4 thuyết âm mưu đằng sau sự "biến mất" của Hàn Hằng

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:15 16/10/2020

Đã gần 7 tháng kể từ khi dính những lùm xùm trên MXH, nhiều fan của Hàn Hằng vẫn đang tự hỏi cô nàng ở đâu, làm gì khi tất cả hoạt động trên MXH của bạn gái Huyme gần như đã đóng băng.

Nếu bạn sở hữu một Instagram có hơn 500 nghìn lượt follow, có anh người yêu là Vlogger đời đầu cỡ Huyme như Hàn Hằng, bạn có dám từ bỏ tất cả, lặn mất tăm khỏi mạng xã hội nếu có lỡ dính một vụ lùm xùm trên MXH không?

Hầu hết ai cũng sẽ băn khoăn lắm khi ra quyết định này, nhưng tính tới nay đã gần 7 tháng kể ngày Hàn Hằng vô tình làm "lộ" hành động nhạy cảm của Trang Lou - Tùng Sơn, mọi hoạt động trên MXH của cô nàng đóng băng toàn tập. Không tiếp tục đăng hình, không giao lưu tương tác, story cũng chẳng buồn đăng. Instagram của chính chủ thì còn đó, nhưng Facebook thì đã khoá từ thuở nào. Thậm chí tài khoản giả trên Facebook, TikTok vì không có sự xuất hiện của chính chủ mà hoạt động khá lộng hành.

Điều này khiến nhiều người tự đặt câu hỏi, bây giờ Hàn Hằng đang làm gì nhỉ? Nếu phải đưa ra các giả thuyết giải thích cho sự "biến mất" của Hàn Hằng, thì liệu dân mạng sẽ nghĩ gì?

4 thuyết âm mưu đằng sau sự biến mất của Hàn Hằng - Ảnh 1.

"Hot girl tạp hoá" Hàn Hằng biến mất khỏi mạng xã hội...

4 thuyết âm mưu đằng sau sự biến mất của Hàn Hằng - Ảnh 2.

Cô nàng bỏ rơi Instagram có hơn 500 nghìn lượt theo dõi

4 thuyết âm mưu đằng sau sự biến mất của Hàn Hằng - Ảnh 3.

Tấm hình gần nhất được Hàn Hằng đăng vào hồi tháng 4/2020

4 thuyết âm mưu đằng sau sự biến mất của Hàn Hằng - Ảnh 4.

Toàn bộ video trên TikTok đã được cô nàng ẩn sạch...

1. Thay vì làm "hot girl tạp hoá" trên Instagram, Hàn Hằng lui về tự mở tiệm tạp hoá riêng?

Một trong những danh xưng được cư dân mạng "gán" cho Hàn Hằng chính là hot girl tạp hoá, vì cô nàng siêu siêu "đắt hàng" ở mảng quảng cáo trên Instagram. Từ mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm chức năng cho đến thuốc tăng chiều cao 3cm/tháng.

Vậy nên bây giờ nếu không còn quảng cáo trên Instagram nữa, Hàn Hằng thừa kinh nghiệm để mở hẳn một tiệm tạp hoá, sống an nhàn không cần lo toan gì đến những lùm xùm trên MXH. Nhưng nếu như vậy phải có ảnh chụp lén hay bạn bè check-in khai trương cửa hàng chứ nhỉ? Thuyết âm mưu này nghe chừng vẫn chưa hợp lí lắm đâu.

Nàng hot girl lui về bán tạp hoá...

2. Tập trung vào việc học, sớm thôi sẽ cầm mic làm hot girl đi hát?

Ngoài công việc "buôn tạp hoá" trên Instagram, Hàn Hằng còn là sinh viên ngành Thanh nhạc, trường ĐH Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá. Vậy nên chuyện tạm gác lại MXH, có lẽ Hàn Hằng sẽ tập trung hơn vào việc tập, rèn luyện giọng hát và debut làm ca sĩ hoành tráng.

Một cô sinh viên ngành Thanh nhạc như Hàn Hằng nghe qua giả thuyết này có vẻ hợp lí. Cơ mà showbiz nhỏ lắm, nếu chuẩn bị rục rịch làm ca sĩ kiểu gì ekip trong giới cũng đã rộ lên tin đồn rồi. Đằng này... vẫn cứ là im lặng, thuyết âm mưu này cũng khó xảy ra lắm.

3. Hàn Hằng ở nhà làm công chúa, được bạn trai Huyme âm thầm bao bọc?

Vào hồi đầu tháng 9, anh chàng Huyme đã đăng story khoe đang dọn phòng lên Instagram. Ngay lập tức những cặp mắt của cư dân mạng đã soi ra bức tranh Huyme vẽ mình và Hàn Hằng được xếp gọn vào một góc. Cũng nhờ chiếc "hint" này mà cư dân mạng đoán già đoán non là cả hai vẫn còn bên nhau sau sóng gió.

4 thuyết âm mưu đằng sau sự biến mất của Hàn Hằng - Ảnh 6.

Có bạn trai đa tài như Huyme, dù không sử dụng MXH thì Hàn Hằng vẫn thừa sức có đủ thú vui giải trí trên đời. Nãy giờ có mỗi thuyết âm mưu này là hợp lí nhất nhỉ? Nhưng Hàn Hằng mới sinh năm 1999 thôi, chặng đường phía trước vẫn còn dài lắm. Chẳng lẽ cô nàng chịu "bỏ cuộc chơi" sớm vậy sao?

4. Hàn Hằng vẫn sử dụng MXH, chỉ không ai biết đó là tài khoản nào thôi?

Nói đi cũng phải nói lại, MXH đã sử dụng thì khó mà... cai lắm. Vậy nên bỏ trống Instagram 500 nghìn lượt follow vậy thôi, chứ Hàn Hằng vẫn âm thầm lập tài khoản bí mật riêng để giao lưu tương tác với bạn bè.

Ở thời buổi mà cặp mắt của cư dân mạng có mặt ở khắp mọi nơi, hẳn cô nàng và Huyme đã thoả thuận với nhau sẽ tuyệt nhiên không follow hay để lại vết tích gì. Nếu không chỉ một nút follow "lạ lùng" thôi cũng bị soi ra ngay.

Câu hỏi lớn nhất bây giờ là khi nào Hàn Hằng mới chịu xuất hiện thôi. Chứ bây giờ cô nàng hot girl tạp hoá cũng đang không hề có động thái gì của sự trở lại. Nên ca này cũng xem chừng... hên xui!

4 thuyết âm mưu đằng sau sự biến mất của Hàn Hằng - Ảnh 7.

Về phần mình, bạn thấy trong 4 giả thuyết kể trên, ý nào nào đúng nhất?

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm