4 món đồ tiện ích giúp bạn nhắm mắt cũng xong việc nhà, có món hàng ngàn lượt mua mà chỉ có 20k

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:13 28/09/2021

Xem xong chắc bạn sẽ ước giá mình biết đến chúng sớm hơn.

Đồ gia dụng nội địa Trung không còn lạ lẫm với nhiều gia đình. Lướt một vòng TikTok thấy nhiều món nhìn lạ mắt nhưng công dụng thì đúng "đỉnh của chóp". Sương sương vài món như cây đánh trứng cơ, máy hút chân không, bàn ủi hơi nước,... được người người nhà nhà xin link mua nườm nượp. Ai chưa biết mấy món tiện ích hot này thì xem ngay video kiểm chứng công dụng dưới đây nha:

Mục sở thị đồ tiện ích nội địa Trung công dụng hay "tuyệt cú mèo" (Nguồn: Tổng hợp TikTok)

Cây đánh trứng xoay tự động

Cây đánh trứng không dùng điện này sử dụng cực đơn giản, chỉ cần ấn nhẹ tay xuống là xoay tít. Trứng đánh ra ngon lành cành đào, hội nội trợ chỉ cần bỏ ra từ 20k là múc được 1 em:

Cây đánh trứng này được hơn 2 ngàn lượt mua trên Shopee lận, sắm lẹ kẻo cháy hàng

[Box tag giá] - Cây đánh trứng xoay tự động

Máy hút chân không

Máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu và tránh nhiễm vi khuẩn chéo trong tủ lạnh. Sản phẩm nội địa Trung này được nhiều người feedback chất lượng ổn áp, dùng trữ đồ ăn khi đi picnic cũng rất tiện. Chỉ chưa tới 500k là chị em đã có máy bảo quản thực phẩm xịn xò rồi đó:

[Box tag giá] - Máy hút chân không

Bàn ủi hơi nước

Bàn ủi hơi nước cầm tay trọng lượng siêu nhẹ có thể di chuyển đây đó tiện lợi. Em này đến từ thương hiệu Xiaomi có nhiều màu pastel cực xinh. Máy đang sale hơn 70% lận chỉ còn có hơn 1 triệu.

[Box tag giá] - Bàn ủi cầm tay di động

Rổ bào rau củ đa năng

Siêu phẩm chưa tới 100k này kiêm nhiều chức năng, đảm bảo dùng xong chị em thấy cần thiết vô cùng. Rổ có tới 11 khuôn khác nhau có thể thái lát, bào sợi rau củ to nhỏ, nghiền gừng tỏi,... 

[Box tag giá] - Rổ bào rau củ đa năng

Ảnh: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm