4 tiếng trước năm mới, fanpage danh hài Chí Tài được trao lại cho ca sĩ Phương Loan, công ty của cố NS có sự thay đổi lớn

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:32 11/02/2021

Vào tối 30 Tết, quản lý cố NS Chí Tài đã đăng dòng trạng thái dài nhằm thông báo về việc quản lý fanpage và công ty giải trí.

2 tháng sau khi cố NS Chí Tài ra đi, những hình ảnh và thông tin về danh hài vẫn được admin cũng chính là quản lý cũ đăng tải trên fanpage chính thức. Cho đến tối 30 Tết (ngày 11/2 Dương lịch), quản lý đã chính thức giao quyền điều hành fanpage của NS Chí Tài lúc sinh thời cho vợ là ca sĩ Phương Loan hay còn được gọi với biệt danh “chị bé Heo”.

Trên trang fanpage, quản lý cố NS viết: "Xin chào mọi người. Vậy là 1 năm mới lại đến, một năm nhiều biến động và nhiều biến cố. Nhìn hình, có lẽ mọi người cũng đoán ra, ý nghĩa của status lần này. Sau bao nhiêu năm đi cùng anh và sau nhiều năm chinh chiến khi thực hiện trang fanpage Danh hài Chí Tài, nay tôi chính thức gửi lại quyền quản lý trang cho chị Bé Heo (vợ của nghệ sĩ Chí Tài). Status này, tôi sẽ không giải thích, cũng như nói thêm gì nữa về những nội dung sâu xa bên trong, chỉ biết rằng, đây là thời điểm thích hợp nhất, mà tôi làm việc này".

Đáng chú ý hơn cả, quản lý cố NS còn cho biết công ty TNHH Chí Tài Anh Em cũng sẽ đổi tên và logo thành Công Ty TNHH Giải Trí CTB. Hiện dòng trạng thái này đang thu hút rất nhiều chú ý của cư dân mạng. Trong đó, nhiều người liên tục gửi lời cảm ơn vì quản lý đã đồng hành và ở bên nghệ sĩ Chí Tài từ lúc sinh thời cho đến khi ông đã nhắm mắt xuôi tay.

4 tiếng trước năm mới, fanpage danh hài Chí Tài được trao lại cho ca sĩ Phương Loan, công ty của cố NS có sự thay đổi lớn - Ảnh 2.

Quản lý cố NS Chí Tài chính thức giao quyền điều hành và quản lý fanpage lại cho ca sĩ Phương Loan

4 tiếng trước năm mới, fanpage danh hài Chí Tài được trao lại cho ca sĩ Phương Loan, công ty của cố NS có sự thay đổi lớn - Ảnh 3.

Ca sĩ Phương Loan và quản lý cố NS cũng đã bàn bạc với nhau về chuyện này, thấy đây là thời điểm thích hợp nhất

4 tiếng trước năm mới, fanpage danh hài Chí Tài được trao lại cho ca sĩ Phương Loan, công ty của cố NS có sự thay đổi lớn - Ảnh 4.
4 tiếng trước năm mới, fanpage danh hài Chí Tài được trao lại cho ca sĩ Phương Loan, công ty của cố NS có sự thay đổi lớn - Ảnh 5.

Công ty cũ của cố NS Chí Tài cũng sẽ được đổi tên

4 tiếng trước năm mới, fanpage danh hài Chí Tài được trao lại cho ca sĩ Phương Loan, công ty của cố NS có sự thay đổi lớn - Ảnh 6.

Dù đã ra đi vĩnh viễn nhưng những hình ảnh về cố NS Chí Tài vẫn luôn còn mãi trong ký ức của người thân, đồng nghiệp và khán giả

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm