5 cảnh nóng khiến diễn viên nhục nhã, sôi máu: Mỹ nữ Titanic xấu hổ chưa căng bằng huyền thoại tát đạo diễn vì bị lừa "lộ hàng"

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 03/10/2021

Đằng sau những cảnh nóng nổi đình đám Hollywood cũng là sự phẫn nộ, bức xúc của các ngôi sao lớn!

Cảnh nóng trong phim Hollywood có thể là thứ khiến khán giả thích thú, tuy nhiên nó cũng là thử thách lớn cho các diễn viên. Cho dù là ngôi sao nhỏ hay thậm chí là sao lớn, việc đóng cảnh nóng có thể dẫn đến những khó khăn, hệ lụy làm người trong cuộc khó xử hay tệ hơn là xấu hổ, nhục nhã. Dưới đây là 5 lần các bộ phim lớn ở Hollywood khiến ngôi sao của mình khổ sở vì cảnh nóng.

1. Kate Winslet - phim Titanic

Cảnh phim nàng Rose nằm ngực trần trên ghế sofa cho chàng Jack ký họa đã đi vào lịch sử điện ảnh như một trong những phút giây nóng bỏng, lãng mạn nhất của Titanic. Không chỉ khiến khán giả Việt đỏ mặt thời xưa, ngay cả nữ minh tinh Kate Winslet cũng vô cùng khó chịu với phân đoạn này.

Lý do là bởi vì khi ấy, nữ minh tinh không thực sự tự tin vào cơ thể của mình. Cô cũng rất ngại khi phải cởi đồ, khỏa thân trước bạn diễn Leonardo DiCaprio. Việc phân đoạn này của Titanic trở thành "huyền thoại" và nhiều fan nhờ cô ký vào bức ảnh ngực trần cũng khiến nữ minh tinh chán nản. Cô chia sẻ rằng đã nhiều lần từ chối ký tên vào bức ảnh đó, vì cô coi mình là một nữ diễn viên nghiêm túc.

2. Taylor Lautner - loạt phim Twilight

5 cảnh nóng khiến diễn viên nhục nhã, sôi máu: Mỹ nữ Titanic xấu hổ chưa căng bằng huyền thoại tát đạo diễn vì bị lừa lộ hàng - Ảnh 2.

Không hẳn là tình dục, tuy nhiên ai cũng phải khẳng định mỗi khi anh chàng Jacob của loạt phim Twilight cởi áo là bộ phim lại trở nên "nóng" hơn hẳn. Mặc dù fan luôn háo hức trước sự quyến rũ của anh chàng, thì tài tử Taylor Lautner lại có thái độ khác hẳn.

Trong một bài phỏng vấn, anh chàng thú nhận rằng nếu được phép, anh không bao giờ muốn cởi áo ra ở trong phim. Nam diễn viên mong muốn được nhìn nhận bằng năng lực chứ không phải body nở nang, 6 múi.

3. Keira Knightley - phim A Dangerous Method

5 cảnh nóng khiến diễn viên nhục nhã, sôi máu: Mỹ nữ Titanic xấu hổ chưa căng bằng huyền thoại tát đạo diễn vì bị lừa lộ hàng - Ảnh 3.

Bộ phim A Dangerous Method (Cám Dỗ Chết Người) kể về mối quan hệ giữa nhà trị liệu tâm lý Carl Gustav Jung và bệnh nhân của mình. Nữ diễn viên Keira Knightley - nổi tiếng với khán giả Việt qua loạt phim Cướp Biển Vùng Caribbean - cũng tham gia đóng chính. Trong một cảnh nóng, nữ diễn viên này sẽ bị... "tét mông" bởi nhân vật của tài tử Michael Fassbender. Ngoài ra, bộ phim cũng yêu cầu nữ diễn viên phải có biểu cảm "cực khoái" vô cùng kỳ quặc, lạ lùng.

Cảnh phim này là một thử thách lớn cho nữ diễn viên, và cô cảm thấy khó khăn để thực hiện nó. Keira Knightley chia sẻ rằng để thực hiện được cảnh nóng ấy, cô đã phải uống vài ly vodka mới có dũng khí, sau đó uống thêm rượu champagne. 

4. Dakota JohnsonJamie Dornan phim Fifty Shades of Grey

5 cảnh nóng khiến diễn viên nhục nhã, sôi máu: Mỹ nữ Titanic xấu hổ chưa căng bằng huyền thoại tát đạo diễn vì bị lừa lộ hàng - Ảnh 4.

"Bom sex" Fifty Shades of Grey (50 Sắc Thái) đã làm biết bao khán giả phải rần rần vì liên hoàn cảnh nóng quá bạo của mình. Tuy nhiên, bộ phim cũng là thử thách lớn vô cùng với 2 diễn viên chính. Cả hai đều chia sẻ rằng ở hậu trường phim, mọi thứ đều nóng nực, mồ hôi nhễ nhại, không hề thoải mái một chút nào.

Một vài phân đoạn có thể ngốn vài tiếng đồng hồ để quay. Chính vì vậy, diễn viên của phim cũng phải chấp nhận bị trói hay bị mắt suốt ngần ấy thời gian. Sau khi loạt phim này ra mắt, tai tiếng "bom sex" cũng đi theo 2 diễn viên chính suốt một thời gian quá dài. Đã vậy, phim còn hứng chịu hàng loạt chỉ trích của khán giả.

5. Sharon Stone - phim Basic Instinct

5 cảnh nóng khiến diễn viên nhục nhã, sôi máu: Mỹ nữ Titanic xấu hổ chưa căng bằng huyền thoại tát đạo diễn vì bị lừa lộ hàng - Ảnh 5.

Nếu như những cảnh phim ở trên ít nhiều còn có sự đồng thuận của diễn viên khi thực hiện, thì nữ minh tinh Sharon Stone còn bị đạo diễn "gài" trong Basic Instinct (Bản Năng Gốc).

Sharon Stone chia sẻ rằng đạo diễn Paul Verhoeven đã thuyết phục cô cởi quần lót trong cảnh phim kinh điển này của Basic Instinct để khẳng định "đẳng cấp của nhân vật so với cánh đàn ông" và thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, điều cô không biết chính là trong cảnh quay vắt chéo chân trên ghế, máy quay đã ghi lại hết "vùng kín" của nữ diễn viên qua bộ váy lộ liễu. 

Đạo diễn Paul Verhoeven hứa với Sharon Stone rằng cảnh phim ấy "không nhìn thấy gì". Tuy nhiên trong buổi công chiếu, nữ minh tinh huyền thoại của Hollywood đã bị sốc khi nhìn thấy mọi thứ "lồ lộ" trên màn ảnh. Nhiều nguồn tin khẳng định Sharon Stone đã tát đạo diễn Paul Verhoeven một cú đau điếng vì lừa cô.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm