5 bộ ấm chén "thơ thơ" nhìn là thấy Tết, mua về tiếp khách hay mang biếu cũng được khen

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 21/01/2021

Bàn trà ngày Tết mà vắng bóng một bộ ấm chén thật xinh thì sẽ tẻ nhạt lắm đấy bạn ơi.

Bộ ấm chén là một phần không thể thiếu trên bàn trà đón khách mỗi dịp xuân về. Đây cũng là món quà mà nhiều bậc phụ huynh rất thích nên nếu được tặng trước Tết là họ sẽ vui lắm luôn. 

Bộ ấm chén hoa đào nhẹ nhàng nhưng đơn giản hẳn sẽ hợp để bày trên bàn trà ngày Tết. Quan trọng là giá của nó còn "hạt dẻ", chưa đến 600K thì cũng đáng để bạn cân nhắc.

Rất đậm chất xuân và dự cũng hợp gu phụ huynh là bộ ấm trà có hoạ tiết hoa xuân trên nền sóng biển, cực kỳ thanh cảnh mà không tẻ nhạt hay kém nổi bật.

Cũng rất nhã và tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh tao là bộ ấm chén hoa đào kết hợp thêm những họa tiết khắc chìm khác. Tông trắng sứ cũng hợp với nhiều kiểu phòng khách khác nhau nữa.

Ấm chén của Minh Long thì vốn đã nổi tiếng từ lâu rồi. Riêng về nhãn hiệu này, bạn có thể yên tâm vì chất lượng lẫn thiết kế của sản phẩm đều "okla" cực kỳ!

Bộ ấm chén ở Kây Decor & Gift là một sản phẩm được vẽ tay nên sẽ khó đụng hàng. Nếu thích ton sur ton, bạn hãy mua thêm bộ bình hoa nữa cho đồng điệu.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm