5 chiếc túi local brand siêu xinh, "siêu to khổng lồ" cho các cô nàng công sở đựng cả thế giới

Thư Hân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:42 02/12/2021

Các cô nàng công sở đang tìm túi đi làm với tiêu chí vừa xinh vừa to rộng lại vừa trendy thì đây là gợi ý thích hợp nè.

Cần gì những chiếc túi hiệu đắt đỏ khi mà đồ local brand Việt vừa xịn xò, xinh xắn lại vừa túi tiền hầu hết các chị em. Nếu các cô nàng đang đi làm hoặc đi học muốn tìm một chiếc túi "siêu to khổng lồ" có thể đựng vừa laptop, sổ, giấy tờ, ví tiền cùng 1001 món đồ cá nhân khác thì loạt gợi ý dưới đây sẽ giúp các nàng bớt đau đầu hơn trong việc lựa chọn mua gì ở đâu đấy!

Lesac.vn

Lesac có một mẫu túi từng khiến chị em "điên đảo" truy tìm "info". Em này có tên là Sunny Bag với số đo "3 vòng" 32x17x12cm đựng vừa laptop 13 inch và nhiều phụ kiện khác đi kèm. Chất liệu của chiếc túi này bằng da lỳ cao cấp với điểm nhấn là dây xích đầu tròn kim loại tổng hợp. "Ẻm" có giá 550K. Nếu nàng ưng thì mau mau "múc" về liền nha. 

[Box tag giá] - SUNNY BAG
5 chiếc túi local brand siêu xinh, siêu to khổng lồ cho các cô nàng công sở đựng cả thế giới - Ảnh 2.

Floralpunk

Phải công nhận rằng, những mẫu túi của nhà Floralpunk đều có thiết kế "chanh sả" chẳng kém bất kỳ thương hiệu cao cấp nào. Trong đó có một mẫu túi hoàn toàn đáp ứng tiêu chí vừa sang xịn vừa to rộng để đựng cả thế giới. "Ẻm" có tên đầy đủ là Floralpunk Downtown Shopper Small. 

[Box We Buy] - k14 Túi Xách Nữ Floralpunk Downtown Shopper Small

Outofstock_hanoi

Outofstock là local brand ở Hà Nội khá nổi tiếng với các bạn trẻ bởi shop có rất nhiều mẫu túi đi học, đi làm xinh xắn. 3 mẫu túi dưới đây đều là các mẫu best seller và nhận được nhiều lượt đánh giá cao. 

[Box tag giá] - Túi xách nữ đeo vai, màu da trơn
[Box tag giá] - Túi xách nữ đeo vai làm từ da siêu mềm mịn với dây móc vàng
[Box tag giá] - Túi xách nữ vải thô, mặt thêu chỉ tam giác

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm