4 nhân vật bất trị làm "ông lớn" SM cực rén: Taeyeon - Irene dằn mặt công ty, 1 nam idol lăm le chức CEO vẫn chưa gắt bằng Heechul

CAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 03/05/2022

"Ông lớn" SM Entertainment luôn phải dè chừng mỗi khi những nhân vật này lên tiếng.

Các công ty quản lý trong Kpop luôn có quyền hạn rất lớn, vì vậy tất cả các idol khi nhắc đến công ty của mình với thái độ dè chừng. Tuy vậy không ít lần, những ngôi sao nổi tiếng với cá tính mạnh chẳng ngại lên tiếng "dằn mặt" nơi mình đầu quân. Trong đó, đau đầu nhất có lẽ là "ông lớn" SM Entertainment với không ít những chị đại, anh đại sẵn sàng "tố cáo" công ty mọi lúc mọi nơi.

Taeyeon (SNSD)

Không phải ngẫu nhiên mà SNSD có được vị thế vững chắc như hiện tại. SNSD đã trải qua rất nhiều khó khăn và trong những ngày tháng ấy, sự dẫn dắt của Taeyeon đã góp phần rất lớn giúp các cô gái đạt được thành công. Sẽ không dễ dàng để tìm ra 1 nữ thần tượng có thể thẳng thắn, dứt khoát và cứng rắn "dằn mặt" công khai công ty chủ quản như Taeyeon.

4 nhân vật bất trị làm ông lớn SM cực rén: Taeyeon - Irene dằn mặt công ty, 1 nam idol lăm le chức CEO vẫn chưa gắt bằng Heechul - Ảnh 2.

Những lần "dằn mặt" công ty của Taeyeon đã khiến không ít người phải trầm trồ

4 nhân vật bất trị làm ông lớn SM cực rén: Taeyeon - Irene dằn mặt công ty, 1 nam idol lăm le chức CEO vẫn chưa gắt bằng Heechul - Ảnh 3.

Khi MV I Got A Boy của SNSD đạt 200 triệu view trên YouTube và trở thành MV đầu tiên của SM đạt được thành tích này, Taeyeon cảm ơn người hâm mộ và không quên "nhắc khéo" SM: "I Got A Boy đã chạm mốc 200 triệu view, tất cả là nhờ các SONE. Nhưng dường như SM không vui lắm thì phải. Các người đang làm gì vậy?"

4 nhân vật bất trị làm ông lớn SM cực rén: Taeyeon - Irene dằn mặt công ty, 1 nam idol lăm le chức CEO vẫn chưa gắt bằng Heechul - Ảnh 4.

Cô trực tiếp "tố" SM không quảng bá đầy đủ trên Instagram cá nhân với biểu cảm khó chịu

Không ít lần, trưởng nhóm SNSD chê bai cách làm việc cẩu thả của công ty khi mắc lỗi chính tả trong các sản phẩm âm nhạc. Thậm chí trong concert riêng ở Đài Loan, đích thân cô nàng sửa lỗi sai trong album cho fan

Heechul (Super Junior)

"Siêu sao vũ trụ" Heechul của Super Junior được biết đến với tính cách bộc trực, thẳng thắn không ai bì lại. Đương nhiên, công ty chủ quản SM Entertainment cũng đành bất lực, buông xuôi trước sự "ngông" của anh chàng. Không ít lần nam idol khiến fan bất ngờ khi chê bai thẳng công ty trên sóng truyền hình, tuyên bố nghỉ việc không sợ 1 ai. Đúng là một Heechul không sợ trời, không sợ đất, kể cả SM!

4 nhân vật bất trị làm ông lớn SM cực rén: Taeyeon - Irene dằn mặt công ty, 1 nam idol lăm le chức CEO vẫn chưa gắt bằng Heechul - Ảnh 6.

Heechul bất kham đến mức chủ tịch Lee Soo Man cũng phải ban cho "thẻ bài miễn tội"

4 nhân vật bất trị làm ông lớn SM cực rén: Taeyeon - Irene dằn mặt công ty, 1 nam idol lăm le chức CEO vẫn chưa gắt bằng Heechul - Ảnh 7.

Heechul sẵn sàng nghỉ việc...

4 nhân vật bất trị làm ông lớn SM cực rén: Taeyeon - Irene dằn mặt công ty, 1 nam idol lăm le chức CEO vẫn chưa gắt bằng Heechul - Ảnh 8.

... và muốn đầu quân cho YG

4 nhân vật bất trị làm ông lớn SM cực rén: Taeyeon - Irene dằn mặt công ty, 1 nam idol lăm le chức CEO vẫn chưa gắt bằng Heechul - Ảnh 9.

Heechul không muốn fan mua đồ lưu niệm của SM

4 nhân vật bất trị làm ông lớn SM cực rén: Taeyeon - Irene dằn mặt công ty, 1 nam idol lăm le chức CEO vẫn chưa gắt bằng Heechul - Ảnh 10.

"Ngông" như Heechul quả là của hiếm

4 nhân vật bất trị làm ông lớn SM cực rén: Taeyeon - Irene dằn mặt công ty, 1 nam idol lăm le chức CEO vẫn chưa gắt bằng Heechul - Ảnh 11.

SM Entertainment đơn giản chỉ là nơi làm việc của "siêu sao vũ trụ"

Irene (Red Velvet)

Không hổ danh là "bà trùm" mới của SM Entertainment, Irene từng có lời nhận xét không thể thẳng hơn về SM Coex - nơi bày bán các mặt hàng liên quan đến các nghệ sĩ của công ty này: "Đừng có mua đồ ở SM Coex, trong đó bán toàn mấy thứ gì đâu thôi". Một lần khác, khi được hỏi về phong cách mà bản thân thích, trưởng nhóm Red Velvet đã trả lời: "Cho dù tôi có thích phong cách nào thì SM cũng sẽ làm ngược lại thôi".

4 nhân vật bất trị làm ông lớn SM cực rén: Taeyeon - Irene dằn mặt công ty, 1 nam idol lăm le chức CEO vẫn chưa gắt bằng Heechul - Ảnh 12.

Giống như Taeyeon, Irene cũng được xem là một trong những “chị đại SM” chưa bao giờ làm fan thất vọng

Suho (EXO)

Không chỉ nổi danh với vai trò trưởng nhóm toàn tài của EXO, mỹ nam Suho còn được biết đến với gia thế trâm anh thế phiệt được xếp vào hạng khủng của Kpop. Suho lớn lên ở Apgujeong, một trong những khu phố giàu có nhất ở Hàn Quốc, bố anh là một giáo sư nổi tiếng, mẹ anh đã từng là một giáo viên toán. Vì vậy, nhiều fan đã từng đùa rằng, với khối tài sản kếch xù của mình, nếu muốn thì anh chàng hoàn toàn có thể trở thành cổ đông lớn nhất của SM.

Rồi mới nhất trong chương trình Amazing Saturday, Suho khiến dân tình náo loạn khi giới thiệu: "Tôi là Suho, giám đốc tiếp theo của SM". Câu nói đùa như thật này được các fan hết lòng ủng hộ và liên tục réo gọi chủ tịch công ty Lee Soo Man.

4 nhân vật bất trị làm ông lớn SM cực rén: Taeyeon - Irene dằn mặt công ty, 1 nam idol lăm le chức CEO vẫn chưa gắt bằng Heechul - Ảnh 13.

Suho dõng dạc tuyên bố trên truyền hình: "Tôi là Suho, giám đốc tiếp theo của SM"

4 nhân vật bất trị làm ông lớn SM cực rén: Taeyeon - Irene dằn mặt công ty, 1 nam idol lăm le chức CEO vẫn chưa gắt bằng Heechul - Ảnh 14.

Phải chăng SM sắp bước sang 1 trang mới với sự lãnh đạo của Suho?

Nguồn: Twitter, Facebook

https://kenh14.vn/4-nhan-vat-bat-tri-lam-ong-lon-sm-cuc-ren-taeyeon-irene-dan-mat-cong-ty-1-nam-idol-lam-le-chuc-ceo-van-chua-gat-bang-heechul-20220502114743856.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm