4 nhân vật no gạch ở Hướng Dương Ngược Nắng: Quỳnh Kool vẫn thua xa nữ chính Minh hống hách!

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:21 09/02/2021

Minh là cái tên đứng đầu trong danh sách những nhân vật bị ghét nhất của Hướng Dương Ngược Nắng.

Hướng Dương Ngược Nắng hiện đang là phim truyền hình Việt được nhiều khán giả săn đón nhất. Ngoài việc sở hữu kịch bản thú vị và dàn diễn viên chất lượng, Hướng Dương Ngược Nắng còn được chú ý bởi có cả một bộ sưu tập các nhân vật không hẳn là phản diện nhưng vẫn bị khán giả “ghẻ lạnh”. Họ là ai và tại sao lại ăn nhiều gạch đá tới vậy?

4 nhân vật no gạch ở Hướng Dương Ngược Nắng: Quỳnh Kool vẫn thua xa nữ chính Minh hống hách! - Ảnh 1.

1. Minh - Nữ chính tự cao

Vốn là nữ chính của Hướng Dương Ngược Nắng nhưng Minh (Thu Trang) lại không được lòng khán giả ngay từ khi những tập đầu tiên lên sóng và càng ngày càng mất điểm. Cô nàng bị đánh giá là tự tin thái quá tới mức tự cao, hống hách. Thời điểm hiện tại, sau khi bị ném đá vì màn “dạy dỗ” em út rồi vô tình “chơi nhây” hại mẹ trở nên điên loạn, Minh tiếp tục no gạch vì tuyên chiến với vợ chính thức của bố.

4 nhân vật no gạch ở Hướng Dương Ngược Nắng: Quỳnh Kool vẫn thua xa nữ chính Minh hống hách! - Ảnh 2.
4 nhân vật no gạch ở Hướng Dương Ngược Nắng: Quỳnh Kool vẫn thua xa nữ chính Minh hống hách! - Ảnh 3.

2. Ngọc - Cô út ngang tàng

Là cô út nhà Cao gia, Ngọc (Quỳnh Kool) được nuông chiều từ nhỏ, tính tình tiểu thư lại vô cùng ngang bướng. Cách Ngọc hỗn láo khi nói chuyện với chị em Minh - Trí khiến cô nàng cũng nhận về không ít gạch đá. Tuy nhiên khách quan mà nói, Ngọc chỉ tỏ thái độ với Minh - Trí bởi hai chị em là con của tiểu tam, bỗng dưng từ “trên trời rơi xuống” lại được ông nội ưu ái, cưng chiều.

4 nhân vật no gạch ở Hướng Dương Ngược Nắng: Quỳnh Kool vẫn thua xa nữ chính Minh hống hách! - Ảnh 4.
4 nhân vật no gạch ở Hướng Dương Ngược Nắng: Quỳnh Kool vẫn thua xa nữ chính Minh hống hách! - Ảnh 5.

3. Ông Phan - Ông nội trọng nam khinh nữ

Là người đứng đầu Cao gia, ông Phan cũng đang nhận về vô số gạch đá bởi cách đối xử với con cháu trong nhà. Trong tình cảnh con trai có con riêng, ông Phan không những không đứng ra phân xử, hàn gắn tình cảm gia đình mà còn liên tục là người đổ thêm dầu vào lửa, khiến cho con chung - con riêng tranh đấu. Cách làm của ông Phan khi Minh ngỏ ý muốn “dạy dỗ” Ngọc, tư tưởng trọng nam khinh nữ vô cùng nặng nề khiến ông mất điểm trong mắt khán giả.

4 nhân vật no gạch ở Hướng Dương Ngược Nắng: Quỳnh Kool vẫn thua xa nữ chính Minh hống hách! - Ảnh 6.

4. Bà Loan - Tiểu tam và những lý lẽ cùn

Dù là tiểu tam nhưng ban đầu bà Loan (Vân Dung) lại không hề bị khán giả ghét bỏ là bởi nét diễn quá đáng yêu của “Táo Y Tế” Vân Dung. Tuy nhiên càng về sau, thái độ của khán giả dành cho bà Loan càng thay đổi khi mà bà ta liên tục tuyên chiến với chính thất, là phận cướp chồng nhưng luôn miệng cho rằng mình bị bà Bạch Cúc giành mất hạnh phúc và vị trí.

4 nhân vật no gạch ở Hướng Dương Ngược Nắng: Quỳnh Kool vẫn thua xa nữ chính Minh hống hách! - Ảnh 7.

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm