4 năm trước, Triệu Lệ Dĩnh từng khóc cạn nước mắt cầu xin "Đệ nhất paparazzi" buông tha, nguyên nhân sâu xa là gì?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:10 29/04/2021

Là người nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh chịu đựng áp lực vô cùng lớn từ dư luận.

Trong giới showbiz, người mà giới nghệ sĩ ngán ngẩm và sợ không kém chính là thế lực paparazzi. Đây là đội quân hùng hậu "khui" được loạt hình ảnh, bê bối trong giới giải trí. Nhiều mỹ nhân, nam thần khổ sở vì đời tư bị phanh phui bởi những khung hình "chí mạng" mà paparazzi thu thập được. Trong số các ngôi sao khốn khổ vì cánh săn ảnh, Triệu Lệ Dĩnh được cho là nhân vật rơi nước mắt nhiều nhất.

Thời điểm trước khi công khai kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh từng vướng tin đồn mang thai, vậy nhưng cô khéo léo một mực phủ nhận. Sau đó, cặp đôi liên tục bị bắt gặp nắm tay nhau đi dạo phố, vòng 2 của nữ diễn viên ngày càng nhô ra. Nữ thần họ Triệu vẫn liên tiếp không chịu thừa nhận, vậy nhưng chính "Đệ nhất paparazzi" Trác Vỹ là người lên tiếng khẳng định nữ diễn viên họ Triệu đang mang thai đứa con đầu lòng với tài tử họ Phùng.

4 năm trước, Triệu Lệ Dĩnh từng khóc cạn nước mắt cầu xin Đệ nhất paparazzi buông tha, nguyên nhân sâu xa là gì? - Ảnh 2.

Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh mang thai

4 năm trước, Triệu Lệ Dĩnh từng khóc cạn nước mắt cầu xin Đệ nhất paparazzi buông tha, nguyên nhân sâu xa là gì? - Ảnh 3.

Bài đăng của Trác Vỹ gây xôn xao MXH. Thời điểm đó, Trác Vỹ khẳng định Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai 3 tháng nhưng vì "kiêng" khoe chuyện vui nên cô tạm thời không chia sẻ thông tin

Nguồn tin từ các báo Hong Kong cho hay, năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh từng tới khóc lóc cầu xin Trác Vỹ hãy buông tha cho cô. Những hình ảnh paparazzi cung cấp đã ảnh hưởng tới nữ diễn viên rất nhiều. Cô cho biết đã nhiều đêm bản thân không thể ngủ nổi, vội vã bay từ phim trường Hoành Điếm về tới Bắc Kinh để nhận phỏng vấn của Trác Vỹ: "Sao ông không buông tha cho tôi? Đừng chĩa mũi dùi vào tôi có được không?".

4 năm trước, Triệu Lệ Dĩnh từng khóc cạn nước mắt cầu xin Đệ nhất paparazzi buông tha, nguyên nhân sâu xa là gì? - Ảnh 4.

Chưa rõ câu chuyện trên là thật hay giả, tuy nhiên có 1 điều đáng ngờ đó chính là việc chỉ 7 ngày sau khi tung tin về Triệu Lệ Dĩnh, tài khoản của Trác Vỹ bất ngờ biến mất. Rõ ràng, con đường tham gia showbiz của Triệu Lệ Dĩnh không hề dễ dàng, suốt nhiều năm qua cô luôn giữ cho bản thân ít khi vướng vào scandal, cố gắng làm việc. Những bài viết của Trác Vỹ đã ảnh hưởng tới nữ diễn viên rất nhiều.

4 năm trước, Triệu Lệ Dĩnh từng khóc cạn nước mắt cầu xin Đệ nhất paparazzi buông tha, nguyên nhân sâu xa là gì? - Ảnh 5.

Cho tới tận bây giờ, Trác Vỹ vẫn là nhân vật "sừng đỏ" khiến Cbiz nể phục. Tài moi tin, săn ảnh của đội quân do Trác Vỹ xây dựng trở thành nỗi ám ảnh của các ngôi sao làng giải trí xứ Trung. Thậm chí, sau khi cặp đôi Phong - Dĩnh ly hôn, rất nhiều người mong Trác Vỹ sớm comeback và tìm được nguyên nhân sâu xa khiến cả hai "đường ai nấy đi" chóng vánh.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm