4 shop phụ kiện xinh xẻo đến các KOL Việt cũng mê, sắm về chụp ảnh OOTD ở nhà cho vui nào chị em

syd, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 28/07/2021

Dù bạn theo style bánh bèo ngọt ngào hay cá tính chất chơi, các items này cũng đủ sức cân hết!

Kiko Pop Up

Nói tới các phụ kiện màu sắc, không thể nào bỏ qua trend chuỗi hạt đang làm mưa làm gió khắp các mạng xã hội suốt mấy tháng qua. Những set vòng, nhẫn của Kiko Pop Up chắc chắn sẽ là điểm nhấn ngọt ngào, thú vị cho các set đồ của bạn trở nên xinh xắn hết nấc. Chẳng thế mà cô nàng blogger Hà Trúc phải mê mệt những items này, diện chúng với đủ mọi thể loại quần áo từ sang chảnh cho đến các items basic nhất. 

Nơi mua
  • Giá: 30k - 250k

Inspace Planet

Cũng là các chuỗi hạt nhưng Inspace Planet mang đến cho bạn những items cá tính hơn với sự kết hợp thú vị với các chi tiết kim loại. Đây sẽ là một lựa chọn khó có thể bỏ qua của những bạn gái nóng bỏng và cá tính.

Nơi mua
  • Giá: 120k - 400k

Koikooi Hat

Đã qua rồi cái thời mũ chỉ dùng để che nắng, Koikooi Hat sẽ cho bạn thấy những chiếc mũ có thể giúp diện mạo của bạn trở nên thú vị, đáng yêu hơn như thế nào. Cả siêu mẫu Thanh Hằng và Helly Tống đều yêu thích kiểu mũ bucket có dây dài của shop.

4 shop phụ kiện xinh xẻo đến các KOL Việt cũng mê, sắm về chụp ảnh OOTD ở nhà cho vui nào chị em - Ảnh 5.
4 shop phụ kiện xinh xẻo đến các KOL Việt cũng mê, sắm về chụp ảnh OOTD ở nhà cho vui nào chị em - Ảnh 6.
Nơi mua
  • Giá: 188k - 388k

HappyLand.HNc

Cũng giống như Koikooi Hat, HappyLand.HNc cũng mang tới rất nhiều kiểu nón tưởng sến mà đội lên xinh xuất sắc. Ngoài ra, shop còn có muôn vàn các loại phụ kiện từ túi xách cho đến bông tai, bandana... Blogger Lingmakeup và nữ diễn viên Khánh Vân đã từng lăng xê cho phụ kiện của HappyLand.HNC. Nàng nào thích có thể mua dần để dành đến hết dịch diện nhé.

Nơi mua
  • Giá: 50k - 500k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm