4 nữ diễn viên đóng cảnh nóng khi chưa đủ tuổi: Sốc nhất vẫn là "vợ ba" 13 tuổi của màn ảnh Việt

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 12/07/2021

Đóng cảnh nóng từ lâu đã không còn là điều quá nhạy cảm với diễn viên nhưng bốn trường hợp dưới đây thì chưa chắc.

Có không ít những diễn viên chấp nhận đóng cảnh nóng khi chưa đủ tuổi vị thành niên, dẫu biết là vì nghệ thuật nhưng cuộc sống của họ vẫn bị ảnh hưởng không nhỏ vì những cảnh nóng này.

1. Trà My (Vợ Ba)

Đóng phim Vợ Ba năm 13 tuổi, ngày phim ra mắt, Trà My cùng gia đình lập tức đứng trước cơn bão lớn nhất cuộc đời. Trong phim, cô bé phải đóng không ít cảnh nóng nhạy cảm, thêm cả cảnh lâm bồn, điều này khiến phim bị khán giả Việt tẩy chay vì Trà My còn quá nhỏ để đóng những cảnh phim trần trụi như vậy. Và dù được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mặt nghệ thuật, từng giành nhiều giải thưởng quốc tế danh giá nhưng Vợ Ba đã buộc phải ngừng chiếu tại Việt Nam chỉ sau vài ngày ra mắt.

4 nữ diễn viên đóng cảnh nóng khi chưa đủ tuổi: Sốc nhất vẫn là vợ ba 13 tuổi của màn ảnh Việt - Ảnh 1.
4 nữ diễn viên đóng cảnh nóng khi chưa đủ tuổi: Sốc nhất vẫn là vợ ba 13 tuổi của màn ảnh Việt - Ảnh 2.

2. Kim So Hyun (I Miss You)

Năm 13 tuổi, Kim So Hyun từng có vai diễn nặng đô nhất trong sự nghiệp làm sao nhí của mình ở I Miss You. Trong phim cô có một phân đoạn bị cưỡng bức ngay trước mặt bạn thân, điều này khiến đoàn phim nhận về vô số chỉ trích và Kim So Hyun đã phải đăng đàn khẳng định mình không có bất kì hành động nào vượt quá giới hạn trong cảnh quay này.

4 nữ diễn viên đóng cảnh nóng khi chưa đủ tuổi: Sốc nhất vẫn là vợ ba 13 tuổi của màn ảnh Việt - Ảnh 3.
4 nữ diễn viên đóng cảnh nóng khi chưa đủ tuổi: Sốc nhất vẫn là vợ ba 13 tuổi của màn ảnh Việt - Ảnh 4.
4 nữ diễn viên đóng cảnh nóng khi chưa đủ tuổi: Sốc nhất vẫn là vợ ba 13 tuổi của màn ảnh Việt - Ảnh 5.

3. Kim Hyun Soo (Silenced)

Trước khi nổi đình đám với vai Ro Na ở loạt phim Penthouse, Kim Hyun Soo từng gây chấn động màn ảnh Hàn với vai diễn đầu tay năm 11 tuổi ở bộ phim tố cáo nạn ấu dâm - Silenced. Trong phim, cô bé 11 tuổi năm đó có một số cảnh bị lạm dụng tình dục, tuy không trần trụi nhưng vẫn khiến người xem ám ảnh. Nhờ màn thể hiện xuất sắc cùng sự chịu khó hi sinh, lăn xả của mình, Hyun Soo đã giành được giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại lễ trao giải Chuông Vàng lần thứ 49.

4 nữ diễn viên đóng cảnh nóng khi chưa đủ tuổi: Sốc nhất vẫn là vợ ba 13 tuổi của màn ảnh Việt - Ảnh 6.
4 nữ diễn viên đóng cảnh nóng khi chưa đủ tuổi: Sốc nhất vẫn là vợ ba 13 tuổi của màn ảnh Việt - Ảnh 7.

4. Ôn Bích Hà (Tịnh Muội Tử)

Năm 16 tuổi, Ôn Bích Hà lọt vào mắt xanh của một nhà làm phim khi đang đi chơi với bạn trên phố. Người đàn ông này mời cô thử sức với bộ phim Tịnh Muội Tử (Lonely Fifteen). Ngay bộ phim đầu tay, Ôn Bích Hà đã phải đóng những cảnh giường chiếu nhạy cảm. Bộ phim thành công về mặt nghệ thuật, giúp Ôn Bích Hà có một bàn đạp vững chắc để phát triển sự nghiệp diễn xuất nhưng cũng khiến cô bị nhiều người đàm tiếu, thậm chí là gọi với cái tên "ngôi sao khiêu dâm". Về những lời bàn tán liên quan đến mình, Ôn Bích Hà thổ lộ: "Lúc đó tôi còn trẻ, bỗng nhiên bị người ta gọi là sao khiêu dâm. Trời ơi có lầm không. Tôi chỉ là đóng phim, người xung quanh đều cho rằng tôi là diễn viên tốt. Tôi nghĩ mọi người nên quan tâm tới diễn xuất của tôi nhiều hơn, thay vì chỉ để ý tới vẻ gợi cảm."

4 nữ diễn viên đóng cảnh nóng khi chưa đủ tuổi: Sốc nhất vẫn là vợ ba 13 tuổi của màn ảnh Việt - Ảnh 8.
4 nữ diễn viên đóng cảnh nóng khi chưa đủ tuổi: Sốc nhất vẫn là vợ ba 13 tuổi của màn ảnh Việt - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm