4 món đồ decor được Kiên Review "bảo kê": Hay ho cỡ nào mà khiến anh ưng ý đến nỗi ném luôn đồ cũ đi?

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 03/08/2021

Ai đang muốn mua mấy món decor nho nhỏ thì tham khảo 4 món được Kiên Review chấm nên tậu này nha.

Bên cạnh những món đồ gia dụng đang hot, TikToker Kiên Review còn "rì viu" cả loạt đồ decor hay ho, nhìn lạ mắt lắm. Ai đang muốn tìm những món đồ nho nhỏ để "tút" lại phòng riêng thì có thể tham khảo một số item Kiên từng mua về và chấm đáng mua nha!

4 món decor Kiên Review khen hết lời, ai muốn làm đẹp phòng nên mua (Nguồn video: @kienreview90)

Đồng hồ lật số phong cách cổ điển

Đồng hồ lật số có vẻ ngoài mang phong cách vintage. Nếu đang decor phòng theo style này thì món đồ này rất phù hợp với bạn đó. Đồng hồ chạy bằng pin và được Kiên Review đánh giá chạy chính xác, không bị sai lệch so với đồng hồ trên điện thoại. Bạn có thể đặt đồng hồ trên bàn làm việc hay kệ đầu giường đều hợp. 

Nơi mua
  • Giá: 639k - 659k

Đèn trang trí có con sứa độc lạ

Đèn trang trí con sứa cũng là một trong những món đồ decor độc đáo mà Kiên Review đã giới thiệu với mọi người. Cũng nhờ đó, video về chiếc đèn nhanh chóng nhận được 3,4 triệu lượt xem trên TikTok. Bộ sản phẩm sẽ bao gồm đèn, 2 con sứa cao su, dây cắm điện, điều khiển màu đèn. Nếu không thích dùng dây thì bạn cũng có thể lắp pin cho đèn. Thao tác lắp đèn rất đơn giản: Đổ nước và một chút nước rửa bát vào sau đó bật đèn lên thôi. 

Nơi mua
  • Giá: 180k - 300k

Đèn mặt trăng lơ lửng

Chiếc đèn mặt trăng này cực kỳ hot sau khi Kiên Review lên video. Món decor xinh xẻo đã thu hút tới tận 16,4 triệu lượt xem. Điểm đặc biệt của đèn chính là có thể bay lơ lửng trên tấm gỗ, nhìn vừa đẹp vừa thú vị. Để tắt bật đèn, bạn cũng chỉ cần chạm nhẹ vào tấm gỗ. Kiên Review nhận xét: "Phải nói là tuyệt vời". 

Nơi mua
  • Giá sale: 1350k

Hộp đựng giày bằng nhựa

Hộp đựng giày bằng nhựa được Kiên Review đánh giá cao. Anh chàng thậm chí còn "đá bay" luôn giá đựng giày cũ vì ưng ý loại hộp đựng giày này. Anh chia sẻ công đoạn lắp hộp hơi mất thời gian và có thể khi lắp hộp đầu tiên sẽ cảm thấy hơi rối một chút. Dù bằng nhựa nhưng hộp nhìn khá chắc chắn. Ngoài ra, hộp còn có thêm cửa để tránh giày bị bụi bẩn bám vào. Ai ưng thì có thể mua vài hộp về bày những đôi giày mình yêu thích nhất trong phòng. 

Nơi mua
  • Giá sale: 145k/10 hộp

Ảnh: @kienreview90

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm