4 pha biến mất khiến dân mạng hụt hẫng, 3 người đã comeback còn Hàn Hằng vẫn là câu hỏi lớn

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 27/12/2020

Vanh Leg, Hàn Hằng, Trâm Anh, Trúc Anh Pear đều đã có quãng thời gian "bốc hơi" khỏi MXH.

Sở hữu hàng trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu người theo dõi nhưng lại bất ngờ biến mất trên MXH thì sao nhỉ? Thì cứ dăm ba bữa tên của bạn lại xuất hiện ở các hội nhóm hóng hớt với 1001 giả thuyết cho sự biến mất đó. Ngoài ra còn có thể thêm 1001 tài khoản "pha ke" mượn tên của bạn và tất nhiên là với mục đích không tốt đẹp gì rồi.

Bốn cái tên Hàn Hằng, Vanh Leg, Trúc Anh Pear và Trâm Anh đã và đang là những ví dụ điển hình cho tình huống này. Có người "bốc hơi" sau scandal ầm ĩ nhưng cũng có người lại cứ thế thành "siêu thợ lặn" mà chẳng có lý do cụ thể nào. Có người đã comeback hoành tráng nhưng cũng có người vẫn đang khiến các "thám tử mạng" đau đầu.

Đã 9 tháng kể từ ngày Hàn Hằng vô tình làm "lộ" hành động nhạy cảm của Trang Lou - Tùng Sơn và cũng là ngần đó thời gian hot girl "tạp hoá" đóng băng Instagram. Người ta không thể tìm thấy một dấu vết nhỏ xíu nào của cô nàng trên MXH.

4 pha biến mất khiến dân mạng hụt hẫng, 3 người đã comeback còn Hàn Hằng vẫn là câu hỏi lớn - Ảnh 1.

Lượng followers trên Instagram chính chủ thì ngày một giảm và thay vào đó, hàng loạt account giả mạo Hàn Hằng từ Facebook đến TikTok thay nhau xuất hiện. Vì vậy mà hi vọng năm 2021 này, cô nàng sẽ sớm comeback cho dân tình bớt hoài nghi nhé!


Không có bất cứ lý do nào như Hàn Hằng nhưng khoảng 2 năm trước, Vanh Leg đã âm thầm biến mất. Không chỉ dừng sản xuất những video nhạc chế mà Vanh Leg còn không cập nhật gì trên trang cá nhân. Vì vậy mà dân tình đã trao luôn nickname "siêu thợ lặn" cho "ông hoàng nhạc chế".


Đến giữa tháng 12 vừa qua, sau gần 2 năm khiến fan chờ mòn mỏi thì Vanh Leg đã bất ngờ tái xuất cõi mạng với video Học Viện YouTube. Thế nhưng lý do tại sao anh chàng "lặn sâu" như vậy thì vẫn là bí ẩn.

4 pha biến mất khiến dân mạng hụt hẫng, 3 người đã comeback còn Hàn Hằng vẫn là câu hỏi lớn - Ảnh 7.

Một bóng hồng khác liên quan đến Huyme cũng nằm trong danh sách này là Trúc Anh Pear - bạn gái cũ của vlogger. Sau khi chia tay, Huyme hẹn hò Hàn Hằng còn Trúc Anh cũng công khai hạnh phúc bên bạn trai mới. Tuy nhiên đến tháng 4/2020, cô nàng không đăng thêm post mới nào lên Instagram.


Cho đến hơn nửa năm sau (tháng 11/2020), Trúc Anh mới bất ngờ xuất hiện trở lại với lý do đơn giản: "Tình hình là có người doạ deactive (khoá) Instagram sau 6 tháng sẽ bị xoá tài khoản nên là tôi mới ở đây". Từ đó đến nay, gái xinh cũng đã chịu khó update Instagram hơn chứ không để mốc meo như trước đây.


Còn nhớ hồi tháng 4/2019, một scandal chưa được xác thực xuất hiện trên MXH khiến cái tên Trâm Anh rơi vào vòng bàn tán. Trước "cơn bão", Trâm Anh đã mất tích trên MXH khoảng nửa năm, không hề có bất cứ cập nhật nào. Sau này, cô nàng có tiết lộ rằng đã dành thời gian đó đi học tiếng Anh.


Hiện tại, Trâm Anh đang có cuộc sống cũng như công việc mới cực kỳ vui vẻ và hạnh phúc. Cách đây không lâu cô nàng đã tậu xe, nhiều lần úp mở chuyện đang hẹn hò và được bạn trai hết mực cưng chiều.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm