5 chị đẹp đình đám Kbiz khi cắt mái: Người xinh đẹp điên lên, người giảm hẳn 70% độ sang chảnh

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:03 05/06/2021

Tóc mái khiến nhiều người đẹp và trẻ hơn nhưng chưa chắc đã hợp với cả 5 chị đẹp đâu.

Thời mới đi đóng phim, Jeon Ji Hyun cũng từng thử cắt mái rồi và kết quả là hợp vô cùng. Kiểu tóc này giúp cô thêm phần "bụi bặm" và phóng khoáng, còn khi nuôi mái dài thì Jeon Ji Hyun lại "auto" sang chảnh. Nhìn chung, cả 2 kiểu đều cực hợp với chị đẹp.

5 chị đẹp đình đám Kbiz khi cắt mái: Người xinh đẹp điên lên, người giảm hẳn 70% độ sang chảnh - Ảnh 1.

Tương tự như Jeon Ji Hyun, Son Ye Jin cũng dễ dàng chinh phục cả 2 style mái lẫn không mái. Khi cắt mái ngắn chạm lông mày, trông cô trẻ trung, nhu mì và đặc biệt dễ thương. Còn khi nuôi mái dài thì Son Ye Jin lại ra dáng tổng tài quyền lực và quý phái hơn hẳn.

5 chị đẹp đình đám Kbiz khi cắt mái: Người xinh đẹp điên lên, người giảm hẳn 70% độ sang chảnh - Ảnh 2.

Song Hye Kyo có lẽ là chị đẹp hiếm hoi đến giờ vẫn trung thành với tóc mái ngắn. Lý do là bởi cô quá hợp tóc mái. Dù có mái hay không có mái thì visual của Song Hye Kyo vẫn được bảo toàn, thần thái sang chảnh cũng vẹn nguyên luôn!

5 chị đẹp đình đám Kbiz khi cắt mái: Người xinh đẹp điên lên, người giảm hẳn 70% độ sang chảnh - Ảnh 3.

Rất đẹp, rất hút mắt nhưng công bằng mà nói, Lee Bo Young lại chẳng hợp để mái đâu nha, không tin bạn cứ nhìn ảnh chị đẹp thời trẻ là rõ. Sự xuất hiện của tóc mái chỉ khiến tỉ lệ khuôn mặt của Lee Bo Young bớt hài hòa và làm giảm độ "tài phiệt" trong thần thái của cô mà thôi.

5 chị đẹp đình đám Kbiz khi cắt mái: Người xinh đẹp điên lên, người giảm hẳn 70% độ sang chảnh - Ảnh 4.

Chung team với Lee Bo Young còn có Kim Tae Hee - một chị đẹp cũng sở hữu visual khủng nhưng chưa chinh phục được tóc mái. Rõ ràng là khi nuôi mái dài, mọi đường nét trên khuôn mặt Kim Tae Hee mới được tôn lên trọn vẹn!

5 chị đẹp đình đám Kbiz khi cắt mái: Người xinh đẹp điên lên, người giảm hẳn 70% độ sang chảnh - Ảnh 5.

Còn bạn, ý kiến của bạn thì sao?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm