu, đây cũng là show âm nhạc hiếm hoi có sự tham gia của những nghệ sĩ đến từ YG như BLACKPINK, TREASURE,... trong các đợt quảng bá.

5 chiến thắng với điểm số cao nhất Music Core: BTS lập kỷ lục nhưng bất ngờ là thành tích không quảng bá của Red Velvet - Ảnh 1.

Dàn MC đẹp long lanh của Music Core

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã thống kê top 5 chiến thắng của các nghệ sĩ Kpop với điểm số cao nhất mọi thời đại trên Music Core. Không có gì bất ngờ khi BTS giữ những vị trí quan trọng nhất. Life Goes On - ca khúc mới nhất của "nhóm nhạc toàn cầu" đứng thứ 1 và 2 trong danh sách với số điểm gần như "chạm nóc", lần lượt là 11.881 và 10.981 điểm.

Đáng chú ý, BTS không hề quảng bá bài hát mới. Big Hit và MBC còn có quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" nhưng 7 chàng trai vẫn thu về điểm số kỷ lục trên Music Core.

5 chiến thắng với điểm số cao nhất Music Core: BTS lập kỷ lục nhưng bất ngờ là thành tích không quảng bá của Red Velvet - Ảnh 3.

BTS không quảng bá trên Music Core nhưng chiếm 2 vị trí đầu tiên trong top 5 điểm số cao nhất mọi thời đại

Xếp thứ 3 là Red Velvet cùng ca khúc Psycho. 5 cô gái nhà SM đạt 10.895 điểm khi giành cúp trong buổi phát sóng ngày 4/1/2020. Red Velvet cũng không quảng bá nhưng thu về điểm số cao nhất đối với 1 nhóm nhạc nữ.

5 chiến thắng với điểm số cao nhất Music Core: BTS lập kỷ lục nhưng bất ngờ là thành tích không quảng bá của Red Velvet - Ảnh 4.

Red Velvet có điểm số cao nhất trong các nhóm nữ trên Music Core

Vị trí thứ 4 và 5 lần lượt thuộc về TWICE (MORE & MORE) và Apink (Dumhdurum). 2 bài hát lần lượt thu về 10.871 và 10.780 điểm. Apink gây ấn tượng mạnh vì đã hoạt động gần 10 năm nhưng vẫn nhận được điểm số cao trên Music Core.

5 chiến thắng với điểm số cao nhất Music Core: BTS lập kỷ lục nhưng bất ngờ là thành tích không quảng bá của Red Velvet - Ảnh 5.

TWICE xếp thứ 4

5 chiến thắng với điểm số cao nhất Music Core: BTS lập kỷ lục nhưng bất ngờ là thành tích không quảng bá của Red Velvet - Ảnh 6.

Vị trí cuối cùng thuộc về Apink

Cả BTS và Red Velvet đều không quảng bá nhưng giành số điểm cao chót vót trên Music Core, thành tích của boygroup nhà Big Hit còn là trở ngại lớn cho những đối thủ muốn "tiếm ngôi". Thế nhưng dường như đã quá quen với việc mở mắt là thấy BTS lập kỷ lục, do đó cư dân mạng xứ Hàn chẳng mảy may nhắc đến "nhóm nhạc toàn cầu". Những bình luận hàng đầu đều hết lời khen ngợi các nghệ sĩ khác trong danh sách.

5 chiến thắng với điểm số cao nhất Music Core: BTS lập kỷ lục nhưng bất ngờ là thành tích không quảng bá của Red Velvet - Ảnh 7.

BTS lập kỷ lục mọi thời đại trên Music Core nhưng lại không được chú ý bằng những nghệ sĩ khác

Trong đó thành tích của Red Velvet được nhắc đến nhiều nhất. Các cô gái không thể quảng bá ca khúc Psycho vì Wendy gặp chấn thương, tuy nhiên họ vẫn mang về điểm số dẫn đầu các nhóm nữ trên Music Core. Nhóm nữ nhà SM thu về tổng cộng 9 chiếc cúp dù vắng mặt ở các show âm nhạc - thành tích hiếm hoi đối với các nhóm nhạc khi không quảng bá và không có fandom mạnh.

5 chiến thắng với điểm số cao nhất Music Core: BTS lập kỷ lục nhưng bất ngờ là thành tích không quảng bá của Red Velvet - Ảnh 8.

Red Velvet không quảng bá nhưng ca khúc Psycho vẫn mang về 9 cúp

Knet bình luận:

- Apink giỏi ghê.

- Apink debut 10 năm nhưng vẫn đạt thành tích ổn, thật tự hào.

- MORE & MORE cũng ổn đấy chứ.

- Psycho không quảng bá mà vẫn giành 9 cúp, quả là ca khúc đỉnh cao. Red Velvet còn tuyệt hơn nữa.

- Psycho đỉnh thật đó… Đứng đầu điểm số của girlgroup luôn.

- Khóc vì Red Velvet mất, nếu không do sự cố của SBS thì bài hát còn thành công hơn nữa.

Top 5 chiến thắng với điểm số cao nhất mọi thời đại trên Music Core

1. BTS - Life Goes On (5/12/2020): 11.881 điểm

2. BTS - Life Goes On (12/12/2020): 10.981 điểm

3. Red Velvet - Psycho (4/1/2020): 10.895 điểm

4. TWICE - MORE & MORE (13/6/2020): 10.871 điểm

5. Apink - Dumhdurum (25/4/2020): 10.780 điểm

Nguồn: Pann, FB - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm