Editor's Choice

4 gian hàng online chính hãng đang sale nồi chiên không dầu: Giá tốt "bao" uy tín, mua yên tâm tuyệt đối

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 29/06/2021

Bạn chỉ cần ở nhà bấm màn hình điện thoại là đã tậu ngay được nồi chiên không dầu chính hãng giá hời với cực nhiều ưu đãi kèm theo.

Nồi chiên không dầu là một trong những món đồ gia dụng không thể thiếu trong gian bếp của các chị em. Đã vậy, không ít loại nồi chiên còn đang được sale giá hời tại nhiều gian hàng chính hãng trên các trang thương mại điện tử, mọi người nhanh tay vào lựa loại nồi mình ưng nhất. Điểm danh vài gian hàng uy tín, nồi chiên đang sale giá tốt nhất để chị em đỡ phải tìm luôn nha.

1. Lock&Lock

Lock&Lock có gian hàng chính hãng trên Shopee cũng lâu rồi. Hãng thu về hàng trăm nghìn đánh giá và được chấm 4,9 sao. Ngoài ra, Lock&Lock trên Shopee cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi siêu hời. Mua online nhưng các nàng cũng không phải lo vì chế độ bảo hành vẫn vậy lại còn được đổi trả trong vòng 7 ngày theo chính sách của Shopee Mall. Nếu gặp lỗi từ nhà sản xuất sản xuất thì 1 đổi 1 ngay và luôn.

Đặc biệt, nồi chiên không dầu đang sale giá tốt lắm:

[Box We Buy] - K14 Nồi chiên không dầu Lock&Lock 3.0L
[Box We Buy] - K14 Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock Jumbo Plus Air Fryer 5.2L
[Box We Buy] - K14 Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock Super Jumbo Plus Air Fryer 7.2L

2. BlueStone

Để mua được sản phẩm chính hãng BlueStone trên mạng giờ cũng không còn là chuyện khó khăn. Tiki phân phối rất nhiều đồ gia dụng đến từ hãng kèm theo nhiều chương trình giảm giá siêu hấp dẫn. Nồi chiên không dầu cũng đang giảm giá cực mạnh, rẻ hơn hoàn tiền luôn.

[Box We Buy] - K14 Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử BlueStone AFB-5869 3.2L
[Box We Buy] - K14 Nồi Chiên Không Dầu Bluestone AFB-5870 5L
[Box We Buy] - K14 Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử Bluestone AFB-5873 5.5L

3. Tefal

Tefal là thương hiệu đồ gia dụng đến từ Pháp được khá nhiều người yêu thích. Tefal cũng có gian hàng chính hãng trên Lazada rồi đó nha. Khách hàng có thể đăng ký bảo hành online, thời gian bảo hành thì tới 2 năm nên không có gì phải lo lắng. Hàng có lỗi lầm gì thì được trả hàng trong 15 ngày.

[Box We Buy] - K14 Nồi chiên không dầu Tefal EY201866 4.2L
[Box We Buy] - K14 Nồi chiên không dầu Tefal EY401D15 4.2L

4. Mishio

Ai ưng đồ gia dụng của Mishio thì ghé gian hàng chính hãng mua cho yên tâm. Mùa hè này, hãng có nhiều chương trình sale hấp dẫn trên sàn thương mại điện tử lắm nha. Một số mẫu nồi chiên không dầu Mishio đang có giá tốt. Ngoài ra, bạn còn có thể áp dụng thêm một số mã giảm giá nữa.

[Box We Buy] - K14 Nồi chiên không dầu Mishio MK41 1400W
[Box We Buy] - K14 Nồi chiên không dầu Mishio MK01 New 3.8L

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm